500 MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP NĂM 2023

500-mau-landing-page-cuc-dep-nam-2021-1400x788

500 MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP NĂM 2023

Giờ đây bạn sẽ không còn phải tốn 3 triệu hay 5 triệu tiền thuê các đơn vị thiết kế landing page nữa. Tại sao ư? Với 500 mẫu Landing page cực đẹp cho năm 2021, bạn hoàn toàn có thể tự tạo ra các sản phẩm đẹp và chuyên nghiệp.

500-mau-landing-page-cuc-dep-nam-2021

LANDING PAGE LÀ GÌ?

Có thể nhiều người còn chưa hiểu rõ những công dụng của Landing page nên bỏ qua nó. Nói một cách đơn giản, landing page là một trang đích để bạn quảng cáo về sản phẩm của mình.

Tác dụng lớn nhất của landing page là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, thu thập thông tin khách hàng và đem lại nhiều đơn hàng hơn.

LadiPage là một nền tảng tạo ra các landing page cực kỳ chuyên nghiệp ở Việt Nam. Không cần phải là dân thiết kế, bạn hoàn toàn có thể tạo nên các tác phẩm của mình trên nền tảng này. Và tất nhiên trong chúng vẫn vô cùng chuyên nghiệp. 

Quan trong hơn là nền tảng này có cả phiên bản MIỄN PHÍ dành cho những mẫu thiết kế cơ bản, không quá cầu kỳ. Hoặc nếu muốn bạn vẫn có thể đăng ký một tài khoản trả phí trên trang LadiPage nhé! 

>>>>> Xem thêm: 12 Lợi ích của landing page đối với content marketing 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP CHO MỌI LĨNH VỰC

cac-buoc-su-dung-mau-ladipage

Để có thể thiết kế và sử dụng các mẫu Landing page cực đẹp. Bạn cần thực hiện các bước sau: 

  • Bước 1: Nếu chưa có tài khoản LadiPage. Vui lòng đăng ký tài khoản tại trang https://ladipage.vn
  • Bước 2: Lựa chọn và tải về máy file Theme mẫu có đuôi (.ladipage). Có thể lưu về các file mẫu mà bạn thích để sử dụng dần.
  • Bước 3: Click chọn “Tạo Landing Page mới” rồi chọn “Tải File .ladipage từ máy tính” để tải file theme mà bạn mới tải về ở bước 2.
  • Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3 là bạn đã thành công sử dụng mẫu landing page yêu thích cho sản phẩm của mình. Bây giờ bạn cần chỉnh sửa nội dung, thêm hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của bạn và chọn “XUẤT BẢN” để hoàn thành sản phẩm của mình.

500 MẪU LANDING PAGE CỰC ĐẸP CHO LADIPAGE

Xin giới thiệu với các bạn 500 mẫu landing page cực đẹp năm 2021 cho các lĩnh vực.

Với 500 mẫu landing page cho nền tảng ladipage ở trên, hi vọng các bạn sẽ tìm được mẫu ưng ý, phù hợp với ngành nghề của mình. Tạo ra các landing page chuyên nghiệp, đem lại nhiều khách hàng và chốt được nhiều đơn hơn.

 

Nếu gặp thắc mắc hay vấn đề về thiết kế landing page, vui lòng liên hệ với Hmedia để nhận được giúp đỡ nhé!

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
📞Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
✉️Email: marketinghmedia@gmail.com
💬Zalo: 0937929111
🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.