Khóa học LANDING PAGE tại Hồ Chí Minh

Tác giả: Lê Nguyễn Anh Xuân

Công Ty Hmedia chuyên đào tạo thiết kế landing page chất lượng, hiệu quả, chuẩn seo, tốc độ tải nhanh giúp bạn bán hàng hiệu quả nhất.
Landing Page là gì?
Landing page (hay còn gọi là trang đích) thường gặp trong email marketing, Facebook, Google, v.v. Người dùng có thể truy cập trang đích của bạn để theo dõi bạn, đăng ký tham dự sự kiện hoặc mua sản phẩm của bạn.Mục đích chính của các trang đích là tăng tỷ lệ chuyển đổi (CTR) và tỷ lệ nhấp (CR) cho các chiến dịch tiếp thị của bạn. Đồng thời, tiết kiệm và giảm thiểu chi phí truyền thông, chi phí bán sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt, nút CTA hay còn gọi là CTA là một phần không thể thiếu trong landing page của bạn.
Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Landing Page?
Landing page giúp khách hàng nhận thức về sản phẩm
Một công ty có một sản phẩm mới hoặc muốn quảng bá nó. Khách hàng cần lưu ý hơn về điểm này. Tuy nhiên, các bài viết thông thường trên trang web không có nhiều tác động. Khách hàng tiềm năng cũng thụ động hơn.
Trang đích cho phép các công ty cung cấp thông tin sản phẩm theo cấu trúc AIDA. Giữ chân khách hàng của bạn và dễ dàng thực hiện hành động. Trang đích của bạn càng tốt, tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao. Do đó, việc bán sản phẩm của các công ty trở nên dễ dàng hơn.
Landing page là công cụ có thể dễ dàng được quảng bá
Các trang đích là thành phần hoàn hảo cho các chiến dịch quảng cáo và truyền thông xã hội (lấy liên kết).
Trên thực tế, quảng cáo dẫn đến trang đích hiệu quả hơn nhiều so với quảng cáo dẫn đến trang chủ và trang web. Các nút CTA và thông tin đặt hàng trên trang đích của bạn đáp ứng nhu cầu hành động của khách hàng. Đặc biệt nếu họ chỉ bị thu hút bởi thông tin về sản phẩm. Đây là một lý do khác khiến tỷ lệ chuyển đổi trang đích cao.
Landing page giúp khách hàng không bị phân tán lực chú ý
Mỗi trang đích tập trung vào một mục tiêu. Do đó, khách hàng cũng sẽ tập trung vào nội dung sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thay vì đa dạng hóa sự tập trung của họ vào nội dung khác.
Ngoài ra, mục tiêu trang đích của bạn càng phù hợp với ý định của khách hàng để nhấp vào quảng cáo hoặc email của bạn thì tỷ lệ chuyển đổi của bạn càng cao.
Landing page giúp dễ dàng kiểm soát nguồn khách hàng
Một trong những lý do khiến các trang đích trở thành một công cụ phổ biến cho các doanh nghiệp là chúng giúp dễ dàng đo lường tỷ lệ chuyển đổi.
Các trang đích cho bạn biết hầu hết khách hàng của bạn đến từ nguồn nào: Facebook, Quảng cáo Google, bài viết SEO, v.v. Đồng thời, bạn cũng có thể xem nguồn nào có tỷ lệ chuyển đổi cao nhất. Từ đó đưa ra các phương án chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.
Nói cách khác, trang đích của bạn là một cách để thu hút người dùng đến với sản phẩm hoặc dịch vụ tuyệt vời của bạn. Nó cho phép các doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng tiềm năng phù hợp thông qua email và số điện thoại. Điều này sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu của công ty bạn.
Hmedia cung cấp khóa học Landing Page tại Hồ Chí Minh
Hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số. Hmedia hiểu được tầm quan trọng của landing page trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo nào của công ty. Chúng tôi giúp các công ty giảm chi phí thiết kế trang đích của họ. Điều tương tự cũng xảy ra với việc tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo. Khóa Đào Tạo Thiết Kế Landing Page Chuyên Nghiệp Hmedia tại Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn tạo landing page chuyên nghiệp và hiệu quả.
Khóa học Landing Page dành cho những ai
Chủ cửa hàng và doanh nghiệp trực tuyến
Các nhà tiếp thị, người bán hàng và dịch giả tự do cần nâng cao kiến ​​thức về các trang đích việc làm
Chủ doanh nghiệp cần kiến ​​thức cơ bản về các trang đích để sử dụng chúng trong bộ phận bán hàng tiếp thị của công ty họ.
Nhà tiếp thị liên kết cần tạo landing page cho chiến dịch quảng cáo đa kênh
Các nhà quảng cáo đang tìm cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi
Giảng viên/Tập huấn viên muốn trao đổi về khóa học
Những người kinh doanh trực tuyến muốn giới thiệu sản phẩm của họ một cách chi tiết
Bạn nhận được gì từ khóa học này


Tự tin thiết kế trang landing page của bạn
Hãy tham gia Khóa học thiết kế Landing Page chuyên nghiệp của Hmedia. Thiết kế landing page theo ý tưởng của bạn và dễ dàng chỉnh sửa khi cần thiết.
Tối ưu hóa để chuyển đổi hiệu quả
Bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung trang đích của mình. Biết cách thiết kế bố cục và nội dung chuyển đổi tốt nhất. Bạn cũng có thể thay đổi giao diện người dùng và dễ dàng cấu hình các tính năng.
Bạn có thể tự thiết kế Landing Page
Bạn có thể tạo ra vô số Landing page một cách chủ động và không cần tốn nhiều chi phí thuê dịch vụ thiết kế Website Landing page
Chúng tôi cam kết
Nội dung tập trung 70% là thực hành
Học từ các case study thực tế
Học viên được cấp chứng nhận khi hoàn thành khóa học
Thành thạo kỹ năng thiết kế Landing Page cơ bản
Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh.
Mọi thông tin xin liên hệ
HMEDIA – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO THIẾT KẾ LANDING PAGE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HỒ CHÍ MINH
Hotline: 0937.929.111
Email: info@hmedia.com.vn
Website: https://hmedia.com.vn/
Fanpage: @trungtamdaotaohmedia
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.