TỔ CHỨC SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG CHUYÊN NGHIỆP THU HÚT KHÁCH HÀNG

Khai trương là ngày đánh dấu thành lập của một doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Trong tiếng Trung, “Khai” nghĩa là mở, “trương” mang nghĩa mở rộng. Do đó, lễ Khai trương không chỉ đánh dấu bước khởi đầu mà còn chứa đựng nguyện ước việc kinh doanh ngày càng được hanh thông và thuận đạt.

Ý nghĩa của lễ khai trương

Khai trương là điểm mốc đánh dấu sự ra mắt, quảng bá sự tồn tại của một thương hiệu hay doanh nghiệp trên thị trường. Xét về truyền thống và quan niệm tâm linh, Lễ Khai Trương còn được xem là “cầu nối tâm linh” không thể thiếu để hướng tới “Âm phù, Dương trợ” nhắm tới việc kinh doanh được hồng phát và thịnh đạt.

Lễ Khai Trương không chỉ đánh dấu “khai sinh” của một thương hiệu doanh nghiệp mà còn giúp quảng bá hình ảnh tốt đẹp của công ty, đánh dấu địa điểm kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng và hấp dẫn các đối tác hợp tác đầu tư. Cũng nhờ hoạt động truyền thông qua Lễ Khai Trương, mà nhiều thương hiệu, doanh nghiệp đã chuyển tải được thông điệp, hình ảnh của mình, thiết lập các mối quan hệ tiềm năng và thu hút khách hàng vô cùng hữu hiệu.

Dịch vụ tổ chức sự kiện khai trương trọn gói của Công ty TNHH truyền thông Hmedia có những gì?

 • Lên ý tưởng, kế hoạch rõ ràng
 • Lắp đặt, dàn dựng sân khấu
 • Cung cấp MC, PG,PB, ca sĩ, vũ đoàn, nhóm múa,..
 • Cung cấp lân sư rồng, trống hội
 • Cung cấp âm thanh, ánh sáng
 • Trang trí lắp đặt cổng chào, cổng hơi
 • Cung cấp tiệc Tea – Break
 • Cung cấp Thiết bị khai trương ( Backdrop, băng khai trương, pháo kim tuyến , bàn ghế…)

Vì sao nên chọn Hmedia là đơn vị tổ chức sự kiện khai trương cho bạn?

 • Tiết kiệm chi phí: Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện lớn nhỏ khác nhau của nhiều công ty, doanh nghiệp. Hmedia nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết và phù hợp cho một sự kiện mà khách hàng yêu cầu. Chính vì thế sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh không đáng có.
 • Tiết kiệm thời gian: Event Media sẽ lên ý tưởng và chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp/công ty một cách phù hợp. Ngay cả những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được công ty tổ chức sự kiện sắp xếp kỹ lưỡng.
 • Đảm bảo quy trình chuẩn: Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ, lễ khánh thành… thì các công ty, doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để sự kiện được tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.
 • Đảm bảo về các trang thiết bị và nhân sự: Event Hmedia tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để “chọn mặt gửi vàng” sẽ cung cấp đầy đủ trang thiết bị từ cổng hơi, màn hình led, bục phát biểu, phướn, cờ…. cho đến đội ngũ nhân sự hùng hậu như: MC, PG, ca sĩ, người điều phối sự kiện…

Chúng tôi tự tin có thể tổ chức một sự kiện thật độc đáo, mới lạ, hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để sự kiện của bạn được truyền tải đúng thông điệp và thu hút nhé !!!!

THÔNG TIN LIÊN LẠC 

Công ty TNHH Truyền thông HMEDIA 

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai 

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng) 

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *