Dịch vụ flycam chuyên nghiệp tại Biên Hoà

Tác giả: Hoàng Khang

Ngày nay, các thước phim video ngày càng có nhiều phát triển hơn so với việc quay video bình thường. Có thể quay trên cao, dưới nước hoặc là trong lòng đất vì thế việc giúp khách hàng có được sự trải nghiệm mới mẻ ở vị trí trên cao với chiếc Flycam – thiết bị bay không người lái đã trở thành một dịch vụ chuyên nghiệp tại Hmedia Biên Hoà.

Flycam là gì ?

Flycam là thiết bị vừa bay trên cao, vừa có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được.

Chất lượng hình ảnh mà flycam có thể cho ra lên đến 6K – chất lượng hình ảnh tốt nhất hiện nay.

Sự phát triển của dịch vụ Flycam

Hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, teambuilding, cưới hỏi, kỷ yếu, sự kiện, công trình kiến trúc đến danh lam thắng cảnh,… đều sử dụng Flycam để tạo ra những bức ảnh, thước phim đẹp từ trên cao. Những năm gần đây xu hướng chụp hình, quay phim từ trên cao dành cho các hoạt động mang tính tập thể hoặc quay cảnh đẹp ngày càng phổ biến.

Ngoài ra flycam có thể giúp ta sáng tạo không giới hạn với khả năng thu được từ những hình ảnh bao quát, toàn cảnh ấn tượng và nổi bật nhất. Những hình ảnh, video thu về được đều cho chúng ta những góc quay tuyệt đẹp mà các máy quay bình thường ít có. Hiện nay chụp hình, quay phim với những thiết bị từ trên cao lại đang nổi lên như một xu hướng như vậy.

Giá trị từ những hình ảnh, thước phim mà flycam mang lại

Những buổi kỷ yếu, teambuilding, cưới hỏi,… của chúng ta được lưu lại với những hình ảnh và video đẹp mắt và hoành tráng hơn rất nhiều. Để mỗi khi nhìn lại thì những kỷ niệm, cảm xúc luôn hiện lên một cách chân thực nhất. Hiện nay, nhiều người còn tự mình đi quay, đi chụp Flycam để tự tạo cho mình một trành trình, trải nghiệm không những để chia sẻ, học hỏi, nhiều bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ nó nữa.

Đối với doanh nghiệp, công ty việc ứng dụng những thước quay phim, hình ảnh, Flycam chất lượng giúp ích rất nhiều vào xây dựng hình ảnh thương hiệu bởi vì tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng là mục tiêu của mỗi doanh nghiệp. Hiện nay, nó còn là phương pháp hiệu quả và tiết kiệm được các doanh nghiệp áp dụng trong quay quảng cáo sản phẩm rất nhiều. Nó giúp họ đưa được những hình ảnh trực quan, đẹp và chất lượng nhất tạo niềm tin và ấn tượng tốt đến với khách hàng.

Dịch vụ chụp hình, quay phim bằng Flycam của Hmedia có gì ?

Hmedia tự tin rằng chúng tôi sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về những sản phẩm video mà chúng tôi làm ra, với đội ngũ chuyên nghiệp cũng như hiểu biết chuyên sâu về ngành nghề. Hiện dịch vụ Flycam của Hmedia đã có được những bước tiếng rất thành công. 

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói với chi phí tiết kiệm nhất.
  • Máy móc trang thiết bị hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên năng động, nhiều kinh nghiệm.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, bài bản, chỉnh chu từ khâu tư vấn đến khi kết thúc.
  • Luôn sáng tạo trong suốt quá trình làm việc giúp có thêm được nhiều ý tưởng hay cho doanh nghiệp.
  • Công việc hoàn thành chỉ khi khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm cuối cùng.
  • Nhiều chính sách khuyến mãi và hậu mãi vô cùng tốt.

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA

Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620

Email: marketinghmedia@gmail.com

Fanpage: Truyền thông Hmedia

Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia

Zalo: Zalo.me/0937929111

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất Biên Hoà – Đồng Nai

 

Ngoài dịch vụ cho thuê Flycam, Hmedia còn cho thuê những dịch vụ sự kiện khác ở những tỉnh thành trên khắp cả nước. Hmedia đều nhận được sự tin yêu của khách hàng, nếu bạn đang cần tìm hiểu về dịch vụ này có thể tham khảo Hmedia. Đây là một trong những đơn vị chuyên gia về giải pháp marketing chất lượng nhất hiện nay.