Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa

Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia tạo ra các trang web chuyên nghiệp!

Có một trang web chỉ là một phần của cuộc chiến. Wesite cần phải chuyên nghiệp. Nó cần phải hấp dẫn. Nhưng quan trọng nhất, nó cần phải hoạt động. Đội ngũ chuyên nghiệp của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển web cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia không chỉ tập trung vào việc cung cấp thiết kế đẹp mà còn vào bố cục cung cấp cho khách hàng của bạn thông tin mà họ đang tìm kiếm – ấn tượng ban đầu rất quan trọng về tổ chức hoặc doanh nghiệp của bạn, dịch vụ bạn cung cấp hoặc về cuốn sách bạn vừa được phát hành.

Quy trình thiết kế & phát triển web của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa

Khi nói đến thiết kế và phát triển web, điều khá quan trọng là làm việc với một công ty biết cách hoàn thành công việc. Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa có một quy trình có hệ thống cho phép Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa làm việc với bạn theo tốc độ của bạn, nhưng cũng tạo ra bầu không khí trao quyền cho bạn tham gia vào quá trình.

Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa
Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa

Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa đang làm việc cùng nhau trong dự án này. Đó là một sự hợp tác, và không phải là một chế độ độc tài. Vui lòng đọc quy trình thiết kế và phát triển web của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa dưới đây để tìm hiểu thêm về các bước liên quan đến việc đưa trang web của bạn thành hiện thực.

0937.929.111 Liên hệ

Giai đoạn một: Khám phá

Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa muốn biết tất cả về bạn! Một phần của quy trình gia nhập của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa bao gồm việc hoàn thành bảng câu hỏi khám phá, đặt rất nhiều câu hỏi về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, cho Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa biết về các trang web bạn yêu thích, các trang web bạn đã có và hơn thế nữa. Sau đó, Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ lên lịch một cuộc gọi bắt đầu để Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa có thể nói về mọi thứ bạn đã gửi.

Giai đoạn hai: Thiết kế

Đây là nơi vui vẻ bắt đầu! Sử dụng thông tin bạn đã cung cấp trong quá trình khám phá và lên máy bay của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa, Hmedia sẽ làm việc để tạo ra một thiết kế tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Bạn sẽ nhận được hướng dẫn phong cách về màu sắc, kiểu chữ và khả năng đáp ứng của thiết bị được cung cấp cùng với khái niệm ban đầu đầy đủ về trang chủ để bạn xem xét và nhập liệu. Đây là một sự cộng tác, vì vậy Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa muốn nghe những gì bạn nghĩ và có phản hồi cũng như đầu vào của bạn trong toàn bộ quá trình.

Giai đoạn ba: Phát triển

Khi bạn đã đăng ký thiết kế của mình, đã đến lúc xây dựng! Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ lấy ý tưởng đã hoàn thành của bạn và biến nó thành một trang web hoạt động. Sau khi hoàn tất, Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một URL riêng để xem trước và thử nghiệm trang web mới của bạn. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để kiểm tra nó trên tất cả các thiết bị của mình, kiểm tra xem tất cả các liên kết và nút có hoạt động không và đảm bảo rằng bạn thích hình ảnh và bố cục nội dung.

0937.929.111 Liên hệ

Giai đoạn Bốn: Nội dung

Một trang web không hoàn chỉnh cho đến khi mọi trang có nội dung. Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa hy vọng rằng bạn đã làm việc chăm chỉ trong giai đoạn 1-3 để có nội dung sẵn sàng cho giai đoạn 4. Khách hàng của bạn đến trang web là có lý do, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi của họ! Nội dung rất quan trọng đối với mọi trang web.

Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ lấy nội dung của bạn và sắp xếp nó trên mỗi trang để nó trông tuyệt vời và dễ đọc.

Giai đoạn năm: Khởi chạy!

Hoan hô, đã đến lúc ra mắt! Điều đó có nghĩa là bạn đã thử nghiệm, chấp thuận và sẵn sàng đưa trang web của mình ra mắt thế giới. Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ thực hiện tất cả các công việc kỹ thuật trong quá trình này – tải nó lên máy chủ của bạn, làm cho nó hoạt động, cũng như mọi thao tác gỡ lỗi cần thiết. (Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ đảm bảo rằng Google cũng biết vị trí của nó.)

Giai đoạn sáu: Đào tạo và hỗ trợ

Trang web của bạn đã được khởi chạy, nhưng Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa chỉ mới bắt đầu! Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa sẽ lên lịch một cuộc gọi đào tạo để có thể hướng dẫn bạn cách quản lý trang web cũng như trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa cũng sẽ thảo luận về các tùy chọn hỗ trợ với bạn vào lúc này. Trang web của bạn sẽ cần được chăm sóc thường xuyên để phát triển.

Đây là quy trình của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa để thiết kế và phát triển trang web cơ bản. Nếu bạn đã đăng ký cho bất kỳ dịch vụ nào khác của Thiết kế & Phát Triển Web Biên Hòa, chẳng hạn như thiết kế logo, SEO.

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

⤴ 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

⤴ 0937.929.111 – 0949.124.620

⤴ marketinghmedia@gmail.com

www.facebook.com/TruyenThongHmedia

https://hmedia.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *