Quay video sự kiện tại Long An

Kinh tế xã hội ngày một phát triển nhanh chóng, các dịch vụ quay phim sự kiện cũng được đa dạng hóa. Quay video sự kiện không chỉ chú trọng vào nội dung, sản phẩm còn đòi hỏi sự chuyên nghiệp và sáng tạo. Giúp cho việc truyền đạt thông tin, thông điệp một cách dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay video sự kiện tại Long An chuyên nghiệp, hãy đến ngay với Hmedia ngay nhé!

Về chúng tôi

Hmedia là công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, cung cấp dịch vụ chụp ảnh sự kiện – quay video sự kiện. Với hơn 7 năm trong lĩnh vực cùng đội ngũ nhân sự đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết, chúng tôi tự hào được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp; hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức cùng hàng trăm dự án lớn, nhỏ; quay video sự kiện tại Long An và tại khắp các tỉnh Nam bộ.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Hmedia

Sản phẩm chất lượng

Với đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng động, các sản phẩm được thiết kế đầy sáng tạo và ấn tượng nhất. Không chỉ giúp cho thông điệp được truyền đạt dễ dàng mà còn tạo được dấu ấn sâu đậm cho khách hàng và đối tác của bạn.

Kế hoạch rõ ràng, đúng thời gian

Chúng tôi luôn đề ra những kế hoạch giải pháp tối ưu, rõ ràng, chi tiết và minh bạch trong từng khâu xây dựng ý tưởng lẫn sản xuất. Có timeline cụ thể, đảm bảo đúng deadline để có được hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Trang thiết bị hiện đại

Hmedia sử dụng những trang thiết bị, máy quay hiện tại, … nhằm phục vụ cho sự kiện một cách tối đa, tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Hmedia luôn đề cao giá trị của quý khách hàng, là yếu tố quan trọng nhất cho sự phát triển bền vững của công ty. Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của Hmedia luôn dành sự tận tâm, nhiệt tình trong công tác phục vụ, hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt và hài lòng.

Dịch vụ quay video đa dạng

·       Hmedia có nhiều dịch vụ quay video sự kiện đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng như:

·       Quay phim doanh nghiệp (spa, thời trang, công ty, ..)

·       Quay video quảng cáo

·       Quay video hội thảo

·       Chụp ảnh sự kiện

·       Quay video sự kiện khai trương, khánh thành, khởi công,

·       ..

Ngoài dịch vụ quay video sự kiện, Hmedia còn nhiều các gói dịch vụ khác như: thiết kế website, logo; tổ chức sự kiện; marketing doanh nghiệp ,… và một số dịch vụ khác.

Cam kết giá tốt

Hmedia cam kết giá luôn tốt trên thị trường, các dịch vụ với mức giá tối ưu trong khả năng của quý khách.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị quay video sự kiện tại Long An uy tín với những ý tưởng độc đáo và chất lượng, Hmedia sẽ là đối tác tuyệt vời cho sự thành công của doanh nghiệp bạn.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620

Email: marketinghmedia@gmail.com

Zalo: Zalo.me/0937929111

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *