Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp như thế nào là tối ưu nhất?

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Hiện nay, website là một trong những kênh Marketing Online hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Website được thiết kế tốt sẽ giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng và mang nhiều lợi ích khác. Vậy thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp như thế nào là tối ưu nhất? Và đơn vị nào thiết kế website Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín và giá rẻ ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao doanh nghiệp cần một website chuyên nghiệp?

Không phải bất cứ website nào được thiết kế ra đều mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Chỉ có những website chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo được điều này. Website chuyên nghiệp gồm những thành phần nào thì chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ ở mục 2. Ở mục này, bài viết sẽ liệt kê những lợi ích mà một website chuyên nghiệp mang lại để doanh nghiệp thấy được sự cần thiết phải có một website chuyên nghiệp. 

Thiết kế website chuyên nghiệp
Thiết kế website Đồng Nai chuyên nghiệp

Tối ưu với Search Engines – Lên Top Google

Một website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ tối ưu với Search Engines hay còn gọi là tối ưu SEO. Việc tối ưu SEO sẽ giúp Google nhận diện được doanh nghiệp và đưa website lên top tìm kiếm. Đây là một trong những lợi ích quan trọng mà một website chuyên nghiệp mang lại cho doanh nghiệp bởi việc lên Top Google là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp hoạt động Marketing Online thành công. Nếu lựa chọn thiết kế website Đồng Nai – Hmedia, website của doanh nghiệp sẽ được lên Top Google trong thời gian ngắn. 

Thiết kế website Đồng Nai
Website chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp đứng Top Google

Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Khi website đã đứng top Google thì doanh nghiệp sẽ gia tăng đến 90% khả năng tiếp cận với khách hàng. Khách hàng sẽ thấy và truy cập ngay lập tức vào website doanh nghiệp khi tìm từ khóa liên quan. Hơn nữa website được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đảm bảo hình ảnh, nội dung thu hút được khách hàng. Từ đó giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng lại website mình lâu, giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Xây dựng được hình ảnh thương hiệu

Website như là bộ mặt của doanh nghiệp trên internet vì vậy việc đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp là vô cùng hợp lý. Một website chuyên nghiệp sẽ tạo được ấn tượng và thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp. Việc sở hữu website chuyên nghiệp sẽ gia tăng được niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Nhờ vậy, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu mạnh trong lòng khách hàng trên nền tảng công nghệ số.

Những thành phần của website giới thiệu doanh nghiệp

Để có thể thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp hoặc ở bất cứ đâu một cách chuyên nghiệp và hoạt động hiệu quả cần đảm bảo đầy đủ các thành phần sau: 

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp
Những thành phần cần có của website giới thiệu doanh nghiệp

Module trang chủ, giới thiệu

Trang chủ là trang quan trọng nhất khi thiết kế website. Đây là trang đập vào mắt khách hàng đầu tiên khi truy cập vào địa chỉ website của công ty. Trang chủ sẽ là nơi dùng để giới thiệu về chính doanh nghiệp và những đặc điểm nổi bật. Những nội dung cần có trong trang chủ của website giới thiệu doanh nghiệp: 

  • Logo nhận diện doanh nghiệp
  • Banner thiết kế giới thiệu lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
  • Tầm nhìn, sứ mệnh, quan điểm kinh doanh
  • Bài viết giới thiệu về doanh nghiệp

Trang chủ cần sử dụng hình ảnh được thiết kế độc đáo, rõ nét và chất lượng cao. Nếu doanh nghiệp không thể thiết kế có thể liên hệ dịch vụ thiết kế hình ảnh để đảm bảo. Về màu sắc, DN nên dùng màu đồng bộ với nhau để tạo nên màu sắc nhận diện thương hiệu. Tất cả các trang khác đều phải được thiết kế bố cục rõ ràng, dễ trải nghiệm cho người dùng. 

Module sản phẩm, dịch vụ

Ngoài trang chủ thì trang giới thiệu về sản phẩm doanh nghiệp kinh doanh cũng quan trọng không kém. Trong trang này, doanh nghiệp cần cập nhật đầy đủ thông tin và hình ảnh cụ thể của sản phẩm. Cùng với đó là chia sản phẩm thành các ngành hàng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn.  

Nhận tạo website Đồng Nai
Website giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp

Module tin tức

Ở trang tin tức khi thiết kế website giới thiệu, bạn hãy thường xuyên đăng tải những bài viết liên quan đến các chủ đề sau đây: 

  • Tình hình hoạt động của doanh nghiệp
  • Những xu hướng tiêu dùng sản phẩm của doanh nghiệp
  • Kinh nghiệm
  • Review sản phẩm của doanh nghiệp

….

Những nội dung được đăng trong tin tức là công cụ tốt nhất để thu hút khách hàng truy cập website của bạn và gia tăng vị trí trên top Google. Để bài đăng trên website hiệu quả nhất, quý khách có thể tham khảo tại đây

Module liên hệ và hỗ trợ trực tuyến

Khi khách hàng truy cập vào trang web của doanh nghiệp nếu có nhu cầu mua sản phẩm hoặc có vấn đề cần được giải đáp thì đây là thông tin để khách hàng liên hệ. Hỗ trợ trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp giải đáp được yêu cầu của khách hàng ngay lập tức. Từ đó, gia tăng sự thuận lợi khi trải nghiệm của khách hàng, giúp tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng cao hơn.

Dịch vụ thiết kế website Đồng Nai – Hmedia 

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Đồng Nai uy tín phải kể đến là Hmedia. Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại Hmedia, doanh nghiệp sẽ sở hữu được một website kinh doanh chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất hiện nay. Website được thiết kế bởi Hmedia sẽ đảm bảo được tối ưu SEO, thân thiện khách hàng và dễ dàng quản lý, sử dụng. Ngoài thiết kế website, doanh nghiệp còn được hỗ trợ trọn gói dịch vụ Marketing Online (MO) gồm thiết kế hình ảnh; SEO; Google Ads; Facebook Ads… Như vậy, khi đến với Hmedia, bạn sẽ được sở hữu một chiến dịch MO đồng bộ, gia tăng hiệu quả kinh doanh với mức giá rẻ nhất tại Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung. 

website chất lượng
Dịch vụ thiết kế website Đồng Nai – Hmedia

Trên đây đã tổng hợp những thông tin để trả lời câu hỏi “thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp như thế nào là tối ưu nhất”. Bài viết cũng đã cung cấp một số thông tin về dịch vụ thiết kế website Đồng Nai– Hmedia. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ thông tin dưới đây để được giải đáp cụ thể: 

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia