TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CUỐI NĂM

SỰ KIỆN YEAR END PARTY LÀ GÌ?
Year End Party là bữa tiệc tất niên được các doanh nghiệp, công ty tổ chức vào cuối năm nhằm tri ân nhân viên, khách hàng, đối tác,…Bên cạnh đó, sự kiện year End party còn là dịp để vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc, ghi nhận sự cống hiến của toàn thể nhân viên trong vòng một năm vừa qua. Ngoài ra, mọi người và ban lãnh đạo sẽ cùng đặt ra mục tiêu, hướng đi và kim chỉ nam cho một năm mới sắp đến của công ty.


to-chuc-su-kien-year-end-party-cuoi-nam

Ý NGHĨA SỰ KIỆN YEAR END PARTY
Sự kiện Year End Party được tổ chức với ý nghĩa tôn vinh, công nhận sự đóng góp cống hiến của từng nhân viên trong công ty. Ngoài ra, đây còn là dịp toàn thể nhân viên có dịp gặp mặt và giao lưu với nhau, tăng thêm tính đoàn kết giữa các cá nhân, phòng ban khác nhau. Sự kiện Year End Party còn được xem là một cột mốc đáng nhớ và đáng mong chờ vào mỗi dịp cuối năm của dân văn phòng.


to-chuc-su-kien-year-end-party-cuoi-nam

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY
1. Xây dựng kịch bản Year End Party chất lượng
Kịch bản dành cho Year End Party phải được viết kỹ lưỡng từng hạng mục và hoạt động một để đem đến một sự kiện tri ân trang trọng và chỉn chu nhất.
2. Chủ đề thu hút
Chủ đề cho sự kiện Year End Party mỗi năm đều phải độc lạ và đổi mới so với năm cũ. Từ chủ đề sẽ liên quan đến concept, nội dung chương trình sự kiện vậy nên cần sáng tạo những ý tưởng mới lạ nhất có thể để không gây nhàm chán cho cán bộ nhân viên tham gia.
3. Lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện Year End Party phù hợp
Một địa điểm tổ chức phù hợp với sự kiện Year End Party sẽ giúp nâng tầm sự kiện. Địa điểm được lựa chọn phải đáp ứng các yếu tố như không gian rộng rãi, thoáng đãng, sạch đẹp, ánh sáng và âm thanh đạt chuẩn, thức ăn và đồ uống ngon miệng. Ngoài ra, nó còn phải là một địa điểm thuận tiện cho số đông nhân viên đến dự bằng nhiều loại phương tiện khác nhau.
4. Đầu tư trang trí và thiết kế cho sự kiện Year End Party
Year End Party là một dịp để kỷ niệm và tri ân vì thế không thể thiếu việc chụp ảnh sự kiện. Do đó, đầu tư vào khâu thiết kế và trang trí cho các ấn phẩm của sự kiện Year End Party như vé mời, poster, banner là điều hoàn toàn cần thiết. Bên cạnh đó, không gian tại địa điểm tổ chức cũng phải được trang hoàng lộng lẫy, phù hợp với concept đã quyết định.


to-chuc-su-kien-year-end-party-cuoi-nam

AGENCY TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY UY TÍN
Xuất thân là một công ty kinh doanh Marketing đa kênh, Hmedia là một công ty rất quen thuộc với tổ chức sự kiện Year End Party. Đội ngũ nhân viên của Hmedia sẽ tiến hành lên ý tưởng và kịch bản sáng tạo cho sự kiện của khách hàng, Ngoài ra, Hmedia còn có dịch vụ thiết kế hình ảnh siêu chuyên nghiệp với những nhân viên lành nghề đảm bảo đem đến cho quý khách hàng những ấn phẩm đồ họa ấn tượng nhất.
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Fanpage: Truyền thông Hmedia
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *