Thiết kế website kiến trúc nội thất tại Hồ Chí Minh

Tác giả: Lê Nguyễn Anh Xuân

Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm kiến trúc nội thất, bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình thì thiết kế website kiến trúc nội thất là giải pháp tối ưu nhất để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Tại sao thiết kế website kiến trúc nội thất lại quan trọng?

 • Kiến trúc trang web hợp lý sẽ củng cố trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Khi bạn cấu trúc trang web của mình theo cách trực quan, người dùng có thể tìm thấy thông tin họ đang tìm kiếm một cách liền mạch.
 • Ngoài ra, khi trải nghiệm người dùng của bạn tốt, thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn cũng sẽ như vậy. Người dùng sẽ dành nhiều thời gian hơn trên trang web của bạn và liên kết đến các trang web của bạn, cả hai đều là những chỉ số quan trọng cho thấy thương hiệu của bạn tạo ra nội dung chất lượng.
 • Hơn nữa, một kiến ​​trúc trang web vững chắc:
 • Giúp các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web của bạn một cách hiệu quả.
 • Khuyến khích điều hướng trang web sâu bằng cách cung cấp nhiều trang hơn cho người dùng truy cập.
 • Phân phối “thẩm quyền của trang” một cách công bằng hơn để không bỏ sót một trang nào.
 • Tăng cường thẩm quyền chủ đề vì cấu trúc liên kết nội bộ mạnh mẽ giữa các chủ đề liên quan hoặc tương tự.
 • Tăng chuyển đổi bằng cách giúp tìm sản phẩm và nội dung tạo khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn.

Những điều website thiết kế nội thất của bạn phải có

Trang chủ

Trang chủ là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi họ truy cập vào trang web của bạn. Đây là nơi để thu hút sự chú ý của họ và họ quyết định xem họ có muốn đi sâu vào các trang khác hay không.

Một trang chủ nên có đầy đủ các chi tiết nhưng vẫn đơn giản. Phối màu, hình ảnh, phông chữ, tông màu—mọi yếu tố đều ảnh hưởng đến suy nghĩ tiềm thức của khách hàng. Trang phải không lộn xộn, hấp dẫn và dễ nhìn.

Danh mục thiết kế 

Một danh mục đầu tư sáng tạo và độc đáo là một điểm cộng nhất định cho bất kỳ nhà thiết kế nội thất nào thể hiện kinh nghiệm và kỹ năng của họ. Bạn nên có một danh mục thiết kế nội thất trên trang web của riêng mình để xác định quan điểm của bạn đối với nghệ thuật thiết kế nội thất.  Danh mục của bạn nói lên rất nhiều điều về sự lựa chọn, ý thức và cách làm việc của bạn, và điều đó sẽ đủ để tác động đến các khách hàng tiềm năng

Blog content

Nội dung blog của website thiết kế kiến trúc nội thất của bạn được xem là nơi bạn đặt suy nghĩ và sự sáng tạo của mình bằng lời nói. Blog phải là sự thể hiện gu thẩm mỹ của bạn, giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình suy nghĩ của mình. 

Bạn cần tìm sự đồng nhất giữa bản sắc của bạn và bản sắc thương hiệu của bạn. Khách hàng sẽ có thể hiểu những gì bạn có thể cung cấp cho họ và cách bạn có thể biến tầm nhìn của họ thành hiện thực.

Nơi trưng bày các dự án 

Đó là nơi bạn có thể trưng bày các tác phẩm, ý tưởng độc đáo và thiết kế tuyệt vời của doanh nghiệp bạn.. Một bộ sưu tập hấp dẫn nhưng đơn giản có thể làm nên điều kỳ diệu cho trang web và thương hiệu của bạn.

Bất cứ điều gì bạn tải lên phải đồng bộ với những gì bạn đang cố gắng miêu tả cho khách hàng của mình. Sự rõ ràng trong suy nghĩ là vô cùng quan trọng và cần được truyền tải thông qua trang web của bạn.

Phần liên hệ

Gồm những thông tin liên hệ của doanh nghiệp như số điện thoại, email, facebook, zalo, google map,… để khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ với doanh nghiệp.

Thiết kế website nội thất, xây dựng tại Đồng Nai

Dịch vụ thiết kế website kiến trúc nội thất tại Hồ Chí Minh của Hmedia

Hmedia với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và thiết kế đồ họa. Đội ngũ của chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Giàu kinh nghiệm, chuyên môn kỹ thuật cao, sự sáng tạo của thế hệ trẻ sẽ giúp tạo nên những trang web ấn tượng thu hút được khách hàng truy cập.

Chúng tôi luôn kinh doanh với phương châm đặt uy tín lên hàng đầu. Chính vì vậy mà nhân viên của công ty luôn làm việc với lòng say mê, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng một website chất lượng đúng như những gì họ muốn. Đảm bảo hoàn thành đúng deadline đã cam kết với khách hàng.

Khi thiết kế website nội thất, xây dựng khách hàng sẽ được sở hữu một website chuẩn SEO. Hỗ trợ cài đặt chứng chỉ bảo mật tối ưu, bộ nhớ lớn và băng thông rộng. Sẽ giúp website của bạn có lượng khách hàng tham gia tăng dần theo từng ngày từng tháng. Giúp khách hàng giảm bớt được chi phí quản trị trang website. Bên cạnh đó cũng tiết kiệm nhiều chi phí quảng cáo của doanh nghiệp.

Để đảm bảo vị trí của mình trên thị trường Hmedia luôn cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những website chất lượng và hiệu quả cao. Với một mức giá tối ưu so với các đối thủ trên thị trường hiện nay.

Thiết kế website nội thất, xây dựng tại Đồng Nai

Thông tin liên hệ

 • 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝑻𝑵𝑯𝑯 𝑻𝒓𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝑯𝒎𝒆𝒅𝒊𝒂
 •  Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – T. Đồng Nai
 •  Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
 •  Email: info@hmedia.com.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *