TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHẠY SỰ KIỆN CÓ KHÓ KHÔNG?

SỰ KIỆN LÀ GÌ?
Sự kiện là một hoạt động có mục đích cụ thể được tổ chức bởi cá nhân hoặc tổ chức. Thông qua sự kiện, thông điệp và chủ đề chính sẽ được gửi gắm đến khách tham dự qua những hoạt động xuyên suốt sự kiện.


lam-the-nao-de-tro-thanh-nhan-vien-chay-su-kien

CÁC LOẠI SỰ KIỆN PHỔ BIẾN NGÀY NAY
– Sự kiện ra mắt thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng, chi nhánh…
– Hội thảo, hội nghị, họp báo
– Từ thiện, học bổng, gây quỹ
– Buổi hòa nhạc, liveshow…
– Các buổi biểu diễn tường thuật trực tiếp
– Teambuilding, liên hoan, lễ hội, họp mặt, tri ân


lam-the-nao-de-tro-thanh-nhan-vien-chay-su-kien

NHÂN VIÊN CHẠY SỰ KIỆN LÀ GÌ?
Nhân viên chạy sự kiện hay một cách gọi chuyên sâu hơn là nhân viên tổ chức sự kiện hoặc nhân viên điều phối sự kiện. Việc làm của nhân viên chạy sự kiện chủ yếu là vận dụng khả năng sáng tạo để lên ý tưởng, xây dựng kịch bản sự kiện, tham gia khâu hậu cần nhằm hỗ trợ điều phối và giám sát sự kiện để đảm bảo sự kiện diễn ra thuận lợi theo kế hoạch. Bên cạnh đó, nhân viên chạy sự kiện cần năng động và có tính thích nghi, hợp tác cao để phối hợp nhịp nhàng với các phòng ban khác.

lam-the-nao-de-tro-thanh-nhan-vien-chay-su-kien

CÁC YẾU TỐ CẦN CÓ ĐỂ TRỞ THÀNH NHÂN VIÊN CHẠY SỰ KIỆN
Ngành tổ chức sự kiện là ngành có tính đặc thù cao. Muốn trở thành nhân viên chạy sự kiện đòi hỏi bạn phải là một người thật sự năng động, nhanh nhẹn, dễ hòa nhập và ứng biến nhanh vì ngành này luôn phải làm việc dưới cường độ và áp lực cao. Ngoài ra, bạn phải luôn chủ động trong công việc 24/7 để cập nhật và sửa đổi kịp thời những đầu việc quan trọng. Tổ chức sự kiện còn là ngành mà bạn phải tiếp xúc với con người với tuần suất nhiều và liên tục nên việc có một tinh thần vững chắc cũng là một yếu tố cần có nếu bạn muốn trở thành nhân viên chạy sự kiện.
Nhân viên chạy sự kiện sẽ phù hợp nhất với các bạn sinh viên học chuyên ngành thuộc về lĩnh vực truyền thông hay marketing. Tuy nhiên, các bạn thuộc chuyên ngành khác vẫn có thể ứng tuyển làm CTV (cộng tác viên) ở các sự kiện có nhu cầu tuyển dụng để được va chạm và trải nghiệm với nghề này.

lam-the-nao-de-tro-thanh-nhan-vien-chay-su-kien

ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO KỸ NĂNG VÀ TRAO CƠ HỘI CHẠY SỰ KIỆN CHO CÁC BẠN SINH VIÊN, 

NHÂN VIÊN CÁC NGÀNH
Nếu đang loay hoay đi tìm những đơn vị đào tạo kỹ năng chạy sự kiện hay mong muốn được trải nghiệm môi trường làm việc của nghề tổ chức sự kiện, bạn có thể tìm đến Hmedia – công ty Agency kinh doanh Marketing đa kênh sẽ giúp bạn được đào tạo bài bản về kỹ năng chạy sự kiện với những khóa học chất lượng. Bên cạnh đó, Hmedia còn tạo cơ hội cho các bạn được tham gia hỗ trợ sự kiện do chính Hmedia đảm nhiệm và triển khai thực hiện.

lam-the-nao-de-tro-thanh-nhan-vien-chay-su-kien

LIÊN HỆ VỚI HMEDIA qua những kênh dưới đây:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Fanpage: Truyền thông Hmedia
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *