Cho Thuê Thiết Bị Nhà Bạt tại Biên Hòa Chất Lượng Giá Rẻ

Bạn đang băn khoăn đâu nơi nào cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa chất lượng giá rẻ? Nếu bạn đang có dự định tổ chức sự kiện ngoài trời và có nhu cầu thuê nhà bạt. Hmedia sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa tốt nhất. Hmedia là đơn vị cung cấp nhà bạt có nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ có tay nghề cao sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất. 

Vai trò của nhà bạt khi tổ chức sự kiện

Nhà bạt đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự thành công của một sự kiện. Nhất là những sự kiện trang trọng được tổ chức ngoài trời như lễ khai trương, khánh thành, động thổ,… Cho đến những hoạt động vui chơi khác như cắm trại, hội chợ, lễ hội ca nhạc,… Nhà bạt giúp khách mời tham dự tránh nắng, tránh mưa và những yếu tố không mong muốn ngoài trời. Bên cạnh đó, nhà bạt còn giúp bảo vệ các thiết bị, dụng cụ. Cũng như tạo nên một không gian vui chơi thú vị, không ngại nắng mưa.

Cho Thuê Thiết Bị Nhà Bạt tại Biên Hòa Chất Lượng Giá Rẻ
Cho Thuê Thiết Bị Nhà Bạt tại Biên Hòa Chất Lượng Giá Rẻ

Qua nhiều năm cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa. Hmedia còn nhận thấy nhu cầu sử dụng nhà bạt cho trang trí cũng dần trở nên phổ biến. Hiện nay, thiết bị nhà bạt được thiết kế với đa dạng các kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Nên quý khách có thể tận dụng để trang trí cho không gian sự kiện của mình. 

Hmedia- chuyên cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa

Hmedia là đơn vị chuyên cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa uy tín giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và sự kiện ngoài trời nói riêng. Hmedia luôn nhận thức được tầm quan trọng của nhà bạt đối với một sự kiện. Do đó, Hmedia luôn cải thiện chất liệu cũng như độ bền của nhà bạc và đào tạo đội ngũ nhân viên thi công. Để mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa chất lượng và tốc độ nhất.

Quy trình thuê thiết bị nhà bạt tại Hmedia

Quy trình cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa của Hmedia gồm 4 bước sau đây. Mời quý khách hàng cùng tham khảo:

Trao đổi với khách hàng về nhu cầu thuê nhà bạt

Bước đầu tiên trong quy trình cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa của Hmedia là trao đổi với khách hàng. Những thông tin Hmedia cần có như quy mô của sự kiện, số lượng người tham dự. Sau đó 2 bên sẽ cùng thống nhất về mẫu thiết kế, kích thước và số lượng nhà bạt cần thiết cho sự kiện. Hmedia sẽ tư vấn cụ thể về những vấn đề này sao cho tiết kiệm chi phí nhất. Nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả tối ưu của chương trình cho quý khách hàng.

Tiến hành kiểm tra thực địa

Bước tiếp theo Hmedia sẽ tiến hành kiểm tra thực địa nơi sự kiện diễn ra. Trong bước này, việc lắp đặt nhà bạt cũng như các dịch vụ liên quan được lên kế hoạch chi tiết. Hmedia sẽ trao đổi với khách hàng về những nhu cầu liên quan đến từng vị trí cụ thể. Bằng năng lực và kỹ năng của đội ngũ nhân viên Hmedia. Những yêu cầu thay đổi tùy theo tình hình thực địa sẽ được bàn bạc kỹ lưỡng với quý khách hàng.

Đàm phán và ký hợp đồng

Sau khi mọi công đoạn bàn bạc đã hoàn tất. Việc tiếp theo Hmedia sẽ tiến hành đàm phán và ký hợp đồng với khách hàng. Những thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa của Hmedia sẽ được thảo luận bao gồm:

  • Chi phí thuê nhà bạt: Chi phí này sẽ thay đổi tùy theo loại hình và kích thước nhà bạt 2 bên đã đàm phán. Tổng chi phí cũng sẽ thay đổi tùy theo dịch vụ phát sinh của quý khách hàng. Như chi phí vận chuyển, bốc xếp và các dịch vụ khác.
  • Thời gian thi công, bàn giao và tháo dỡ: Hmedia sẽ bàn bạc với khách hàng về thời gian lắp đặt cũng như thời gian hoàn thành nhà bạt. Những thông tin này sẽ được ghi rõ trong hợp đồng cũng như trách nhiệm của 2 bên. Hmedia luôn cam kết hoàn thành việc lắp đặt nhà bạt theo tiến độ đặt ra.
  • Phương thức thanh toán: 2 bên sẽ đàm phán về thời điểm và số tiền đặt cọc. Tùy vào từng thời điểm trong năm mà thời gian đặt cọc sẽ thay đổi.
  • Chứng từ thanh toán, Thuế GTGT: Hmedia sẽ cung cấp cho quý khách hàng hóa đơn đỏ đầy đủ. Cũng như xử lý các thủ tục phát sinh sau dịch vụ.

Tiến hành thi công và bàn giao nhà bạt

Bước cuối cùng trong quy trình cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa của Hmedia là thi công. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hmedia sẽ tiến hành vận chuyển nhà bạt. Sau đó lắp đặt và thi công tại nơi diễn ra sự kiện. Việc lắp đặt sẽ có sự kiểm tra và giám sát chặt chẽ từ Hmedia và quý khách hàng. Để đảm bảo mọi công đoạn được hoàn thành một cách tốt nhất.

Báo giá thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa

Để nhận được tư vấn và báo giá của Hmedia về dịch vụ cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa. Quý khách hàng hãy liên hệ đến đường dây nóng trên website của Hmedia. Hoặc đến trực tiếp văn phòng của Hmedia để được đội ngũ nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00

Hmedia là đơn vị có kinh nghiệm trong việc cho thuê thiết bị nhà bạt tại Biên Hòa. Dịch vụ cho thuê nhà bạt của Hmedia luôn bảo đảm tính chuyên nghiệp và giá cả phải chăng. Nếu bạn đang băn khoăn về một nơi cho thuê nhà bạt uy tín. Đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ của Hmedia nhé.

Pass: thietbi1990#