Đơn giá thi công nội thất văn phòng đẹp và uy tín tại Biên Hòa

Bạn đang cần thiết kế văn phòng làm việc công ty mình? Lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất văn phòng nào uy tín chuyên nghiệp tại Biên Hoà và tỉnh lân cận? Dịch vụ thiết kế thi công văn phòng tại Vĩnh Trường An sẽ đáp ứng hoàn toàn mong muốn của bạn. Bạn mong muốn Thiết kế văn phòng là việc thiết kế không gian làm việc đảm bảo công năng, cách bày trí phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Lý do bạn nên thiết kế văn phòng?

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu suất, tinh thần của nhân viên chính là không gian văn phòng. Bạn cần tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, phù hợp với từng vị trí phòng ban cho nhân viên của mình. Đó chính là những lý do khiến các chủ doanh nghiệp cần đầu tư thiết kế nội thất văn phòng.

Việc thiết kế nội thất văn phòng hợp lý sẽ giúp nhân viên làm việc hiệu quả nhất giúp công ty gặt hái được những thành công. Hơn nữa đây cũng là bộ mặt đại diện cho công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ sâu sắc thương hiệu của công ty.

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng

Thi công nội thất văn phòng với mục đích chính là mang đến một không gian làm việc năng động, thoải mái cho các nhân viên. Mọi nhân viên khi làm việc thường cảm thấy căng thẳng, ức chế từ đó khiến quá trình làm việc không có nhiều hiệu quả, năng suất làm việc thấp do không gian làm việc không tiện nghi, không thoải mái. 

Chính vì thế mà các giám đốc, nhà quản lý luôn muốn tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho công ty mình. Và cũng vì vậy mà nhu cầu thiết kế thi công nội thất văn phòng ngày càng lớn.

Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc là điều mà các công ty hiện tại đều quan tâm, bởi nó hội tụ các yếu tố để tạo nên thành quả trong công việc. Đặc biệt với các văn phòng làm việc nhỏ thì việc thiết kế sao cho đẳng cấp, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong công việc là điều cực cần thiết. 

Báo giá thi công Nội thất văn phòng của Vĩnh Trường An

Đối với báo giá thi công nội thất văn phòng thì sẽ được gửi file báo giá chi tiết (tuỳ vào phong cách và chất lượng thì chi phí thi công sẽ khác nhau). Bởi các vật liệu khác nhau sẽ có giá cả và chất lượng khác nhau, vậy nên nếu như cùng một phong cách thiết kế những nguyên vật liệu sử dụng khác nhau thì chi phí thi công cho công trình đó cũng khác nhau.

BÁO GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO GÓI
Gói dịch vụ Đơn giá
Gói trung bình Từ 1,6 – 3 triệu VNĐ/m2
Gói cao cấp Từ 4,5 triệu VNĐ/m2

Ví dụ: Các hạng mục đồ nội thất cơ bản của một văn phòng như: bàn, ghế, tủ, thiết bị, trần nhà, hệ thống điện nước,… chi phí thi công sẽ dao động từ 2.000.000 VNĐ/1m2.

Những hạng mục trong đơn giá thi công nội thất văn phòng

Tùy vào mỗi văn phòng, mỗi dự án mà các hạng mục thi công cũng sẽ khác nhau, tất nhiên là kéo theo việc báo giá thi công nội thất văn phòng cũng không giống nhau. Tuy nhiên, nhìn chung một dự án thi công văn phòng sẽ bao gồm 3 hạng mục chính là:

 • Hạng mục nội thất

Đây là phần hạng mục liên quan đến những món đồ nội thất sẽ được đưa vào văn phòng. Hạng mục nội thất thường bao gồm ghế, bàn cho nhân viên, tủ, ghế bàn cho sếp, tủ ghế bàn phòng họp, bàn lễ tân, tủ đựng tài liệu,…

 • Hạng mục trang trí

Hạng mục trang trí là những hạng mục trang trí phụ, bao gồm những món đồ như giấy decal trang trí, thảm trong phòng, hay hệ thống cây xanh,…. để giúp nâng cao tính thẩm mỹ hơn cho không gian. Đây là một trong những hạng mục khá quan trọng trong giá thi công nội thất văn phòng.

 • Hạng mục hoàn thiện

Hạng mục hoàn thiện là hạng mục của những công việc như làm trần, sơn nhà, lắp đặt hệ thống điện, hệ thống an toàn, hệ thống chiếu sáng,.. Thông thường, nếu doanh nghiệp thuê một đơn vị để thiết kế nội thất văn phòng trọn gói thì họ luôn bao gồm cả hạng mục thi công hoàn thiện.

Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí thì nên lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công văn phòng cho cả hạng mục hoàn thiện. Điều này giúp bạn dễ dàng quản lý , kết quả được đúng ý và thống nhất từ đầu đến cuối quy trình thi công, tránh sai sót.

Quy Trình thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Vĩnh Trường An

Một dự án chất lượng, hoàn mỹ đòi hỏi phải có một quy trình hoàn hảo và bài bản. Đây cũng chính là lý do khách hàng trên toàn quốc tin tưởng và lựa chọn Vĩnh Trường An là đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng.

Quy trình làm việc bài bản, đầy đủ các bước từ lên ý tưởng, đến thực thi và hoàn thiện của Vĩnh Trường An được thể hiện qua 7 bước sau:

 • Bước 1: Phân tích nhu cầu và khảo sát mặt bằng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế.
 • Bước 3: Phác thảo, thiết kế sơ bộ.
 • Bước 4: Thiết kế kỹ thuật thi công chi tiết.
 • Bước 5: Dự đoán, tính toán chi phí ngân sách.
 • Bước 6: Thi công.
 • Bước 7: Hoàn thiện, bàn giao công trình.

 

Kết luận:

Trên đây là thông tin báo giá thiết kế thi công nội thất văn phòng cho quý khách hàng của Vĩnh Trường An. Hy vọng bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về hạng mục này. Ngoài ra, đây còn là tiền đề giúp bạn so sánh đánh giá các đơn vị khác để có sự lựa chọn phù hợp.

Vĩnh Trường An hy vọng có thể góp phần vào hành trình xây dựng phát triển doanh nghiệp bạn. Nếu cần hiểu rõ hơn hay cần tư vấn báo giá thiết kế thi công văn phòng trọn gói thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn!

 

 • Điện thoại: 09 0638 0668
 • Email: vinhtruongan.info@gmail.com
 • Địa chỉ: Số 22/3/29, khu phố 3, trường Trảng Dài, TP. Biên Hoà, Đồng Nai