HEMDIA – CÔNG TY CHUYÊN QUẢNG CÁO VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tác giả: Cao Hoàng Phát

Hmedia là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giải pháp quảng cáo và tổ chức sự kiện tối ưu nhất theo từng nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

(Công ty TNHH Truyền thông Hmedia)

 

Giới thiệu về Hmedia

Hmedia là công ty tiên phong trong lĩnh vực Markerting đa kênh tại thị trường Biên Hoà và các tỉnh Đông Nam Bộ. Nhận thấy được sự khó khăn của các doanh nghiệp, các cửa hàng,… trong kế hoạch phát triển và quảng cáo, Hmedia được ra đời và là công ty chuyên tư vấn và xây dựng chiến lược Marketing trên nền tảng đa kênh để mang đến những giải pháp truyền thông hữu hiệu nhất đến với khách hàng.

Quảng cáo và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Hmedia là công ty chuyên về quảng cáo và tổ chức sự kiện tại Biên Hoà, chúng tôi không ngừng nỗ lực để phát triển, cùng với niềm đam mê chúng tôi tin rằng sẽ mang đến các giải pháp tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Công ty TNHH Truyền thông Hmedia luôn tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đã trải qua nhiều sự kiện thành công tầm cỡ khu vực và nhận được nhiều sự quan tâm của bạn bè cùng ngành. .

Sở hữu đội ngũ nhân tài và nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp. Yếu tố con người là yếu tố quyết định đến sự thành công của một công ty và giúp công ty tạo dựng được vị thế của mình trong ngành. 

(Công ty TNHH Truyền thông Hmedia)

Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện khác như: 

  • Cho thuê trang thiết bị sự kiện 

Cung cấp trang thiết bị hiện đại, đa dạng các loại thiết bị và luôn được Hmedia đổi mới để mang lại những sản phẩm chỉnh chu và chất lượng. 

  • Nhân sự phục vụ

Cung cấp nhân sự sự kiện, phục vụ,…

Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi còn tự tin về dịch vụ quảng cáo của Hmedia. 

(Công ty TNHH Truyền thông Hmedia)

 

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Tư vấn chiến lược và hình thức quảng cáo hiệu quả: 

Với kinh nghiệm triển khai quảng cáo trong nhiều lĩnh vực và làm việc với mức ngân sách đa dạng, các chuyên viên của Hmedia sẽ giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, định hướng hình thức quảng cáo, sử dụng ngân sách một cách hợp lý nhất.

  • Viết nội dung quảng cáo, thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp 

Bạn không cần phải lo lắng về nội dung quảng cáo, chỉ cần cung cấp những thông tin và hình ảnh cơ bản về thương hiệu hoặc sản phẩm, việc sáng tạo đã có các content creator và designer của HMEDIA đảm nhận.

  • Tối ưu ngân sách quảng cáo

Không cần bận tâm về việc làm thế nào để nhắm đối tượng chính xác, làm thế nào để sử dụng ngân sách hiệu quả, làm thế nào để thu về lượt tương tác, hãy để chúng tôi đem đến những kế hoạch tối ưu nhất cho bạn.

(Công ty TNHH Truyền thông Hmedia)

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai 

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng) 

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.edu.vn