Khóa học quay và dựng phim chuyên nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai

Khóa học quay dựng phim tại Biên Hòa

Khóa học quay và dựng phim chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai

Cameraman hay còn gọi là người quay phim. Là một nghề rất hot trong thời gian gần đây, vì thế mà cơ hội việc làm cũng cao. Nhiều bạn trẻ có niềm đam mê với phim ảnh, muốn thử thách bản thân trên con đường nghệ thuật.

Đã tìm đến những khóa học ngắn hạn về quay dựng phim. Và ở tại Biên Hòa, phục vụ cho đam mê quay dựng phim của nhiều bạn trẻ. Có đơn vị Hmedia chuyên cung cấp các khóa học chuyên nghiệp nâng cao kỹ năng quay dựng phim ảnh. Những bạn có nhu cầu tìm một lớp học về quay phim thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1. Khóa học quay và dựng phim là gì?

Một đạo diễn nổi tiếng người Pháp Jean-Luc Godard đã từng nói: “Nếu nó có thể được viết hoặc nghĩ, nó có thể làm thành phim”. Nhà quay phim là một nghệ sĩ, là người sáng tạo ra những cái đẹp mà người ta gọi là nghệ thuật.

Khóa học quay và dựng phim chuyên nghiệp tại Biên Hòa - Đồng Nai
Khóa học quay và dựng phim chuyên nghiệp tại Biên Hòa – Đồng Nai

Nhưng khác với nhiếp ảnh, quay phim cần rất nhiều yếu tố phối hợp ăn ý với nhau. Từ bố cục, hình ảnh, âm thanh và cả lời nói đều được sắp xếp, tính toán kỹ càng. Bởi thế mà quay phim giống như người thợ kim hoàn, tỉ mỉ, mài dũa và không ngừng sáng tạo. Nếu bạn thấy những điều trên thật thú vị và thu hút. Bạn muốn sống trong thế giới toàn nghệ thuật và đam mê với nghề quay dựng phim. Vậy thì đừng chần chừ mà đăng ký ngay cho mình một khóa học về quay và dựng phim chuyên nghiệp tại Hmedia ngay.

Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia
Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia

2. Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia

 • Đầu tiên bạn sẽ được học lý thuyết về các kiến thức cơ bản trong quay phim. Như: bố cục khuôn hình, ảnh sáng, các động tác quay phim cơ bản, chống rung…
 • Làm quen và biết cách sử dụng các loại máy chuyên dụng để quay video, đặc biệt là Flycam.
 • Trở thành dân chuyên nghiệp trong cách chọn và sử dụng Lens phù hợp cho từng khung hình.
 • Được trang bị các kiến thức về xử lý hậu kỳ. Sử dụng thành thạo với các phần mềm hỗ trợ quay dựng chuyên nghiệp. Biết cách lồng nhạc video, cắt ghép, thêm hiệu ứng,…
Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia
Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia

Sau khóa học bạn có thể tự mình quay những đoạn phim chuyên nghiệp, phục vụ cho MV Ca Nhạc, Phim Ngắn, Phim Doanh Nghiệp, Phim Sự Kiện, Phim Phóng Sự, sáng tạo nội dung cho Youtube, Vlog, Video Review sản phẩm, Video Travel… Ứng tuyển vào các vị trí quay dựng phim trong các công ty với mức lương cao. Hoặc kiếm thêm thu nhập từ công việc freelancer.

Nội dung khóa học quay và dựng phim tại Hmedia

3. Tại Biên Hòa học quay dựng phim ở đâu?

Hiện tại, Hmedia đang chiêu sinh cho khóa học về quay dựng video. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. Bạn sẽ được học lý thuyết và thực hành thực tế tại doanh nghiệp xen kẽ. Đặc biệt được trang bị thêm kỹ năng quay flycam, cách sử dụng cũng như góc quay flycam đẹp.

Tại Biên Hòa học quay dựng phim ở đâu?

Mô tả khóa học quay dựng phim chuyên nghiệp

 • Hình thức học: Lý thuyết và thực hành ngay trong buổi học.
 • Số buổi học: 16 tiết (8 buổi). 2 buổi lý thuyết về video + 4 buổi thực hành tại phim trường + 2 buổi đi quay tại doanh nghiệp.
 • Số lượng học viên: 10 – 20 học viên/ lớp
 • Học phí: 4.000.000/ khóa.
 • Địa điểm học: Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Ưu đãi: Đặc biệt giảm 50% học phí cho Sinh viên Trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai.

Thông tin đăng ký:

 • Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Số 07, đường 30/4, phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Email: info@hmedia.com.vn
 • Phone: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
 • Website: https://hmedia.edu.vn/
Tại Biên Hòa học quay dựng phim ở đâu?
Tại Biên Hòa học quay dựng phim ở đâu?

Nếu bạn đang có trong mình đam mê quay dựng với phim ảnh. Thích thú các Clip nhỏ và ghép chúng lại thành một Clip ấn tượng thì đừng bỏ qua khóa học này. Đừng chần chừ mà thưởng cho bản thân một khóa học bổ ích và năng cao kỹ năng nhé!!!

Nhấc máy liên hệ với Hmedia ngay để nhận tư vấn miễn phí hỗ trợ nhiệt tình nhé.