THIẾT KẾ WEB GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA – HMEDIA

THIẾT KẾ WEB GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP TẠI BIÊN HÒA - HMEDIA

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, web giới thiệu đã quá quen thuộc với người dùng và việc thiết kế web giới thiệu công ty, doanh nghiệp mình trở thành một công cụ hữu ích mang lại hiệu quả to lớn giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

Website giới thiệu doanh nghiệp còn được xem là bộ mặt của doanh nghiệp trên Internet, đóng vai trò là hồ sơ năng lực hỗ trợ cho việc quảng bá doanh nghiệp đến khách hàng trong mọi không gian và địa lý.Vậy thì bạn đã thật sự hiểu web giới thiệu doanh nghiệp là gì và có vai trò như thế nào chưa? Hãy cùng Hmedia theo dõi bài dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Web giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Website giới thiệu công ty, doanh nghiệp được hiểu là một trang website giới thiệu về các thông tin của doanh nghiệp, cũng như hình thức hoạt động, các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đó cung cấp. Từ đó giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp nhằm hỗ trợ việc kinh doanh, hoạt động của doanh nghiệp trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn.

Thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp, công ty còn đòi hỏi đây là một kênh thông tin tìm kiếm khách hàng hiệu quả nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. (Nguồn: Hmedia)

Web giới thiệu doanh nghiệp có vai trò như thế nào?

Vai trò của thiết kế website đối với doanh nghiệp:

Tạo ra một kênh truyền thông trên mạng internet: Hiện nay, mạng internet vô cùng phát triển. Theo nghiên cứu của Bộ thông tin và truyền thông năm 2022 cho thấy người dùng Việt Nam trung bình dành 7 tiếng mỗi ngày để tham gia các hoạt động liên quan đến Internet và 94% là con tỷ lệ mà người dùng Việt Nam sử dụng Internet hằng ngày.

Vậy nên nếu bạn không có một website trên mạng Internet sẽ không thể tiếp cận rất nhiều người dùng đang tìm kiếm trên mạng để phục vụ nhu cầu của mình. Bên cạnh đó, đây còn là nơi phát ngôn chính thức của doanh nghiệp, giúp người dùng tiếp cận các thông tin chính xác và hạn chế các tin giả, không chính xác của đối thủ cạnh tranh.

Tăng hiệu quả truyền thông, tiết kiệm chi phí: Việt Nam có 72,1 triệu người sử dụng Internet ( chiếm 2 /3 dân số). Với số lượng người dùng Internet khổng lồ như thế thì việc doanh nghiệp của bạn có Website giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, là một kênh quảng bá hiệu quả, hỗ trợ tích cực cho các hoạt động truyền thông, tăng hiệu suất mà không tốn kém nhiều chi phí.

Tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng lớn: Khi các doanh nghiệp có website giới thiệu doanh nghiệp sẽ giúp tiếp cận được một nguồn khách hàng to lớn không giới hạn không gian và thời gian. Từ đó, dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Nâng cao khả năng cạnh tranh với các đối thủ, rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và lớn: Trên mạng internet, khách hàng sẽ không quan tâm doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ mà điều họ quan tâm là chất lượng dịch vụ, sản phẩm của bạn. Ngoài ra, khách hàng dễ dàng biết được câu chuyện của thương hiệu, doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp của bạn nâng cao khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp lớn, lâu năm.

Mở rộng không gian phát triển cho doanh nghiệp: Việc mở rộng thị trường, mở rộng tệp khách hàng mục tiêu gián tiếp sẽ giúp doanh nghiệp mở rộng không gian phát triển.

Tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh: Hầu hết các thiết kế website doanh nghiệp hiện nay đều cung cấp đến doanh nghiệp khả năng tích hợp các phần mềm quản lý, giúp việc quản lý doanh nghiệp đơn giản, nâng cao hiệu suất cũng như tiết kiệm chi phí nhân công. Khách hàng có thể truy cập website bất cứ lúc nào để tìm hiểu về doanh nghiệp, sản phẩm kể cả là nửa đêm hay sáng sớm giúp nâng cao hiệu suất hoạt động kinh doanh. Sản phẩm, doanh nghiệp của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng 24/7 mà không tốn kém nhiều chi phí.

Tăng doanh thu doanh nghiệp

Nâng cao chất lượng, độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Đối với khách hàng:

Giúp việc tìm kiếm và tra cứu thông tin của khách hàng dễ dàng hơn: Thiết kế website doanh nghiệp cung cấp đến khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích, chính xác và chất lượng hơn.

Tạo ra một kênh mua hàng uy tín, chất lượng cho khách hàng: Khách hàng có thể mua hàng trực tiếp từ website của doanh nghiệp, tiếp cận nguồn mua hàng chất lượng, uy tin mà không cần lo mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả tràn lan trên thị trường

Giúp khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp

Hmedia- Đơn vị thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín tại Biên hòa

Quy trình sản xuất cho khách hàng của Hmedia

 • Tiếp nhận nhu cầu thông tin khách hàng.
 • Gặp gỡ hoặc gọi điện trao đổi đưa ra tư vấn phù hợp.
 • Gửi bản brief thiết kế web cho khách hàng và gửi mẫu tương đồng.
 • Thống nhất gói hợp đồng, thỏa thuận 2 bên cùng ký hợp đồng thiết kế.
 • Lên mẫu web theo yêu cầu.
 • Gửi demo cho khách hàng và nhận chỉnh sửa.
 • Gửi web đã hoàn chỉnh
 • Tiến hành bàn giao toàn bộ website và file hướng dẫn.

Cam kết của Hmedia với khách hàng

Tôn trọng các điều khoản hợp đồng, đặc biệt chất lượng sản phẩm và deadline bàn giao sản phẩm.
Tôn trọng yêu cầu của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo sản phẩm tốt nhất với yêu cầu của khách hàng.
Tuyệt đối không thu thêm phí đối với những hạng mục 2 bên đã ký hợp đồng và trên báo giá.
Khách hàng yêu cầu chỉnh sửa thêm sẽ được hỗ trợ miễn phí tối thiểu 1 lần. Đối với yêu cầu chỉnh sửa ngoài hợp đồng và báo giá sẽ tính theo hướng có lợi nhất cho khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia được biết đến là công ty chuyên trong lĩnh vực quảng cáo, tổ chức sự kiện và quảng bá thương hiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp tại Bình Dương cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao, tận tâm và không ngừng sáng tạo. Hmedia tự tin đảm bảo sẽ đưa đến khách hàng dịch vụ thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ cho chúng tôi tại:

 • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
 • Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
 • Email: marketinghmedia@gmail.com
 • Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
 • Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
 • Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
 • Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00

thiết kế website giới thiệ công ty, thiết kế website doanh nghiệp, thiết kế website tấm compact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *