Ý tưởng sự kiện

Meta: Được ví như linh hồn của buổi họp lớp cấp 3, một ý tưởng thực sự độc đáo sẽ là chìa khóa quan trọng đưa bạn quay trở về tháng ngày mười tám đôi mươi để sống dậy những kí ức thanh xuân tươi đẹp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn còn đang trăn trở không biết lên ý tưởng cho sự kiện này như thế nào thì đừng lo đã có Truyền thông Hmedia giúp bạn!

Cùng Hmedia lên ý tưởng thiết kế tấm vé quay trở về thanh xuân 

Tuổi học trò là gì? Là những kỉ niệm ùa về. Là những khi nhắc lại vẫn cảm giác bồi hồi, tiếc nuối. Là tuổi trẻ của chúng ta, là những bông hoa bằng lăng tím, là những chùm phượng đỏ và là những chàng trai, cô gái tuổi 17 mộng mơ, yêu đời. Trải qua thời học trò, đối mặt với những áp lực và lo toan trong quá trình trưởng thành, ai cũng có ước mơ được quay trở về mái trường cấp 3 để hội ngộ cùng đám bạn. 

Hiểu được nỗi lòng của bạn, Hmedia đang nỗ lực lên những ý tưởng đột phá nhất cho sự kiện họp lớp cấp 3 để giúp buổi họp lớp của bạn diễn ra ý nghĩa hơn.  

Vai trò của chuẩn bị ý tưởng cho sự kiện họp lớp cấp 3

Với những thế hệ học trò, buổi họp lớp cấp 3 chính là sự kiện quan trọng để bạn có thể hội ngộ với thầy cô và bạn bè. Việc chuẩn bị ý tưởng cho sự kiện một cách kỹ lưỡng sẽ giúp cho buổi họp lớp của bạn diễn ra suôn sẻ và thành công hơn.

Không chỉ vậy, hoàn thiện ý tưởng sẽ giúp bạn tính toán để hạn chế tối đa những sự kiện bất ngờ có thể xảy ra trong buổi họp lớp. Những ý tưởng được chuẩn bị công phu sẽ là mấu chốt làm nên một buổi tiệc họp lớp “hồi teen” diễn ra sôi động và náo nhiệt. 

Các bước lên kế hoạch hiện thực hóa ý tưởng cho sự kiện họp lớp cấp 3

Để quay lại thời “nhất quỷ nhì ma” cùng nhóm bạn tinh nghịch, bạn cần phải lên một bản kế hoạch từ sơ bộ đến tổng quan chi tiết để hiện thực hóa những ý tưởng đang ấp ủ. Sau đây chính là các bước mà Hmedia gợi ý để đưa bạn quay trở về những tháng năm rực rỡ. 

Bầu chọn ra người đứng đầu tổ chức buổi họp lớp 

Chọn ra những ứng cử viên sáng giá nhất để tổ chức buổi họp lớp chính là nhiệm vụ đầu tiên các bạn phải hoàn thành trước khi lên kế hoạch cho ngày trở về. Người được đa số bầu chọn sẽ đảm nhận các vai trò như lập kế hoạch về nội dung, xử hậu cần quản ngân sách. 

Những người này sẽ có trách nhiệm liên hệ trao đổi trực tiếp với các nhà cung ứng dịch vụ cho sự kiện. Họ chính là cầu nối giúp tất cả thành viên của lớp tiếp cận với những thông tin xoay quanh sự kiện.

Lên ý tưởng cho sự kiện hội ngộ 

Để lên ý tưởng hoặc chủ đề chủ đạo cho sự kiện của mình, bạn thể lựa chọn các chủ đề liên quan đến khoảng thời gian cả lớp bên nhau, kỷ niệm giữa các thành viên nhau hoặc kỷ niệm về một giáo viên từng dạy. 

Một trong những ý tưởng cho sự kiện họp lớp cấp 3 phổ biến hiện nay chính là tập trung cả lớp vào thăm giáo viên cũ, hoặc mời giáo viên tham gia buổi dạ tiệc để mọi người đoàn tụ.

Lập danh sách thành viên đi họp lớp

Người đứng đầu tổ chức event cho buổi họp lớp cần phải nắm bắt được danh danh sách thành viên trong lớp mình sẽ tham gia và tìm thông tin liên hệ với các thành viên. Đồng thời, bạn nên cố gắng tìm hiểu nguyên nhân tại sao lại có cá nhân lại không tham dự. Từ đó giúp bạn lên phương án đặt dịch vụ và quản ngân sách tốt hơn.

Đặc biệt khi tạo lập danh sách này, người đứng đầu cần chuẩn bị thư mời gửi giáo viên chủ nhiệm lớp. Sự hiện diện của người thầy cũ sẽ khiến buổi họp lớp cấp 3 của bạn trở nên trang trọng và đong đầy cảm xúc hơn.

Quá trình thực hiện ý tưởng cho ngày hội ngộ cấp ba 

Đầu tiên, bạn cần chọn thời gian địa điểm cho sự kiện họp lớp cấp 3. Về thời gian họp mặt, các bạn có thể cân nhắc tổ chức một kỳ nghỉ dài khoảng 3 đến 4 ngày cho tất cả mọi người, hoặc tốt hơn nữa là họp mặt vào dịp kỷ niệm ngày thành lập trường và khoa.

Về địa điểm, tổ chức họp mặt ngay tại trường cũ chính là một ý tưởng không tồi. Sau đó, mọi người sẽ cùng nhau di chuyển đến các nhà hàng, trung tâm sự kiện, … để tổ chức liên hoan. Ngoài ra, mọi người cũng có thể tổ chức họp lớp ở nhà giáo viên chủ nhiệm cũ hoặc một thành viên bất kỳ trong lớp. 

Tất tần tật những điều cần lưu ý khi lên ý tưởng cho sự kiện họp lớp

Các cuộc hội ngộ cựu sinh viên trông vẻ dễ dàng, nhưng thực tế không phải vậy. Dưới đây một số điểm cần lưu ý trước khi lập kế hoạch cho quá trình phiên học của bạn:

Dự kiến ​​kinh phí tổ chức đoàn tụ

Sau khi tốt nghiệp, không phải tất cả các thành viên đều có được việc làm thu nhập ổn định để có thể chi trả chi phí cho buổi gặp mặt. vậy, người tổ chức họp mặt cần biết cụ thể công việc, thu nhập của từng thành viên để cân nhắc lên kinh phí buổi họp mặt hợp lý.

Lên ý tưởng thật chu đáo cho buổi họp lớp 

Quá trình lên ý tưởng và kế hoạch cho sự kiện họp lớp cần diễn ra cụ thể, chi tiết bởi đây sự kiện đặc biệt phải mất chục năm mới một lần. Thông thường, sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, các lớp sẽ quyết định tổ chức các cuộc hội ngộ cựu học sinh với tần suất 5 đến 10 năm một lần.

Tại đây, các bạn có thể gặp gỡ những người bạn thân thiết đã lâu không liên lạc. Để buổi gặp mặt diễn ra thật ý nghĩa, bạn có thể lên ý tưởng dựa trên những kỉ niệm gắn bó đặc biệt với lớp của mình. 

Bật mí về Truyền thông Hmedia – Doanh nghiệp mang sứ mệnh hiện thực hóa ý tưởng cho sự kiện của bạn 

Truyền thông HMedia là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, đa dạng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ, chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy cho các sự kiện lớn nhỏ tại Bình Dương và toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu lên ý tưởng cho sự kiện họp lớp cấp 3 tại Bình Dương, HMedia cam kết sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, đáp ứng mọi mong đợi của bạn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trẻ trung, chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa đến bạn dịch vụ tốt nhất, có tính đột phá. 

Mọi thông tin đến tổ chức sự kiện, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

 Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620

 Email: marketinghmedia@gmail.com

 Thời gian công ty hoạt động : 8:30 – 18:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *