Đơn Vị Thiết Kế Website Bán Điện Thoại Uy Tín

Thiết Kế Website Bán Điện

Xã hội ngày càng phát triển kèm theo đó là những phát minh mới ra đời. Đặc biệt là phát minh vĩ đại smart phone (điện thoại thông minh). Có thể thấy điện thoại hầu như đã là vật bất ly thân của con người. Từ người già đến trẻ ai nấy cũng có một chiếc điện thoại cầm tay. Chính vì thế, thị trường công nghiệp kinh doanh điện thoại cũng phát triển theo nhằm phục vụ nhu cầu thị yếu. Hmedia agency sẽ giúp bạn mở mang kiến thức thông qua bài viết giới thiệu thiết kế website bán điện thoại dưới đây.

>> Xem thêm: Dịch Vụ Quay Quảng Cáo TVC Đồng Nai Dành Cho Doanh Nghiệp

Tại sao phải thiết kế website bán điện thoại?

Như bạn đã biết, các doanh nghiệp bán điện thoại thi nhau ra đời nhằm phục vụ khách hàng. Là một người bán hàng thông minh bạn cần thu hút khách bằng những website tiện ích. Khách hàng có thể tham khảo nhiều điện thoại qua đó. Thêm nữa, nếu như họ thấy giá cả hợp lí, khách có thể đặt mua ngay. Giúp bạn lược bỏ thêm các bước tư vấn bởi đã có đầy đủ thông tin trên website rồi.

Hmedia agency
Thiết kế website bán điện thoại ấn tượng

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy rằng việc có một website bán điện thoại còn giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận nguồn khách hàng thực tế hơn. Thay thế các hình thức cũ như là: phát tờ rơi, trưng bày sản phẩm tại quầy và hẹn khách đến xem sản phẩm. Như vậy, vừa tốn thời gian đôi bên vừa chưa chắc được độ hiệu quả cao.

Đặc biệt hơn, nếu như có một website bán điện thoại, sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn định được tên thương hiệu trên thị trường kinh doanh. Khách hàng khi tìm kiếm một chiếc điện thoại nào đó, website của bạn sẽ hiện ra và giúp khách hàng nhớ đến bạn. Tìm kiếm cửa hàng bạn khi cần mua và dễ dàng gửi link website giới thiệu cho người quen của họ. 

Vì sao chọn Hmedia agency – Công ty truyền thông với giải pháp marketing đa kênh?

Không phải ai cũng có được website bán điện thoại thu hút. Bạn cần tìm cho mình một chuyên gia thiết kế uy tín và chất lượng. Hmedia agency nhiều năm qua đã được khách hàng tín nhiệm và luôn làm hài lòng khách. Tạo ra những website cực kì ấn tượng và giúp doanh nghiệp đắt khách. 

thiết kế website Đồng Nai
Website bán điện thoại di động thu hút khách hàng.

Hmedia agency chúng tôi quy tụ các chiến binh giỏi với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ lập trình viên và thiết kế đồ họa có kiến thức chuyên môn cao. Vì thế bạn sẽ yên tâm với những ý tưởng độc đáo chúng tôi mang đến cho bạn. Không chỉ giúp cho bạn có được một giao diện hoàn chỉnh, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn những điều cần xây dựng khi đã có website. Đặc biệt, chúng tôi sẽ luôn song hành cùng bạn, hỗ trợ bạn khi bạn có yêu cầu chỉnh sửa theo đúng concept của doanh nghiệp. 

Website bán điện thoại cần những module gì?

  Bạn cần nắm những thông tin cơ bản về các module trong website bán điện thoại như sau:

  • Giới thiệu: Trình bày những thông tin cơ bản về doanh nghiệp của bạn, những thông tin giúp khách hàng nắm rõ bạn là một doanh nghiệp hợp pháp. Và kinh doanh với sản phẩm là điện thoại di động cũng như các hàng điện tử khác.
  • Sản phẩm: Đây là mục không thể thiếu. Bạn cần liệt kê các mục giúp khách hàng dễ tìm hơn. Việc sắp xếp các sản phẩm theo dòng, hãng sẽ tối ưu hóa thao tác của khách hàng. Như là hãng Iphone, Samsung, LG, Xiaomi,… Và mỗi hãng có các dòng điện thoại khác nhau. Hãy sắp xếp chúng theo logic từ mới nhất đến cũ nhất. Vừa đẹp mắt vừa giúp khách hàng tham khảo kĩ hơn.
thiết kế website Biên Hòa
Website bán điện thoại
  •  Giỏ hàng: Đây là mục giúp khách bỏ túi những lựa chọn của mình. Quản lý thao tác mua hàng được tối ưu hơn. 
  • Tin tức: Gồm những mục như sự kiện, khuyến mãi, hay các tin hot về các dòng điện thoại hiện nay.
  • Tư vấn và hỏi đáp: Nơi dành cho khách hàng đặt ra câu hỏi cũng như giúp doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng của mình. 
  • Ngôn ngữ: Giúp khách hàng cài đặt ngôn ngữ của mình, tiếp cận đa khách hàng ở mọi nước.
  • Liên hệ: Nơi bạn đặt số điện thoại để khách hàng có những thắc mắc cần giải đáp ngay.

Tóm lại, nếu như bạn là một doanh nghiệp bán điện thoại thì không thể nào thiếu cho mình một website bắt mắt được. Hmedia agency có thể giúp bạn thực hiện điều đó. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn.