Lợi ích của việc đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp tại Hmedia

Quay dựng phim đang là một trong những ngành nghề thu hút sự quan tâm rất lớn của các bạn trẻ bởi những thú vị khi làm nghề và nguồn thu nhập mang lại từ công việc. Hãy cùng Hmedia tìm hiểu những lợi ích của việc đòa tạo quay phim mang lại nhé!

Người quay phim là ai?

Người quay phim là người chuyển thể kịch bản bằng cách trực tiếp thực hiện ghi lại những hình ảnh diễn ra trong cuộc sống hoặc những hình ảnh được setup theo một ý đồ nhất định nào đó thành những Video hoặc những thước phim đầy sinh động và chân thật, …

Người quay phim là người trực tiếp làm việc với máy quay để thể hiện ý đồ của kịch bản

Họ là những người làm việc trực tiếp với máy quay và đảm bảo hình ảnh thu về đạt yêu cầu chất lượng đúng ý đồ của biên kịch và đạo diễn. Người quay phim là người chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh cho một bộ phim, một TVC – Viral quảng cáo, một sản phẩm truyền hình, …

Lợi ích to lớn của việc đào tạo quay dựng phim tại Hmedia

Hmedia luôn mang lại nhiều lợi ích từ việc đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp nhất

1. Xây dựng kiến thức cơ bản về quay dựng phim

 • Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức về nguyên lý và cấu tạo của camera cùng các tính năng, chức năng chỉnh tay, các kỹ thuật quay video: bố cục, góc quay, bối cảnh, tư thế cầm máy và động tác máy quay.
 • Qua khóa học quay phim bạn sẽ được học về kỹ thuật ánh sáng, kỹ xảo quay phim và cách dàn dựng một bộ phim video đơn giản nhất.
 • Sử dụng thành thạo phần mềm dựng phim, cụ thể là phần mềm Adobe Premiere, After effect, Photoshop, Audition

2. Kỹ năng dựng phim các thể loại

Sau khóa học với những kiến thức thu được và tư duy xây dựng kịch bản bạn có thể chủ động sử dụng ngôn ngữ hình ảnh để mô tả không gian và tạo nên cảm xúc cho người xem vận dụng hiệu quả vào nhiều lĩnh vực quay phim như:

 • Chuẩn hình trong kỹ thuật truyền hình.
 • Dựng phim thời sự – phóng sự.
 • Dựng phim quảng cáo sản phẩm (TVC).
 • MV ca nhạc.
 • Phim sự kiện.
 • Phim gia đình, …

3. Kỹ năng xử lý tình huống

 • Đọc hiểu kịch bản và thảo luận với đạo diễn về cách dựng. Tham gia các buổi ghi hình để nắm được nội dung video clip để dễ dựng sau này. Cách lưu trữ và quản lý mọi dữ liệu khi đã quay xong.
 • Khóa học quay phim tại Hmedia giúp bạn có khả năng tư duy, tìm kiếm, tổng hợp các sự kiện trong xã hội, các thông tin liên quan đến ngành, phân tích và xử lý thông tin để thực hiện các nhiệm vụ chuyên ngành.
 • Khóa học quay phim giúp bạn có khả năng độc lập trong việc nghiên cứu, sáng tạo, thể nghiệm các hình thức nghệ thuật, phương thức thể hiện mới áp dụng vào các tác phẩm điện ảnh, các chương trình truyền hình

Hiện nay, bất cứ ngành nghề nào cũng có nhu cầu truyền thông bằng Media

4. Cơ hội nghề nghiệp

 • Kết thúc khóa học, bạn có khả năng làm việc tại các công ty truyền thông đa phương tiện. Kỹ thuật viên dựng phim Đài Truyền hình hay tự mở studio dựng phim.
 • Ngoài ra, khóa học quay phim tại Hmedia giúp bạn có cơ hội tham gia vào quá trình tổ chức sản xuất, các dự án làm phim điện ảnh và truyền hình thực tế giúp bạn nhanh chóng thích nghi với môi trường chuyên nghiệp và rèn luyện kỹ năng chịu được áp lực cao công việc.

Đơn v đào tạo quay dựng phim chuyên nghip

Là đơn vị chuyên đào tạo quay dựng phim chuyên nghiệp, Công ty Hmedia luôn tự hào đi đầu trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp truyền thông cho thương hiệu.

Hmedia có đội ngũ chuyên gia tâm huyết và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quay dựng phim. Đội ngũ đó sẽ kiểm soát về chất lượng việc đào tạo cam kết sẽ mang đến cho học viên những kiến thức, kỹ năng quay phim tuyệt vời nhất.

Ngoài các dịch vụ về đào tạo quay dựng phim, Hmedia còn cung cấp thêm các dịch vụ khác:

Dịch vụ đào tạo quay dựng phim miễn phí! Cam kết có việc làm ngay sau khi học

Đào tạo dạy quay TVC, video, quay flycam, dựng phim chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Dịch vụ quay dựng phim KHAI TRƯƠNG tại Bình Dương

Mọi thông tin xin liên hệ

HMEDIA – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn

Website: https://hmedia.com.vn/

🖥Fanpage: @trungtamdaotaohmedia

🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P. Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.

Tác giả: Trần Thanh Nhật