HMEDIA – NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

HMEDIA - NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, dịch vụ tổ chức sự kiện đang phát triển không ngừng. Chính vì thế, dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hmedia là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ tổ chức sự kiện

HMEDIA NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN UY TÍN

HMEDIA-DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN Ở BIÊN HÒA

Công ty tổ chức sự kiện tại Đồng Nai

Tổ chức kỷ niệm thành lập công ty tại Long An

  1. Tổ chức sự kiện là gì?

Hiểu một cách đơn giản, tổ chức sự kiện là quá trình lên ý tưởng sự kiện cho các hoạt động hội thảo, tiệc, lễ ra mắt,… được tiến hành và giám sát trong thời gian và không gian cụ thể.

  1. Những lợi ích khi hợp tác với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp 

Một sự kiện được tổ chức gồm rất nhiều công đoạn khá phức tạp đòi hỏi người đảm nhiệm phải có kinh nghiệm và ám hiểu về chúng. Dưới đây là một số lợi ích mà dịch vụ tổ chức sự kiện đem lại:

       2.1 Tiết kiệm chi phí : 

Khi doanh nghiệp ký hợp đồng với dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp thì khi đó sẽ được lo trọn gói với chi phí ấn định và không phát sinh, đồng thời với những mối quan hệ trong ngành sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có được chi phí ưu đãi nhất.

       2.2 Tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị chương trình

Giúp doanh nghiệp thoải mái chuyên tâm vào làm công việc của mình, vừa đảm bảo công việc vừa có một sự kiện diễn ra thành công.

       2.3 Giảm thiểu tối đa rủi ro: 

Yếu tố quan cực kỳ quan trọng mà những người tổ chức sự kiện không chuyên thường bỏ qua là lường trước rủi ro. Vì vậy, các doanh nghiệp chọn các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để hạn chế và xử lý các rủi ro kịp thời đem lại sự thành công tốt đẹp cho sự kiện.

MC-su-kien-chuyen-nghiep

  1. Hmedia – nơi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cho chuỗi cửa hàng Julia Mart

Với sự tin tưởng và giới thiệu của các khách hàng thì chuỗi cửa hàng Julia Mart đã quyết định chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của Hmedia làm dịch vụ tổ chức cho mình.

 

Đây là chuỗi cửa hàng Julia Mart chuyên cung cấp trái cây và các mặt hàng nhập khẩu. Và đặc biệt hơn nữa vào ngày 26/05/2022 chuỗi này đã kết hợp cùng với Showroom Saffron Việt Nam chi nhánh tại Đồng Nai để bày bán thêm các sản phẩm của Saffron Việt Nam tại cửa hàng này.

 

Chính vì thế, với sự tin yêu của chuỗi cửa hàng thì Hmedia đã tổ chức cho cửa hàng một buổi sự kiện kết hợp hết sức thành công và tốt đẹp. Qua đây, chúng tôi – Hmedia cũng xin cảm ơn tới chuỗi cửa hàng Julia Mart đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi.

  1. Tại sao nên chọn dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hmedia?

Hmedia là công ty truyền thông với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Tại đây, chúng tôi – Hmedia cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất với giá cả phù hợp và sẽ nỗ lực hết mình để tạo được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.

 

Đồng thời chúng tôi có đội ngũ nhân viên sáng tạo, tận tâm luôn tập trung vào việc nghiên cứu để đưa ra các dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất cho khách hàng và giúp đưa thương hiệu của bạn đi đến với các khách hàng tiềm năng.

 

Vì vậy, bạn hãy đưa ra mọi yêu cầu về sự kiện cho chúng tôi. Hmedia sẽ cố gắng tổ chức cho bạn một sự kiện mới lạ, độc đáo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Hãy tin tưởng và đồng hành cùng dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hmedia!

to-chuc-su-kien-hmedia-bien-hoa-dong-nai

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH Truyền Thông Hmedia

  •  Địa chỉ:

248 Phạm Văn Thuận, KP3, Phường Thống Nhất, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Văn phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

  • Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)
  • Email: info@hmedia.com.vn

Tác giả: Võ Thị Thanh Thuỳ