TẠO TÀI KHOẢN CHATGPT ĐƠN GIẢN KHÔNG CẦN CHUYỂN MÃ VÙNG

TẠO TÀI KHOẢN CHATGPT ĐƠN GIẢN KHÔNG CẦN CHUYỂN MÃ VÙNG

Chat GPT là một chatbot được ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và được xây dựng bởi OpenAI. Nhưng ở một số quốc gia, Chat GPT không thể truy cập được để sử dụng. Vì vậy, đây là hướng dẫn về VPN cho Chat GPT 2023 để bạn có thể dễ dàng truy cập ứng dụng này ở bất kỳ vị trí nào. Tại đây, Hmedia sẽ cho bạn biết được tất cả những điều bạn cần biết về VPN để tạo Chat GPT không cần chuyển mã vùng trong bài viết này. Vậy VNP là gì?, hãy tiếp tục đọc phần này để có được ChatGPT VPN tốt nhất bỏ qua các giới hạn địa lý.

Giới thiệu về Chat GPT?

Với Chat GPT, bạn có thể nói chuyện với mô hình AI thông qua trò chuyện. Nó là một công cụ AI do OpenAI đào tạo để trả lời các câu hỏi của bạn. Bạn sẽ không tìm thấy thông tin mình đang tìm kiếm trong một công cụ tìm kiếm thông thường như Google.Vì chatbot AI của nó cung cấp tất cả thông tin theo cách trò chuyện, tuy nhiên với các liên kết có thể không chứa thông tin bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn yêu cầu giải thích thêm, AI chatbot sẽ làm việc đó.

Nếu bạn muốn hiểu hơn về Chat GPT, link bài viết này sẽ giải thích cụ thể cho bạn: https://hmedia.com.vn/chatgpt-la-gi-huong-dan-tao-tai-khoan-va-su-dung/ 

Chat GPT có sẵn ở đâu?

Chat GPT chủ yếu khả dụng ở Nga, Iran, Trung Quốc, Ai Cập và Ukraine. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn sử dụng VPN, nó phải có các máy chủ này để kết nối với các dịch vụ Open Ai. Vì vậy, phải tải Chat GPT VPN tốt nhất để bỏ qua các giới hạn khu vực.

Dưới đây là 3 VPN sử dụng cho Chat GPT 2023. Cả ba đều là lựa chọn VPN tốt nhất cho Chat GPT trong các khu vực bị hạn chế với số lượng lớn máy chủ. Bạn có thể sử dụng bất kỳ trong số chúng vì chúng đều có các tính năng bảo mật tuyệt vời. Nhưng nếu chúng ta nói về giá thì Surfshark là một lựa chọn tốt cho ChatGPT VPN.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn có được lựa chọn VPN tốt nhất để bỏ chặn Trò chuyện GPT trong các khu vực bị hạn chế.

Vậy VPN là gì? Tại sao chúng ta cần sử dụng VPN để tạo tài khoản GPT?

VPN hay Mạng riêng ảo tạo ra kết nối mạng riêng tư giữa các thiết bị thông qua Internet. VPN được sử dụng để truyền dữ liệu một cách an toàn và ẩn danh qua các mạng công cộng. VPN hoạt động bằng cách ẩn địa chỉ IP của người dùng và mã hóa dữ liệu để chỉ người được cấp quyền nhận dữ liệu mới có thể đọc được.

Nếu Chat GPT không khả dụng ở quốc gia của bạn, bạn có thể sử dụng bất kỳ giải pháp thay thế Chat GPT nào hoặc bạn có thể sử dụng VPN để Chat GPT cho phép bạn kết nối với bất kỳ máy chủ nào hỗ trợ Chat GPT. Nó giúp bạn chuyển đổi hoặc ẩn địa chỉ IP thực của mình khỏi các ISP. Nó làm cho hoạt động trực tuyến hoặc dữ liệu của bạn được an toàn khỏi tất cả các loại tấn công từ bên ngoài như tin rác hoặc kẻ tấn công mạng. Cũng giúp bạn vào web an toàn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Cách sử dụng Chat GPT ở các quốc gia không được hỗ trợ?

Bạn chỉ có thể sử dụng Trò chuyện GPT trên các vị trí bị chặn bằng cách sử dụng dịch vụ VPN cao cấp. Bởi vì VPN che giấu địa chỉ IP của bạn và cũng bỏ chặn các giới hạn địa lý nhưng trong trường hợp Chat GPT, điều đó không dễ dàng.

VPN mã hóa kết nối với quốc gia nơi Chat GPT có thể truy cập được. Nó ẩn địa chỉ IP thực và vị trí của bạn để bạn có thể dễ dàng truy cập Chat GPT.

Với VPN cho ChatGPT, chúng tôi thường kết nối với máy chủ có sẵn. Nhưng bây giờ nó yêu cầu số điện thoại và không chấp nhận số VoIP (Giao thức thoại qua Internet). Vì vậy, bạn phải truy cập một số VoIP mạnh bằng VPN đáng tin cậy.

Làm cách nào để thiết lập VPN để truy cập ChatGPT?

Trước hết, bạn cần một dịch vụ VPN an toàn để có được kết nối an toàn và đáng tin cậy. Sau đó, hãy làm theo các bước mà chúng tôi đã đề cập bên dưới để sử dụng VPN 

 • Tải xuống hoặc cài đặt máy chủ VPN cao cấp cho thiết bị của bạn
 • Bây giờ hãy mở VPN đã cài đặt và đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Kết nối với máy chủ nơi có thể truy cập Chat GPT
 • Bây giờ hãy đăng nhập vào Chat GPT bằng VPN
 • Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng bỏ qua ChatGPT bằng VPN.

Sử dụng VPN để truy cập Chat GPT có an toàn không?

Hoàn toàn có, VPN an toàn 100% vì có thể truy cập Chat GPT ở những nơi không thể truy cập được. Vì vậy, bạn có thể sử dụng Chat GPT VPN mà không phải lo lắng gì và tận hưởng các dịch vụ của nó. Trong hướng dẫn này, Hmedia sẽ giới thiệu về 3 VPN hàng đầu để truy cập Chat GPT cũng an toàn và đáng tin cậy 100%.

Danh sách VPN GPT trò chuyện hàng đầu

Dưới đây là danh sách nhanh về VPN tốt nhất cho Trò chuyện GPT mà bạn có thể sử dụng và truy cập OpenAI ở các khu vực hạn chế.

 • IPV Biến: VPN GPT trò chuyện bảo mật cao
 • NordVPN: VPN nhanh nhất cho ChatGPT
 • Surf Shark VPN để truy cập trò chuyện GPT

1. IPV Biến VPN

IPV Biến là lựa chọn đầu tiên của Hmedia về VPN cho Chat GPT Github vì nó cung cấp mã hóa nâng cao. Nó có hơn 2000 dịch vụ tại hơn 75 địa điểm cùng với các tính năng bảo mật cấp cao và. Với điều này, bạn cũng sẽ tận hưởng băng thông không giới hạn và nó không cho phép bạn bị đưa vào danh sách đen.

IPV Biến cho phép thiết bị kết nối không giới hạn với một lần đăng ký. Nó sử dụng OpenVPN, PPTP, IKEv2 và IPSec để có tốc độ và bảo mật cao. IPV Biến cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt không ghi lại hoặc lưu trữ dữ liệu cá nhân của bạn. Các giao thức bảo mật này cũng làm cho nó trở thành VPN tốt nhất vì nó là một VPN không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

IPV Biến Mã hóa tất cả các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi những kẻ tấn công và nhà quảng cáo bằng các tính năng nâng cao. Cung cấp mức bảo mật cực cao với proxy SOCKS5. Bạn sẽ nhận được tính năng chống rò rỉ DNS tích hợp để giữ an toàn cho vị trí của bạn và giữ dữ liệu cá nhân của bạn an toàn.

Link tải PV Biến: https://www.ipvanish.com/?cjdata=MXxOfDB8WXww&cjevent=945c0b67a44711ed8308000e0a18b8fc&utm_campaign=100174769_Web%20Tools%20Offers&utm_medium=affiliate&utm_source=cj&utm_term

2. NordVPN

NordVPN cũng là VPN Chat GPT tốt vì nó có hơn 5400 máy chủ ở 60 quốc gia với tốc độ nhanh nhất. Với tốc độ kết nối nhanh nhất, nó cũng cung cấp mức độ bảo mật nâng cao. Bạn có thể dễ dàng sử dụng NordVPN có thể được truy cập trên Windows, Mac, iOS, Linux và Android TV.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều tính năng bảo mật hơn với NordVPN mà chúng tôi đã đề cập bên dưới và bạn cũng có thể sử dụng NordVPN để thay đổi vị trí. 

 • Nó có thể được kết nối với 6 thiết bị cùng một lúc.
 • Chính sách không đăng nhập nghiêm ngặt
 • Cung cấp một IP chuyên dụng cho một người dùng
 • Nó có thể thay đổi IP của bạn hai lần và mã hóa lưu lượng với độ bảo mật cao hơn
 • Hỗ trợ chuyên gia 24/7

Link tải NordVNP: https://nordvpn.com/coupon/deal/?coupon=couponfeature&utm_medium=affiliate&utm_term&utm_content=100174769&utm_campaign=off312&utm_source=aff2495 

3. VPN lướt sóng

Khi nói đến bảo mật tốt nhất thì không có thể đánh bại Surfshark VPN. Nó cung cấp 3200 máy chủ ở 100 quốc gia để bạn có thể kết nối với bất kỳ vị trí nào có Chat GPT.Có giao thức bảo mật IKEv2/IPsec giúp trải nghiệm trên thiết bị di động và máy tính để bàn của bạn tốt hơn.Surfshark có thể được sử dụng trên mọi thiết bị như Windows, Mac, iOS, Android và Linux. Bạn cũng có thể sử dụng máy chủ VPN này trên các thiết bị không giới hạn cùng một lúc ngay cả với một lần đăng ký. VPN này có tốc độ kết nối tuyệt vời và cung cấp thêm một lớp bảo mật. Không chỉ những tính năng này mà bạn còn nhận được nhiều tính năng tuyệt vời hơn với Surfshark.

 • Chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt
 • Bảo mật thiết bị khỏi phần mềm chống vi-rút và phần mềm độc hại
 • Cung cấp kết quả tìm kiếm thực, không thiên vị và không phải trả tiền
 • Giảm chi phí dữ liệu di động của bạn
 • Tính năng Kill switch để giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn

Link tải Surfshark: https://surfshark.com/deal/coupon?coupon=surfsharkdeal&transaction_id=1022450acbb8d70d3b6c1c0622e9b1&offer_id=6&affiliate_id=6458&source=&aff_sub=&utm_source=Affiliates&utm_medium=6458&utm_campaign=affiliate&recurring_goal_id=6 .

Có nên sử dụng VPN để Chat GPT miễn phí không?

VPN miễn phí không cung cấp cho bạn số lượng lớn máy chủ để kết nối. Ngoài ra, luôn có nguy cơ sử dụng dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn vì lợi ích riêng của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng VPN cao cấp để sử dụng dịch vụ Chat GPT để duyệt web an toàn mà không gặp bất kỳ rủi ro nào đối với dữ liệu cá nhân của bạn.

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp?

ChatGPT đang là mối đe doạ rất nhiều với các doanh nghiệp Marketing hoặc những doanh nghiệp dùng những trí tuệ nhân tạo cao như thiết kế website. Thế giới công nghệ đã trở nên ‘ám ảnh’ với ChatGPT và nó sẽ không ngừng phát triển. ChatGPT-4, phiên bản tiếp theo của mô hình này, được cho là sẽ cải thiện đáng kể độ chính xác và khả năng của ChatGPT. Vẫn chưa có ngày phát hành chắc chắn cho nó, nhưng New York Times đã báo cáo rằng nó sẽ ra mắt vào khoảng quý đầu tiên của năm 2023.

Nhận định được vấn đề Hmedia đã đưa ra các giải pháp Marketing hiệu quả nhất cho doanh nghiệp, với mục tiêu giúp các doanh nghiệp đẩy mạnh thương hiệu của mình trong thời đại 4.0. Những dịch vụ Hmedia cung cấp như Giải pháp Marketing đa kênh, Thiết kế website, Quay TVC doanh nghiệp, tổ chức sự kiện luôn cam kết với những công nghệ, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên môn cao.

Hmedia vừa ra mắt dịch vụ chuyển đổi số cho doanh nghiệp giúp cho việc quản lý công ty, doanh thu, nhân sự của doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn.Tại công nghệ chuyển đổi số doanh nghiệp, Bạn có thể phân quản lý nhân sự như phân công công việc, theo dõi tiến độ công việc của nhân viên, với khách hàng bạn có thể theo dõi được tiến độ triển khai công việc, các hợp đồng, doanh thu,… Tất tần tật của công ty sẽ được quản lý trên một công cụ giúp bạn kiểm soát công ty một cách dễ dàng nhất.

Để biết thêm thông tin, cách sử dụng, hỗ trợ tạo tài khoản ChatGPT cũng như cần tư vấn các dịch vụ Marketing cho doanh nghiệp của bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi:

Địa chỉ:

✌248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

✌Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

✌VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

✌ Văn phòng HCM: Số 10, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức.

Hotline: 0937.929.111

Email: info@hmedia.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *