Khóa học landing page giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả cho doanh nghiệp

Landing page là một yếu tố rất quan trọng trong các chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Nhưng làm sao để quản trị landing page thu hút được khách hàng là một việc không dễ dàng gì đối với doanh nghiệp. Vậy làm thế nào để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi landing page hiệu quả nhất? Làm thế nào để chiến dịch quảng cáo mang lại kết quả tốt? Hãy cùng Hmedia tìm hiểu những cách để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi qua bài viết dưới đây nhé!

Khóa học thiết kế landing page chuyên nghiệp. Ảnh: Hmedia

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi landing page là gì?

Landing page chính là một trang đích, là một trang web độc lập thường được sử dụng trong các chiến dịch marketing hay quảng cáo. Landing page được thiết kế với mục tiêu kêu gọi khách hàng hành động (Call to action).

Mục đích chính của landing page chính là để gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho các chiến dịch quảng cáo và giảm chi phí chuyển đổi lead và giảm chi phí bán hàng cho doanh nghiệp.

Landing page là gì?

Landing page là một trang web đứng độc lập, bao gồm chỉ một trang duy nhất. Landing page chính là một phần trong chiến dịch Marketing bán hàng, trang web giúp doanh nghiệp thu hút lượt xem, sự tò mò và khuyến khích khách hàng mua hàng cách nhanh nhất thông qua các tính năng như: đăng ký thông tin tư vấn, mời trải nghiệm dịch vụ hoặc mua sản phẩm.

Landing page còn được gọi là trang đích, thường được các doanh nghiệp sử dụng trong các ứng dụng marketing như: Facebook, Google.…

Top 5 cách để gia tăng tỷ chuyển đổi landing page hiệu quả nhất

Nắm rõ mục tiêu của chiến dịch

Trước khi thực hiện chiến dịch, bạn nên xác định và hiểu rõ mục tiêu của mình là gì. Không nên lan man về các vấn đề các khác khi đang triển khai landing page. Chỉ nên nhắm tới một mục tiêu duy nhất là làm thế nào để kêu gọi được khách hàng mua hàng.

Viết tiêu đề và nội dung ngắn gọn xúc tích

Bạn không nên viết tiêu đề dài dòng bởi sẽ khiến người đọc hoang mang và không dễ nhớ. Tiêu đề và nội dung của bạn nên đi thẳng vào vấn đề thì sẽ khiến người đọc cảm thấy hứng thú và thu hút hơn.

Kêu gọi hành động bằng nút “call to action

Nút call to action của bạn phải được thiết kế thu hút và có nội dung dễ đọc, dễ hiểu, không nên viết dài dòng lan man không đúng trọng tâm. Quan trọng nhất nội dung phải có điểm nhất đặc biệt như kêu gọi mua ngay để là người có cơ hội sở hữu duy nhất hay nhận ngay các chương trình khuyến mãi hot.

Nêu rõ những lợi ích mà người dùng nhận được

Hãy đưa ra những lợi ích mà khách hàng nhận được sau khi sử dụng sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp. Đặc biệt nên nhấn mạnh những lợi ích mà khách hàng chỉ có thể tìm thấy tại doanh nghiệp của bạn chứ không thể tìm thấy ở đâu khác.

Để ý đến tốc độ load của trang landing page

Việc quan trọng nhất để cải thiện gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cho landing page là tập trung vào tốc độ và khả năng tiếp cận khách hàng. Nên thường xuyên kiểm tra và đảm bảo rằng thời gian tải trang luôn tốc độ nhanh nếu bạn không muốn khách hàng mất kiên nhẫn và bỏ đi đến trang khác.

Landing page – giải pháp tối ưu trong chiến dịch quảng cáo, marketing. Ảnh: Sưu tầm

Hmedia – Khóa học landing page giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi nhanh nhất

Trên đây là những cách giúp gia tăng tỷ lệ cho doanh nghiệp, hy vọng với những cách trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có những chiến dịch marketing hiệu quả nhất.

Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết làm thế nào thì có thể tham khảo ngay khóa học landing page tại HMEDIA để giúp doanh nghiệp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Đến với các khóa học landing page tại Hmedia, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thiết kế landing page theo sở thích của mình.

Hmedia cam kết 100% học viên sẽ tự mình thiết kế được landing page ngay sau khóa học. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, học viên sẽ được hỗ trợ hết mình trong quá trình học tập.

Chắc chắn sau khi tham gia khóa học bạn sẽ có thể giúp doanh nghiệp của mình gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả qua landing page.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp về khóa học landing page, hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!

HMEDIA SKILL & TRAINING

  • Địa chỉ: Số 7, đường 30/4, phường Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại: 0937.929.111
  • Email: info@hmedia.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *