Thiết Kế Website Bán Giày Dép Chuyên Nghiệp

Website Bán Giày Dép

Hiện nay mặt hàng giày dép đang cho ra đời rất nhiều mẫu mã. Chính vì vậy, khi bạn đang kinh doanh mặt hàng này thì hãy có cho mình một website bán hàng. Như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp bạn thuận tiện trong việc quản lý đơn hàng cũng như đưa mẫu mã đến khách hàng tốt nhất. Thiết kế website Biên Hòa Hmedia chính là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín, là giải pháp marketing cho doanh nghiệp bạn phát triển. Cùng tham khảo bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận ra rõ hơn hữu ích khi có thiết kế website bán giày dép chuyên nghiệp.

>> Xem thêm: Các yếu tố mà website thẩm mỹ viện, spa làm đẹp cần có

Hữu ích đa năng khi có thiết kế website bán giày dép

Như bạn đã biết, các phương tiện truyền thông hiện nay đang rất phát triển. Nhờ đó mà các sản phẩm bán hàng được bán qua các trang mạng xã hội rất thu hút khách. Nhưng những trang mạng xã hội với độ cạnh tranh mạnh mẽ như vậy liệu bạn có chỗ đứng hay không? Giải pháp tốt nhất ở đây chính là có một website riêng. Thiết kế website Biên Hòa vẫn luôn đưa ra giải pháp hữu ích này cho khách hàng. Việc tạo và thiết lập một web tùy ý với concept phù hợp với cửa hàng sẽ thực sự đem lại hiệu quả cao hơn.

Thiết kế website Biên Hoà
Giao diện thiết kế website bán giày dép

Ví dụ minh chứng cho các bạn được rõ hơn, các thương hiệu mang tầm quốc tế như: Adidas, Nike, New Balance,.. Những thương hiệu này luôn tạo một trang web để tiếp thị sản phẩm đến với khách hàng gần hơn. Không chỉ tiếp cận được khách hàng ở trong nước mà còn được lòng khách quốc tế. Như vậy, việc bán hàng cũng dễ hơn với hình thức online này. Thay vì bán qua trung gian các mạng xã hội như: facebook, instagram, amazon,.. Thì việc thiết kế website cũng mang lại cho khách hàng cảm giác tin tưởng hơn. 

Website bán giày dép
Mẫu thiết kế website bán giày dép ấn tượng

Một điều cuối cùng đó là khách hàng rất thích cảm giác được tham khảo các giá cả, mặt hàng trước khi đến cửa hàng xem trực tiếp. Như vậy, khách hàng có thể nắm sơ qua cũng như chuẩn bị trước khi mua. Họ cũng có thể xem được chi tiết sản phẩm như size, màu, số lượng còn hay không,.. Nếu có thể họ có thể đặt trực tuyến, và bạn cũng có thể quản lý khách hàng từ xa.

Các chức năng chính mà một website cần có

Thiết kế website Biên Hòa Hmedia sẽ đưa ra một số chức năng cần có trong một website cơ bản:

  • Trang chủ: Đây là nơi bao gồm phần giới thiệu, bạn cần thiết kế hợp theo chủ đề của cửa hàng. Cùng với đó là phần giới thiệu về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm bạn đang bày bán. 
  • Sản phẩm: Đây là một chức năng quan trọng, nơi bạn cập nhật thường xuyên những mặt hàng bạn cần bày bán. Tại đây bạn có thể chỉnh sửa giá cả, size, cũng như số lượng tồn trong kho. 
  • Giỏ hàng/ Cart: Chức năng này nhằm quản lí đơn hàng của khách hàng. Khách hàng theo đó có thể chủ động trong việc mua và quảng lý các mặt hàng. Thao tác đặt hàng cũng thông qua đây mà tiến hành theo trình tự.
mẫu website độc đáo
Mẫu website độc đáo
  • Tìm kiếm: Đây là mục nhằm cho khách hàng tìm kiếm tên giày để hiển thị sản phẩm cần mua. Thanh công cụ này giúp khách hàng tối ưu hóa thao tác của mình. Đỡ tốn thời gian trong việc lướt hàng giờ để lựa chọn mặt hàng mình muốn tham khảo.
  • Tin tức: Mục dành cho những chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng có thẻ thành viên, quà tặng nhân dịp lễ, Tết,…
  • Liên hệ: Khách hàng đôi khi sẽ gặp những thắc mắc liên quan đến mua hàng cũng như trao đổi thông tin về sản phẩm. Chức năng này buộc phải có!

Thiết kế website Biên Hoà Hmedia có thể giúp gì cho bạn?

Là một công ty chuyên lĩnh vực thiết kế web, đặc biệt là thiết kế website bán giày dép. Chúng tôi luôn tạo dựng nhiều website cho khách hàng với nhiều ý tưởng mới, độc và lạ. Công ty chúng tôi sẽ là nơi cho bạn định hướng được phong cách, thực hiện với các bước tỉ mỉ để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo đến tay quý khách hàng. 

Thiết kế website Đồng Nai
Mẫu thiết kế website bán giày dép của Nike

Đáng chú ý hơn, thiết kế website Biên Hòa – Hmedia chúng tôi luôn đem đến cho khách giá cả cạnh tranh, hợp lý. Chúng tôi có kho giao diện web với tính thẩm mỹ cao giúp bạn thoải mái  tham khảo và lựa chọn. 

Hmedia – thiết kế website Biên Hòa luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong lòng khách hàng. Nếu như bạn đang kinh doanh mặt hàng nào, đặc biệt là giày dép thì đừng bỏ lỡ cơ hội tạo lập một website. Chắc chắn bạn sẽ thành công hơn sau khi có cho mình một website hoàn mỹ.