SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TRỌN GÓI GIÁ RẺ TẠI BIÊN HÒA

 

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG LÀ GÌ?

Sự kiện khai trương là sự kiện đặc biệt được các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng tổ chức nhằm ra mắt một thương hiệu, sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh bất kỳ. Sự kiện khai trương thường diễn ra trong 1 tuần đầu tiên.

su-kien-khai-truong-tron-goi-gia-re

Sự kiện khai trương thường bao gồm các hoạt động: cúng thần linh, cắt băng khánh thành, tổ chức tiệc đứng mini, múa lân, MC dẫn dắt sự kiện khai trương, chụp hình lưu niệm với chủ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, tài trợ.

VÌ SAO PHẢI TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG

Tổ chức sự kiện khai trương là một dịp quan trọng đối với các doanh nghiệp, công ty khi mở một công ty, chi nhánh hay cửa hàng mới. Khai trương mang ý nghĩa đón chào điều mới và cầu may cho việc kinh doanh được suôn sẻ. Đồng thời, tổ chức sự kiện khai trương còn là để ăn mừng và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, công ty hay thương hiệu một cách hoành tráng và rộng rãi.

su-kien-khai-truong-tron-goi-gia-re

 

CÁC TIPS ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG

  • Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu để có thực hiện sự kiện khai trương phù hợp, mang đến hiệu quả cao cho sự kiện thu hút được nhiều khách mời.
  • Cách thức truyền thông, nội dung và cách tổ chức sự kiện khai trương sáng tạo, thú vị sẽ thu hút được sự quan tâm của công chúng, nhà báo…
  • Hợp tác với các Agency tổ chức sự kiện để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương chuyên nghiệp nếu chưa có hay chưa đủ kinh nghiệm tự tổ chức.
  • Luôn có dự án dự phòng để đề phòng mọi khó khăn xảy ra trong quá trình chuẩn bị và thực hiện sự kiện khai trương.

su-kien-khai-truong-tron-goi-gia-re

HMEDIA CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG, RA MẮT

Tiền thân là Agency đã có hơn 7 năm trong lĩnh vực Marketing, Hmedia đem đến dịch vụ tổ chức sự kiện đa dạng bao gồm cả tổ chức sự kiện khai trương cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bất kỳ. Với kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hãy yên tâm để Hmedia trở thành đơn vị tổ chức sự kiện khai trương cho quý khách hàng. 

su-kien-khai-truong-tron-goi-gia-re

LIÊN HỆ VỚI HMEDIA qua những kênh dưới đây:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

  • Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
  •  Email: marketinghmedia@gmail.com
  • Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
  • Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
  • Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai