TÂM SỰ NGƯỜI LÀM EVENT

ĐÔI NÉT VỀ NGƯỜI LÀM EVENT
Người làm event hay gọi chuyên hơn là nhân viên tổ chức sự kiện. Nhân viên tổ chức sự kiện là người tham gia vào một tập thể cùng thực hiện và quản lý một dự án tổ chức sự kiện cho công ty. Việc của người làm event là làm tất tần tật cho sự kiện, từ lên kế hoạch, sáng tạo ý tưởng, concept, lựa chọn địa điểm, dự trù ngân sách, lập phương án B, xử lý rủi ro và quan hệ khách hàng.


tam-su-nguoi-lam-event

LÀM EVENT CÓ KHÓ KHÔNG?
Bất kỳ một việc làm gì cũng cần có sở thích hoặc đam mê để theo đuổi. Nếu không có một trong hai điều trên thì có lẽ đáp án sẽ là làm event có khó. Làm event sẽ khó nếu như bạn chưa có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn về ngành tổ chức sự kiện vì công việc tổ chức sự kiện được đánh giá là một công việc có cường độ cao và áp lực cũng tỉ lệ thuận với cường độ. Tổ chức sự kiện có rất nhiều đầu việc mà bạn không thể đếm xuể để có thể làm nên một sự kiện hoàn chỉnh nhất.


tam-su-nguoi-lam-event

LÀM EVENT SƯỚNG HAY KHỔ?
Làm event sướng hay khổ một phần còn phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Nếu bạn là người hướng ngoại, năng động, nhiều năng lượng, có sức khỏe tốt và thích được đổi mới liên tục thì chúc mừng bạn sẽ thấy làm event quá sướng. Ngược lại nếu như bạn là người hướng nội, hơi thụ động, không nhiều năng lượng, sợ thay đổi và khó thích nghi thì chắc hẳn làm event sẽ khổ vì tính chất công việc tổ chức sự kiện đòi hỏi rất nhiều thứ ở một người người làm event. Tuy nhiên, nếu bạn chấp nhận thay đổi vì làm event thì khổ rồi cũng từ từ sướng thôi.

tam-su-nguoi-lam-event

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP LÀM EVENT
Đối tượng phù hợp để làm event thường là các bạn trẻ đủ 18 tuổi – 28 tuổi. Đây là độ tuổi đủ sức khỏe và đủ nhận thức cũng như suy nghĩ trưởng thành để có năng lượng và trách nhiệm với việc làm event. Người thích kết giao cũng rất phù hợp để làm event vì ngành này bạn sẽ phải tiếp xúc với siêu nhiều người với những tính cách, đặc điểm khác nhau. Người thích vi vu và được thử làm nhiều việc một lúc cũng khá phù hợp với làm event vì làm ngành này cần di chuyển liên tục và phải thích nghi với môi trường làm việc siêu nhanh.

tam-su-nguoi-lam-event

LÀM EVENT GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẢN THÂN
Bản thân làm event sẽ có được những kinh nghiệm vô cùng quý báu khi được tự mình tham gia chạy sự kiện, chuẩn bị kịch bản, đạo cụ sân khấu, đạo cụ thiết kế, dàn âm thanh, ánh sáng, liên hệ với các khách mời nổi tiếng…
Mối quan hệ mở rộng chắc chắn là 1 điểm cộng khi làm event vì ngành này gắn chặt với làm việc cùng con người. Nếu may mắn, bạn sẽ gặp được những người bạn đồng nghiệp có tâm, mentor có tầm và cả những ngôi sao có tiếng trong đa ngành.
Làm event giúp bạn trở nên trưởng thành hơn sau từng dự án, từng chuyến đi và cả những câu chuyện hậu trường xảy ra. Làm event sẽ không tránh khỏi những va chạm, mâu thuẫn khi cùng cả team làm việc hay trao đổi với khách hàng, nhà đầu tư… Tuy nhiên chính những điều đó sẽ mài dũa và tôi luyện cho bạn trở thành một phiên bản trưởng thành hơn, tốt hơn của chính bản thân.

tam-su-nguoi-lam-event

TRẢI NGHIỆM LÀM EVENT Ở ĐÂU?
Làm event hay tổ chức sự kiện đang là một ngành hot hiện nay, đặc biệt là dành cho giới trẻ. Vì vậy, không khó để tìm kiếm được các đơn vị tuyển dụng cộng tác viên, thực tập sinh tổ chức sự kiện cho các chương trình, dự án lớn thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau trên các kênh truyền thông như Facebook, các website tuyển việc làm. Việc của người muốn làm event chính là tìm kiếm ra những môi trường phù hợp và chuyên nghiệp để thử sức. Một trong những môi trường làm event chuyên nghiệp có thể kể đến Hmedia khi là một công ty truyền thông siêu có tiếng ở Đồng Nai với kinh nghiệm tổ chức sự kiện mang tầm cỡ khu vực. Hãy ghé qua Hmedia thử bạn nhé.

Cách thức liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Fanpage: Truyền thông Hmedia
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai


tam-su-nguoi-lam-event

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *