Dịch vụ thiết kế logo giá rẻ tại Hmedia

Bất kỳ ai khi bước vào con đường kinh doanh bán hàng, đều cần có 1 điểm nhấn để khách hàng nhớ đến – cái mà người ta gọi là nhận diện thương hiệu – CHÍNH LÀ LOGO. Thị trường kinh doanh ngày càng trở nên cạnh tranh, các doanh nghiệp nào không tạo được ấn tượng với khách hàng sẽ đánh mất thị phần cũng như lợi thế và có thể dẫn đến thất bại trong kinh doanh. Vì vậy, việc xây dựng hình ảnh, thương hiệu, thể hiện sự uy tín với khách hàng, đối tác là điều rất quan trọng và cần thiết. Trong đó, yếu tố quan trọng đầu tiên là có một logo đẹp và chuyên nghiệp, ấn tượng. Nếu bản thân bạn tự thiết kế 1 logo đẹp và chuyên nghiệp thì thật là khó và có thể nói là “không thể được” vì đây không phải là chuyên môn của bạn. Chính vì vậy mà Hmedia chúng tôi đã ra đời để mang đến cho bạn dịch vụ thiết kế logo thương hiệu đẹp và độc đáo, dễ dàng nhận diện trong mắt khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế logo chuyên nghiệp

Logo là công cụ mà các tổ chức, công ty, doanh nghiệp dùng để tiếp thị hình ảnh của mình, giao tiếp với khách hàng, đối tác, chỉ cần nhìn logo là sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu của bạn. Logo xuất hiện trên rất nhiều ấn phẩm, bộ nhận diện như bảng hiệu, website, danh thiếp, phong bì thư, hóa đơn, bao bì sản phẩm, đồng phục nhân viên, trên các đồ dùng hàng ngày, các món quà tặng của doanh nghiệp,…

 

Chính vì vậy, việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một mẫu thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp sẽ là thành công lớn giúp bạn đạt được nhiều kết quả tốt trong việc:

 • Thể hiện được giá trị của doanh nghiệp.

Những thiết kế logo chuyên nghiệp không chỉ giúp nhận biết ngành nghề của doanh nghiệp mà còn thể hiện định hướng đối tượng khách hàng, mục tiêu hoạt động, góp phần tạo sự ảnh hưởng của doanh nghiệp với thị trường.

 • Tạo dựng thương hiệu trong lòng khách hàng.

Đặc biệt quan trọng trong thời điểm doanh nghiệp mới thành lập, thương hiệu mới ra mắt thị trường, một hình ảnh logo đẹp, ấn tượng không chỉ tạo dấu ấn trong tâm trí khách hàng về hình ảnh thương hiệu mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng của bạn đối với đối tác – khách hàng.

 • Tăng sự uy tín cho đơn vị của bạn.

Khi đơn vị của bạn sở hữu 1 thiết kế logo chuyên nghiệp – đẹp, nó sẽ giúp tăng mức độ uy tín cho doanh nghiệp, làm cho thương hiệu trở nên to lớn hơn với những khách hàng. Và đó là cách để bạn có thể tăng lợi thế cạnh tranh hơn so với những đối thủ trên thị trường.

Quy trình thực hiện thiết kế logo chuyên nghiệp

 1. Tìm hiểu nhu cầu và hiện trạng thương hiệu: Đây là bước quan trọng làm tiền đề cho việc thực hiện các phương án thiết kế sáng tạo cũng như mang đến sự phù hợp trong gói dịch vụ cung ứng đế khách hàng. Với dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp Hmedia sẽ hỗ trợ tư vấn tận nơi cho quý khách hàng cũng như tìm hiểu nắm bắt thông tin một cách đầy đủ nhất.
 2. Tư vấn gói dịch vụ thiết kế logo phù hợp: Mỗi thương hiệu hay doanh nghiệp điều có những đặc thù riêng, tình hình kinh doanh tài chính khác nhau, hiện trạng thương hiệu cũng khác nhau cho nên việc đóng gói dịch vụ là quan trọng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 3. Thực hiện ý tưởng sáng tạo: Các phương án thiết kế sáng tạo sẽ được gửi đến Quý khách hàng sau thời gian từ 04-06 ngày kể từ khi hai bên hoàn tất hợp đồng và các thủ tục thanh toán lần 01.
 4. Hoàn chỉnh mẫu thiết kế: Hai bên cùng trao đổi thống nhất các phương án và hoàn chỉnh bảng thiết kế cuối cùng.
 5. Bàn giao thiết kế: Hướng dẫn sử dụng và bàn giao bản quyền file gốc.
 6. Đồng hành và chăm sóc: Dịch vụ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến thương hiệu miễn phí sau bán hàng như tư vấn miễn phí và tra cứu chuyên sâu đăng ký nhãn hiệu, tư vấn miễn phí dịch vụ quảng cáo online, hỗ trợ lưu file miễn phí.

Những sai lầm khi tự thiết kế logo
Khi tự tìm app thiết kế logo mà không có bất cứ chuyên môn hay sự am hiểu về lĩnh vực này sẽ không tránh khỏi việc mắc phải một số sai lầm sau đây:

 • Bỏ qua công đoạn nghiên cứu trước khi bắt tay vào việc thiết kế logo. Điều này khiến bạn tốn khá nhiều thời gian nhưng sản phẩm ra đời lại không như mong đợi của mình. 
 • Thiết kế logo chạy theo xu hướng: điều này sẽ khiến logo của bạn nhanh chóng bị lỗi thời và cần phải thay mới một khoản thời gian sau đó.
 • Sử dụng một font chữ chung chung cho mọi doanh nghiệp mà không có sự khác biệt hay thu hút nào cả.
 • Sử dụng những hình ảnh, chi tiết đã quá quen thuộc. Khiên logo bạn rất dễ bị trùng lặp và na ná với các đơn vị khác.
 • Bạn muốn logo mình nhiều chi tiết để trông nổi bật hơn. Nhưng vô tình đã làm logo trở nên trừu tượng hơn khiến khách hàng khó mà hình dung  và nhận diện được thương hiệu của bạn.
 • Thiết kế logo quá phức tạp, điều này vô tình gây khó khăn trong việc thiết kế website hay in trên các namecard, quà tặng khách hàng trong tương lai.
 • Phối kế quá nhiều màu sắc và font chữ khiên logo bị rối và khó có thể nhận diện được.
 • Thiết kế logo không có tính linh hoạt nên khi ứng dụng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.
 • Không tạo Brand guidelines khi thiết kế logo 

Những sai lầm cơ bản trên sẽ mang đến rất nhiều rủi ro cho bạn khi tự thiết kế logo. Chính vì thế, việc tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp là hợp lý nhất.

Vì sao chọn công ty Hmedia là đơn vị thiết kế logo thương hiệu

Logo như được xem là một trong những chuẩn mực, ấn tượng đầu tiên của khách hàng dành cho thương hiệu từ cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế, các doanh nghiệp đều muốn có tính chất riêng biệt để tạo sự chuyên nghiệp và ấn tượng, để nâng cao bộ nhận diện và khẳng định vị thế và tăng sự kết nối với khách hàng.

Vì vậy, công ty Hmedia rất vui lòng khi thiết kế cho bạn những logo uy tín, giá rẻ và chuyên nghiệp. Với đội ngũ có đầy đặn kinh nghiệm sẽ tạo nên những logo chất lượng và bắt mắt. Cùng với phương châm Quảng bá- Kết nối- Thành công, công ty Hmedia chúng tôi hiểu được sự phát triển của quý khách cũng là thành công nhỏ của chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

– Địa chỉ

Trụ sở chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai

Chi Nhánh: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng đại diện: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

– Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

– Email: info@hmedia.com.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *