Khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình tại học viện Hmedia có gì khác với các trung tâm bên ngoài?

Khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình tại học viện Hmedia có gì khác với các trung tâm bên ngoài?

Bạn là một sinh viên? Bạn mơ ước được trở thành diễn giả? Vậy khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình của Hmedia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hmedia nhận đào tạo nghề Digital Marketing MIỄN PHÍ tại Biên Hòa; Đồng Nai

Đào tạo thiết kế PowerPoint; Nâng tầm giá trị bản thân thông qua trình chiếu

10 kỹ năng cần biết để viết nội dung hay

Khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình là gì?

Đây là một kỹ năng và yếu tố quan trọng. Mà bất cứ ai cũng cần trong cuộc sống hàng ngày. Vậy kỹ năng thuyết trình là gì? Vì sao lại quan trọng như vậy? 

Có thể nói cho nôm na, cho mọi người dễ hiểu, thì kỹ năng thuyết trình. Chính là trình bày một vấn đề nào đó, một cách bài bản và hệ thống, hoặc nêu lên ý kiến và quan điểm của mình trước nhiều người.

Đây là kỹ năng mấu chốt, để bạn có thể thuyết phục và tạo động lực cho những người xung quanh. 

Lợi ích của kỹ năng thuyết trình

Rèn luyện sự tự tin.

Đặc điểm và lợi ích lớn nhất của kỹ năng thuyết trình. Đó chính là rèn luyện sự tự tin cho chủ nhân của mình. Họ dám nghĩ, và dám nói ra những quan điểm, suy nghĩ của mình, lan toả những năng lượng tích cực của mình, đến với mọi người xung quanh.   

Ở mỗi cuộc phỏng vấn, nếu như bạn đã nắm chắc sự tự tin bởi kỹ năng thuyết trình. Thì xin chúc mừng, bạn đã nắm chắc trong tay 40% thành công.

Ghi điểm với các nhà tuyển dụng.

Xin việc, sẽ là thử thách đầu đời, của mỗi sinh viên đang phải trải qua, khi đã rời khỏi chiếc ghế của nhà trường. Việc các bạn đã tự trang bị cho mình những kỹ năng mềm như: Làm việc nhóm, giao tiếp, xử lý tình huống và quan trọng nhất là kỹ năng thuyết trình. 

Đây là một cơ hội và điều kiện tốt nhất, để các bạn ứng cử viên có thể ghi điểm với các nhà tuyển dụng. Giúp cho cơ hội phần trăm trúng tuyển của các bạn sinh viên mới ra trường được cao hơn.

Tạo mối quan hệ xã hội.

Việc thuyết trình trước đám đông, sẽ giúp các bạn kích thích, muốn giao lưu và kết nối với mọi người. Từ đó, giúp người thuyết trình có thể tự tạo lập nên những mối quan hệ xã hội mới.

Việc này, giúp các bạn có thể, kiếm thêm được nhiều bạn bè. Những người đồng đội cùng chung chí hướng và ý tưởng. 

Khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình tại Hmedia có tốt không?

Câu trả lời, cho câu hỏi trên, chắc chắn là có. Bởi khi đến với khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình, các bạn học viên sẽ được: 

Tạo điều kiện về cơ sở vật chất.

Khi các học viên, đến với học viện Hmedia, các bạn sẽ được hưởng những điều kiện về cơ sở vật chất, đầy đủ và tốt nhất. Từ máy lạnh, bàn ghế và cả máy chiếu, để các bạn có thể tiếp thu kiến thức hiệu quả. Và tự tin đứng lên trình bày bài của mình, trước mọi người đang đứng trước mặt bạn.

Áp dụng phương pháp thực hành, nhiều hơn lý thuyết.

Theo các phương pháp từ trước đến giờ, các trung tâm thường hay sử dụng lý thuyết dạy học hơn là thực hành. Nhưng ở học viện Hmedia thì ngược lại, chúng tôi chuyên áp dụng các phương pháp thực hành, nhiều hơn, so với các bản lý thuyết khô khan.

Đa phần, các thời gian học, sẽ được chia đều ra cho học viên, để các bạn có thể thực hành, còn về phía giảng viên, họ sẽ chỉ là người nhận xét, và giúp học viên của mình rút ra được những bài học, giúp bài thuyết trình của họ tốt hơn.

Giáo trình thực tế, không lan man.

Đến với học viện của Hmedia, các bạn học viên sẽ được học với một giáo trình thực tế, không lan man, và dài dòng. Giúp các bạn sẽ vào trọng tâm của chủ đề, dễ dàng nắm bắt được giáo trình. Từ đó, giúp việc tiếp thu của các bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Với những lợi ích trên mà chúng tôi đã đưa ra, các bạn còn băn khoăn gì mà sao không nhanh tay liên hệ với chúng tôi, để được thực hành ngay khoá học đào tạo kỹ năng thuyết trình tại học viện Hmedia của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hmedia Skills Training

Hotline: 0937.929.111

 Email: marketinghmedia@gmail.com

 Zalo: 0937929111

 Fanpage: @trungtamdaotaohmedia

  Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.