Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Facebook là nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Theo thống kê ở nước ta số người sử dụng Facebook lên đến gần 70 triệu người. Chiếm hơn 70% dân số cả nước. Đó là lý do vì sao Fanpage có vai trò to lớn trong việc kinh doanh online của các doanh nghiệp. Dịch vụ chăm sóc fanpage cũng trở nên thật sự cần thiết.

Ý nghĩa của fanpage trong kinh doanh online.

Fanpage là gì?

Trong thời đại internet phát triển mạnh mẽ như ngày nay thì việc kinh doanh online trên các nền tảng mạng xã hội là điều tất yếu. Đặc biệt là trên nền tảng mạng xã hội facebook với những tiện ích mà nó mang lại.

giao-dien-fanpage

Giao diện của Fanpage trên Facebook.

Fanpage là công cụ miễn phí có thể hỗ trợ cho doanh nghiệp hay cá nhân tăng cường sự hiện diện của mình trong và ngoài facebook. 

Nó là một hồ sơ công khai không phân biệt cá nhân hay tổ chức. Ai cũng có thể tạo một trang riêng với tài khoản facebook của mình. Fanpage là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin của cá nhân hay doanh nghiệp. Bạn có thể giới thiệu, đăng ảnh, thông tin liên hệ, các dịch vụ sản phẩm và có thể liên kết với các trang xã hội khác và website của mình. Là một nền tảng tuyệt vời để đăng các bài viết, sự kiện và ảnh của bạn.

Nó cũng gần giống như một website đơn giản dùng để nâng cao tỷ lệ tương tác với khách hàng. Thu hút người hâm hộ dưới dạng like và theo dõi trang. Đặc biệt, trang facebook không giới hạn số lượng thành viên như tài khoản cá nhân. 

Đó là lý do vì sao bạn nên tạo và chăm sóc fanpage của mình một cách thông minh và có hiệu quả.

Lợi ích của fanpage mang lại

Đầu tiên, ta có thể thấy rằng facebook hiện đang là mạng xã hội nhiều người dùng nhất. Việc doanh nghiệp có mặt trên đó và có một fanpage riêng sẽ có khả năng tiếp cận nhiều người hơn.

Fanpage là một công cụ tối ưu giúp bạn tăng khả năng tương tác trực tiếp với khách hàng. Bạn có thể trực tiếp trả lời khách hàng bằng inbox và comment. Thúc đẩy quá trình bán hàng diễn ra nhanh chóng.

loi-ich-cua-fanpage

Những lợi ích mà fanpage mang lại cho kinh doanh online.

Những lợi ích mà fanpage có thể đem lại cho kinh doanh online gồm:

 • Tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng.
 • Thu thập thêm nhiều khách hàng.
 • Giảm tối đa chi phí tiếp thị.
 • Tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.
 • Đánh giá được insight khách hàng thông qua số lượng thống kê cụ thể.
 • Xây dựng được lòng trung thành cho thương hiệu.
 • Tăng lưu lượng truy cập vào website.
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)
 • Hiểu hơn về đối thủ cạnh tranh của mình.

Những lợi ích tuyệt vời từ các trang fanpage sẽ giúp cho hiệu quả kinh doanh online của bạn trở nên tốt hơn. Đem lại nhiều doanh số và lợi nhuận. Giúp thương hiệu ngày càng phát triển và phổ biến trên thị trường. Nếu bạn chưa có, thì hãy tìm hiểu và lập ra một fanpage của riêng mình ngay nhé!

Làm cách nào để Fanpage hoạt động hiệu quả?

Với những ưu điểm riêng, fanpage sẽ là một kênh bán hàng mang lại doanh thu khủng cho các doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh online nếu biết cách quản lý và chăm sóc fanpage thông minh.

Xem thêm: 5 mẹo tăng tương tác trên mạng xã hội.

Chăm sóc fanpage liên tục và đồng nhất

Việc tạo ra fanpage nhằm mục đích quảng bá, chia sẻ hay kinh doanh thì việc chăm sóc liên tục là điều cần thiết. Nhằm mục đích tiếp cận và tăng tương tác với khách hàng. Xây dựng lòng tin với khách hàng trung thành.

Nội dung trên fanpage cần được cập nhật thường xuyên. Ít nhất là 3 lần mỗi tuần. Điều đó giúp tạo ra sự mới mẻ cho trang của bạn. Đây cũng là cách tốt nhất để giữ hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Một điều quan trọng đó là các thông tin được đăng tải cần có sự thống nhất. Tạo nên một nét riêng của doanh nghiệp, tránh lan man làm sao lãng khách hàng. Đồng thời cũng giúp thông điệp được lưu lại lâu hơn trong tâm trí người xem.

Thông điệp ngắn gọn, hình ảnh sống động

Mạng xã hội được dùng để giải trí, học hỏi kiến thức. Nội dung đăng tải cần ngắn gọn, thể hiện rõ thông điệp kèm theo hình ảnh sống động. Sẽ chẳng ai tốn thời gian để đọc bài post dài lê thê cả ngàn chữ của bạn giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ. 

Nội dung chỉ nên từ 100 đến 150 từ. Tập trung sử dụng các động từ mạnh, các phép tu từ vần điệu. Và luôn đi kèm với một hình ảnh độc đáo, có liên quan. Hãy nên “ Nói ít mà hiểu nhiều” , “ Ngắn gọn nhưng phải có chiều sâu”. Như vậy bạn mới có thể thành công được.

Mang đến giá trị cho người tiêu dùng

Không một ai tốn công theo dõi fanpage của bạn nếu nó chẳng mang lại giá trị gì cho họ. Nội dung của bạn phải đảm bảo cung cấp ít nhất là 1 trong 4 giá trị cơ bản sau cho người đọc.

gia-tri-noi-dung-tren-fanpage

Nội dung đăng tải trên fanpage cần mang đến giá trị cho người xem.

 • Giá trị về sản phẩm: cung cấp thông tin về các sản phẩm dịch vụ tiện ích. Giá trị này bạn nên dừng ở việc chia sẻ kinh nghiệm, review hay những mẹo hay. Đừng quá mang đậm nét quảng cáo, PR sản phẩm. Điều này sẽ gây nhàm chán cho người xem và đem lại hậu quả xấu cho fanpage của bạn. Hãy áp dụng quy tắc 80/20 cho các bài đăng của mình. Cụ thể là 80% các bài viết với nội dung chia sẻ còn lại 20% là nội dung bán hàng và quảng bá thương hiệu. 
 • Giá trị giải trí: bao gồm sự lôi cuốn, hài hước, hồi hộp, thú  vị,… nói chung là cảm giác lạ khác bình thường. Mọi người tham gia mạng xã hội với mục đích chủ yếu là giải trí. Giải trí giúp cuộc sống bớt nhàm chán quên đi sự lo toan, vất vả của cuộc sống. Vì thế, thêm yếu tố giải trí vào nội dung của bạn sẽ khiến nó trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. 
 • Giá trị hiểu biết: có những người đọc bài viết đôi khi vì để có thêm sự hiểu biết. Con người chúng ta có xu hướng nể phục và ngưỡng mộ những người biết nhiều hay là các chuyên gia. Vì vậy, hãy cố gắng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của bạn nhé!
 • Giá trị cảm xúc: như chúng ta biết thì cái gì chạm tới được cảm xúc thì sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Hãy tạo ra nội dung có thể chạm đến cảm xúc của người đọc.

Xem thêm: 3 xu hướng viết nội dung cho năm 2021

Sử dụng hình ảnh kết hợp với nội dung bài viết

Một nghiên cứu chỉ ra rằng, các bài đăng fanpage có chứa hình ảnh thu về 120% tương tác so với các bài viết toàn chữ. Bên cạnh đó, não bộ ta có xu hướng phản ứng nhanh và hiệu quả hơn với hình ảnh. Đó là lý do tại sao hình ảnh là yếu tố quyết định đến sự thành công bài viết của bạn.

Tập trung vào các chủ đề “hot”

Mạng xã hội là cái nôi khởi nguồn của các trào lưu hót hiện nay. Hãy luôn cập nhật để thể hiện là người tiên phong luôn dẫn đầu các xu hướng mới. Để có thể tăng khả năng hiển thị và tiếp cận với khách hàng.

Đăng nội dung đúng thời điểm

Thời gian cũng là một yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả bài đăng của bạn. Bởi lẽ đại đa số người dùng thường chỉ online vào các khoảng thời gian nhất định. Theo nghiên cứu thì các bài đăng trước 8h sáng và sau 20h tối sẽ có hiệu quả thấp nhất. Hãy đánh giá và tìm ra khung thời gian phù hợp nhất cho nội dung của bạn nhé!

Tạo sự tương tác với khách hàng

Để fanpage hoạt động hiệu quả cần sự tương tác từ 2 phía. Đừng để nó trở thành một trang tin tức một chiều. Bạn luôn cần một lượng khách hàng trung thành với thương hiệu của mình. Hãy tổ chức các hoạt động thúc đẩy tương tác của người dùng như mini game, câu hỏi mẹo,…. Điều này không chỉ giúp tăng tương tác mà còn kéo thêm nhiều lượt follow cho trang của bạn.

Để thu được kết quả tốt như mong muốn thì bạn cũng phải bỏ ra những điều tương đương. Hãy lập cho mình một kế hoạch cụ thể để có thể quản lý trang fanpage hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Mục đích cuối cùng của fanpage đó là:

 • Tăng lượng người like và theo dõi fanpage, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Tăng tỷ lệ chuyển đổi bán hàng.
 • Định vị thương hiệu trên mạng xã hội.
 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo tối ưu.
 • Xây dựng tệp khách hàng trung thành hiệu quả

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chăm sóc fanpage để đạt được hiệu quả đó. 

dich-vu-cham-soc-fanpage-tron-goi

Dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói

Đối với chăm sóc trang fanpage, đòi hỏi người làm phải có kiến thức chuyên môn và kỹ thuật: 

 • Am hiểu về chính sách hoạt động của facebook.
 • Hiểu được hành vi và thói quen của người dùng facebook.
 • Khả năng sáng tạo, bắt trend và cập nhật thông tin mới nhất.
 • Có gu thẩm mỹ tốt, có khả năng thiết kế hình ảnh và làm video.
 • Có khả năng sáng tạo nội dung và đánh trúng đối tượng mục tiêu.

Nếu không phải người trong ngành thì khó có thể nắm bắt và phát huy khả năng một cách hiệu quả. 

Nhưng đừng lo lắng với dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói, Hmedia sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách hoàn hảo nhất. Bạn chỉ cần giao quyền cho chúng tôi, đội ngũ Hmedia sẽ thay bạn chăm sóc, chỉnh sửa, tối ưu fanpage một cách tốt nhất. 

Chúng tôi sẽ thay bạn nghiên cứu, phát triển nội dung, đăng tải thông tin, thiết kế hình ảnh. Giúp bạn nâng cao tỷ lệ hiển thị, tiếp cận khách hàng, tăng tương tác. Đảm bảo fanpage của bạn trở thành điểm sáng trong kinh doanh. Làm nền tảng cho sự phát triển về sau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trọn gói

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực marketing và chăm sóc fanpage. Hợp tác và làm việc với nhiều khách hàng thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi hiểu rõ, cần làm gì để giúp fanpage của bạn hoạt động hiệu quả.

Hmedia có một đội ngũ riêng: có thiết kế ảnh, có người sáng tạo nội dùng, có nhân viên chạy quảng cáo hiệu quả và đầy kinh nghiệm.  Ý nghĩa tồn tại của chúng tôi là phục vụ quý khách. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể giao phó trang fanpage của mình.

Với mỗi dự án, chúng tôi đều lên một kế hoạch cụ thể. Thể hiện rõ các chi tiết cần thực hiện. Và đảm bảo hoàn thành trong thời gian định sẵn. Cam kết hoàn tiền nếu không thực hiện được cam kết đề ra.

Thêm vào nữa, chi phí khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ rẻ hơn nhiều lần so với việc thuê một đội ngũ nhân viên cố định. Bạn có thể suy nghĩ, xem xét và đưa ra sự lựa chọn.

Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói của Hmedia.

Chúng tôi cung cấp một bảng báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage trọn gói để quý khách tham khảo. Chi phí sẽ thay đổi theo yêu cầu của khách hàng. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp số Hotline của công ty 0937.929.111 ( Mr. Hoàng)  hoặc inbox trực tiếp Fanpage của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

bao-gia-dich-vu-cham-soc-fanpage

Báo giá dịch vụ chăm sóc fanpage

Hmedia là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chăm sóc fanpage chuyên nghiệp. Mang lại hiệu quả tương tác cao. Luôn là bạn đồng hành đáng tin cậy của các đối tác.