Thiết Kế Website Bất Động Sản Biên Hòa – Đồng Nai

Thiết Kế Website Bất Động Sản Biên Hòa – Đồng Nai

Hmedia là công ty thiết kế trang web bất động sản, phát triển cổng thông tin, dành cho các nhà môi giới bất động sản, các công ty bất động sản và đại lý bất động sản sẽ giúp bạn thống lĩnh thị trường bất động sản.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Biên Hòa

Ngày nay, web là cách số một để mọi người duyệt qua các bất động sản và tìm kiếm các đại lý bất động sản. Nhóm chuyên gia của chúng tôi có thể thiết kế và phát triển các trang web bất động sản dẫn đầu cho các nhà môi giới, đại lý và các công ty bất động sản.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Nhận Các Trang Web Bất Động Sản Hấp Dẫn Trực Quan

Hmedia có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển trang web bất động sản của mình cho mọi quy mô, ngân sách và nhu cầu kinh doanh. Khi trang web bất động sản của bạn hoạt động, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp các dịch vụ tiếp thị kỹ thuật số và hỗ trợ các công việc liên quan đến bảo trì trang web.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Công Ty Thiết Kế Website Bất Động Sản Hmedia

Hmedia là một trong những công ty thiết kế website bất động sản với bí quyết xây dựng hệ thống MLS (Real Estate Multiple Listing Services) và các tính năng nâng cao khác. Chuyên môn của chúng tôi không chỉ là việc tạo danh sách bất động sản trực tuyến, lập bản đồ vị trí bất động sản tùy chỉnh, tích hợp API, tùy chỉnh tìm kiếm trang web bất động sản, quản lý đại lý và phát triển trang web cho thuê và đặt phòng.

Thiết Kế Website Bất Động Sản Biên Hòa – Đồng Nai
Thiết Kế Website Bất Động Sản Biên Hòa – Đồng Nai

Không giống như nhiều công ty khác, Hemdia là một công ty thiết kế trang web bất động sản có kinh nghiệm về các framework PHP, WordPress, Drupal, một loạt các tùy chọn CMS và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể thêm các tính năng bất động sản nâng cao vào trang web của bạn để giúp bạn phát triển danh sách gửi thư của mình hoặc giới thiệu các tài sản đại lý & bất động sản mới nhất của bạn.

Yêu cầu báo giá

Dịch vụ phát triển trang web bất động sản

Thiết kế web đại lý bất động sản đáp ứng

Dịch vụ thiết kế web bất động sản của ColorWhistle sẽ định vị các trang web môi giới và môi giới như một thị trường trực tuyến tập trung vào tăng trưởng và tạo ra doanh số bán hàng.

Giải pháp tích hợp bất động sản

Cùng với việc phát triển cổng thông tin điện tử bất động sản, chúng tôi cũng cung cấp tích hợp IDX và MLS. Những tích hợp này sẽ mang lại nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho trang web của bạn.

Giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số Bất động sản

Thông qua các giải pháp tiếp thị kỹ thuật số chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn có thể tương tác với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nhóm của chúng tôi sẽ thực hiện các cập nhật cần thiết dựa trên hành vi của người dùng, phản hồi của khách hàng hoặc động thái của đối thủ cạnh tranh.

Dịch vụ bảo trì trang web bất động sản

Nhóm của chúng tôi không chỉ xây dựng các trang web bất động sản đáng chú ý mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ bảo trì trang web đóng vai trò thiết yếu trong việc tối đa hóa hiệu suất trực tuyến của bạn.

Dịch vụ xây dựng thương hiệu bất động sản

Các nhà thiết kế thương hiệu sáng tạo của chúng tôi đã tạo ra nhiều tác phẩm tiếp thị để giúp khách hàng của chúng tôi đạt được thành công mong muốn trong thế giới kỹ thuật số cạnh tranh này.

Dịch vụ phát triển CMS bất động sản

Các nhà phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi có thể phát triển các trang web thân thiện với người dùng theo nhu cầu của bạn. Cho dù bạn muốn có một trang web CMS tùy chỉnh hay các dịch vụ di chuyển trang web, chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp.

Các câu thường gặp

Câu hỏi thường gặp về Dịch vụ phát triển web bất động sản của chúng tôi

Chi phí phát triển trang web bất động sản là bao nhiêu?

Chi phí phát triển trang web bất động sản bắt đầu còn tùy theo yêu cầu của quý khách hàng và chi phí sẽ được mở rộng tùy theo kích thước, lưu trữ, dữ liệu, thiết kế và các cải tiến có trong trang web.

Mất bao lâu để hoàn thành một trang web bất động sản?

Thời gian có thể khác nhau giữa các dự án. Hmedia sẽ cung cấp cho bạn một ước tính sơ bộ trước khi bắt đầu với dự án. Nếu đó là một trang web đơn giản, chúng tôi có thể hoàn thành trong vòng một tuần. Nếu nó phức tạp có thể mất hàng tháng.

Bạn có cung cấp dịch vụ bảo trì trang web bất động sản không?

Có, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo trì trang web bất động sản.

Bạn có cung cấp các trang web bất động sản tùy chỉnh không?

Có, chúng tôi làm. Chúng tôi sẽ hiểu yêu cầu của bạn và làm việc phù hợp để mang lại kết quả tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CTY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

⤴ 248 PHẠM VĂN THUẬN – KP3 – P.THỐNG NHẤT BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

⤴ 0937.929.111 – 0949.124.620

⤴ marketinghmedia@gmail.com

⤴ www.facebook.com/TruyenThongHmedia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *