Hmedia chuyên quay video quảng cáo tại Long Khánh

Hmedia chuyên quay video quảng cáo tại Long Khánh

Video quảng cáo là công cụ quan trọng giúp các chủ doanh nghiệp đánh dấu sự có mặt thương hiệu của mình trên thị trường. Nâng cao khả năng cạnh tranh và thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng. Hmedia – đơn vị chuyên quay video quảng cáo tại Long Khánh uy tín, chuyên nghiệp với nhiều kinh nghiệm thực chiến.

TP. Long khánh – sức sống của TP Trẻ và Xanh

Với những nỗ lực hết mình của Đảng bộ, UBND và người dân thị xã Long Khánh, năm 2019 nơi đây đã hoàn thành các tiêu chí để được công nhận trở thành một thành phố. Được Ủy ban Thường vụ Quốc Hội nhất trí thông qua trước kế hoạch.

tp-long-khanh-suc-song-cua-tp-tre-xanh

Thành phố Long Khánh – TP mới với sức trẻ và xanh.

Theo đánh giá của Phó Bí thư thường trực thành ủy Long Khánh, nơi đây đã có nhiều đổi mới. Nhiều đô thị khang trang hiện đại hơn, hệ thống giao thông từ nội ô đến các phường, xã được nâng cấp và hoàn chỉnh. Nền kinh tế tiếp tục phát triển, cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng thương mại-dịch vụ và ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Sở hữu 2 khu công nghiệp lớn với diện tích gần 500 hecta.Các doanh nghiệp thương mại, dịch vụ cũng ngày càng nhiều. Thúc đẩy sự phát triển kinh tế đi kèm với tăng sức mạnh của sự cạnh tranh.

Trong tương lai, Long Khánh sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Đồng Nai. Thu hút sự đầu tư của các nhà đầu tư lớn, thu hút khách du lịch. Để có thể chiếm được những lợi thế ban đầu trong tương lai, đòi hỏi các doanh nghiệp tại đây cần chú trọng đầu tư cho thương hiệu của mình. Việc quay các video quảng cáo sẽ là công cụ tuyệt vời giúp các doanh nghiệp ra mắt trước thị trường.

Các loại video quảng cáo

Là một lợi content mang lại hiệu quả marketing cao nhất. Các video quảng cáo luôn được các chủ doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu và sử dụng. Vào những mục đích khác nhau tại mỗi giai đoạn phát triển mà các doanh nghiệp sản xuất các video mang những giá trị khác nhau. Có 8 loại video quảng cáo phổ biến là:

 • Video Blog
 • Video Story
 • Live stream
 • Video quảng cáo
 • Video Review
 • Chuỗi Video tips
 • Video Event
 • Animated Videos

cac-loai-video-pho-bien

Tùy vào mục đích và giai đoạn phát triển của công ty mà các chủ doanh nghiệp cần suy xét lựa chọn hình thức video nào cho phù hợp. Đem lại kết quả mong muốn tốt nhất.

Khi nào cần quay video quảng cáo?

Trong bối cảnh sự phát triển không ngừng của internet tạo nên một môi trường kinh doanh online đầy cơ hội cho các doanh nghiệp. Việc phủ sóng thương hiệu của mình rộng khắp trên các trang mạng xã hội góp phần nâng cao tỷ lệ thành công của doanh nghiệp. Và video quảng cáo sẽ giúp bạn thực hiện điều đó tốt nhất.

Theo số liệu thống kê cho thấy:

 • Có tới 77% người tiêu dùng toàn cầu xem online video trên các thiết bị khác nhau. 
 • 100 triệu người sử dụng internet để xem video mỗi ngày.
 • ⅓ các hoạt động trực tuyến của người dùng là xem các video.
 • 57% người tiêu dùng nói rằng video giúp họ tự tin hơn khi mua hàng trực tuyến.

Video là công cụ đầy tiềm năng để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu cùng sản phẩm của minh.  Vì vậy, tốt hơn hết chúng ta nên bắt tay vào xây dựng kế hoạch để sản xuất video quảng cáo ngay nào!

Những điều cần chú ý khi quay video quảng cáo tại Long Khánh.

Như đã đề cập ở trên, Long Khánh đã và đang trở thành một thành phố phát triển mạnh mẽ về kinh tế. Dẫn theo đó là sự cạnh tranh ngày càng tăng, vì thế quay video quảng cáo tại Long Khánh cần được các chủ doanh nghiệp đầu tư kỹ lưỡng ngay từ đầu. Góp phần giành lấy vị trí dẫn đầu trên thị trường. 

Video quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều với sự đa dạng về hình ảnh, nội dung. Tuy nhiên, để có thể tạo ra được một sản phẩm thành công thì cần sự phối hợp tốt của các bộ phận chuẩn bị kịch bản, nhóm quay dựng và đội ngũ marketing.  3  lưu ý khi quay video quảng cáo tại Long Khánh mà các doanh nghiệp cần chú ý.

Kịch bản ấn tượng sẽ là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của video quảng cáo.

Được xem là trái tim của video quảng cáo, kịch bản đóng vai trò quan trọng trong khâu sản xuất. Một kịch bản thú vị với một thông điệp rõ ràng sẽ dễ dàng truyền tải đến người xem hơn. Đồng thời, giá trị của video quảng cáo mang lại sẽ cao hơn rất nhiều. 

xay-dung-kich-ban-video-quang-cao

Kịch bản video là trái tim quan trọng.

Dù kỹ thuật, hiệu ứng chuyển động của video hay và đặc sắc nhưng cả video không chứa bất kỳ thông điệp hay thông tin giá trị nào thì kết quả mang lại cũng là sự thất bại. Vì thế, các chủ doanh nghiệp cần đầu tư thời gian, sức lực cho khâu xây dựng kịch bản. Đảm bảo tính sáng tạo, bắt kịp xu hướng, truyền tải thông điệp rõ ràng để tạo nên một kịch bản có giá trị.

Nếu cảm thấy khó quá, bạn có thể nhờ đến các công ty chuyên quay video quảng cáo tại Long Thành. Họ sẽ cho bạn những kịch bản bắt trend nhất trên thị trường.

Đội ngũ quay dựng là công cụ để triển khai kịch bản hoàn hảo.

Quay dựng là khâu quan trọng tiếp theo trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo. Bạn có một ý tưởng tuyệt vời nhưng đội ngũ quay dựng của bạn lại không thể hiện được ý đồ như bạn muốn. Đây cũng là nguyên nhân dễ hiểu dẫn đến sự thất bại. 

doi-ngu-quay-video-quang-cao-tai-long-thanh

Đội ngũ quay video quảng cáo chuyên nghiệp của Hmedia

Nếu bạn không có đội ngũ quay dựng riêng thì đừng ngần ngại liên lạc với các công ty dịch vụ bên ngoài. Là những đơn vị chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn và kỹ thuật cho sản phẩm hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên, chủ doanh nghiệp cần có sự lựa chọn sáng suốt khi quyết định thuê ngoài. Vì không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo về sự chuyên môn của mình. Cần xem xét về năng lực tổng thể của họ và các dự án đã thực hiện trước đó để đánh giá sự phù hợp. Để tránh trường hợp “ném tiền qua cửa sổ”.

Đội ngũ marketing giỏi sẽ biết cách lan tỏa sản phẩm đến được phạm vi rộng hơn.

Sau khi đảm bảo 2 yếu tố trên thì ta sẽ có được một video quảng cáo chất lượng. Đáp ứng được các tiêu chí về truyền thông. Bước cuối cùng là làm thế nào để thu hút nhiều người dùng biết đến, xem và chia sẻ nó. Đây là khâu cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng. Đội ngũ marketing sẽ có trách nhiệm phân tán nó đến các nền tảng trên internet. Tiếp cận đến được nhiều người. Từ đó mới thu được nhiều kết quả mong muốn.

Việc sản xuất một video quảng cáo cần một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng. Từ khâu xây dựng kịch bản đến quá trình quay, dựng và hoàn chỉnh. Bạn cần tìm một đối tác đáng tin cậy để có thể trao niềm tin cùng nhau đi đến thành công. 

Hmedia là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ quay video quảng cáo tại Long Khánh. Cùng với những kiến thức về Marketing, kỹ năng quay dựng chuyên nghiệp kết hợp với các thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm được tạo ra.

Nếu đã biết về tầm quan trọng của video quảng cáo, ngại gì không thử một lần. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
📞Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
✉️Email: marketinghmedia@gmail.com
💬Zalo: 0937929111
🖥Fanpage: @TruyenThongHmedia
🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.