Thiết kế Landing page bán bánh trung thu – Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi

Trung thu sắp đến, thị trường bánh kẹo trung thu năm 2021 được đánh giá ảm đạm hơn so với các năm trước. Do sự ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, người tiêu dùng có thể sẽ thắt chặt chi tiêu. Nếu tình hình dịch tiếp tục kéo dài, các đơn vị kinh doanh cần làm gì để đảm bảo doanh số giảm không đáng kể, duy trì ở mức có lãi?

Hmedia xin giới thiệu dịch vụ thiết kế landing page bán bánh trung thu. Giúp các chủ kinh doanh có nâng cao tỷ lệ chuyển đổi mua hàng. Tối đa hóa lợi nhuận đảm bảo về doanh số bán hàng khi mùa trung thu đang đến gần.

Landing page và vai trò to lớn trong việc tăng tỷ lệ chuyển đổi

Landing page là gì?

Landing page (trang đích) là điểm tiếp xúc đầu tiên giữa trang web của bạn và khách hàng truy cập. Khách hàng có thể nhấp vào quảng cáo trả phí hay truy cập vào trang web của bạn thông qua kết quả tìm kiếm. Dù là bằng cách nào, điểm truy cập đầu tiên vào trang web của bạn chính là trang đích.

Theo định nghĩa đó thì trang chủ cũng có thể là trang đích nếu nó có thứ hạng xuất hiện đủ cao trong kết quả tìm kiếm. Hoặc được bật lên thông qua liên kết của quảng cáo Adwords. Trang đích cũng có thể là một trang riêng biệt với một mục tiêu cụ thể. Đa số các trang đích đều chứa các biểu mẫu để người dùng điền thông tin liên hệ. Để đổi lấy việc tải tài liệu miễn phí, đăng ký hội thảo hoặc nhận một vài ưu đãi khác. Nhưng những điều này lại không mang tính bắt buộc với người dùng.

Thiết kế Landing page bán bánh trung thu - Tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi

Lợi ích của landing page trong bán hàng

Như được đề cập ở trên, trang đích là điểm tiếp xúc đầu tiên của khách hàng với thương hiệu quả bạn. Chính vì vậy, nó là điểm quan trọng để tạo được ấn tượng tốt với người dùng – những khách hàng tiềm năng của bạn. Là công cụ để giới thiệu sản phẩm với khách hàng thông qua nội dung hấp dẫn. Hay tạo ra những khách hàng tiềm năng thông qua thu thập bằng biểu mẫu.

Các chiến dịch truyền thông mà không sử dụng các trang đích là một thiếu sót vô cùng lớn đối với các chủ doanh nghiệp. Dưới đây là 6 lợi ích to lớn của landing page cho các chiến dịch bán hàng và tiếp thị của bạn.

 • Giới thiệu một cách rõ nhất về sản phẩm của doanh nghiệp
 • Tăng traffic cho trang web chính
 • Thu thập khách hàng tiềm năng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi
 • Nâng cao uy tín và độ nhận diện cho thương hiệu
 • Phân tích insight khách hàng hiệu quả
 • Hỗ trợ các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp

Thiết kế Landing page bán bánh trung thu – giải pháp kinh doanh hiệu quả mùa trăng tròn

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên cả nước, tác động xấu lên tất cả các ngành hàng. Tại các thành phố lớn hầu như đều đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Chính Phủ. Chính vì thế việc bố trí các hệ thống cửa hàng bánh trung phủ rộng khắp như mọi năm trước là điều không thể. Các hoạt động vui chơi, giải trí đều bị hạn chế để tránh lây lan dịch bệnh. Người tiêu dùng sẽ thắt chặt chi tiêu do sự bất ổn định trong thu nhập. Chính những điều trên đã khiến cho thị trường bánh trung thu năm 2021 có thể là năm yên ắng nhất từ trước đến nay. Nhưng điều này không có nghĩa là không có “cơ hội” nào cho thị trường bánh trung thu hiện tại. Thiết kế landing page bán bánh trung thu sẽ là giải pháp kinh doanh hiệu quả mùa trăng tròn năm 2021.

Hành vi của khách hàng thay đổi do tình hình giãn cách xã hội

Đại dịch COVID-19 đã làm thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân cả nước. Thay vì mua hàng trực tiếp tại các cửa hàng, giãn cách xã hội đã làm tăng nhu cầu trên các sàn thương mại điện tử. Điều này kéo theo hàng loạt các cửa hàng đua nhau xuất hiện trên các nền tảng online.

Theo VNEconomy, số liệu về thương mại điện tử được dự báo sẽ tăng 29% vào năm 2025. Không quá ngạc nhiên khi tiêu dùng tại chỗ được thay thế bằng dịch vụ vận chuyển. Và đây cũng sẽ là cơ hội cho thị trường bánh trung thu năm nay.

Thiết kế một landing page bán bánh trung thu với nội dung độc đáo, ấn tượng với hình ảnh nổi bật. Tập trung thể hiện những ưu điểm, những nét độc đáo của sản phẩm bánh trung thu. Hay những chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà bạn muốn push sale. Để khi khách hàng truy cập vào landing page của bạn, họ chỉ có thể mua hàng hoặc để lại thông tin.

Hmedia – Đơn vị thiết kế landing page bán bánh trung thu uy tín, chuyên nghiệp.

Chỉ còn ít lâu nữa là đến tết Trung Thu, với các doanh nghiệp, các đơn vị kinh doanh bánh trung thu cần tìm cho mình một con đường mới. Để có thể đảm bảo doanh số mùa này không giảm nhiều so với những mùa trước. Và landing page sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hmedia là đơn vị thiết kế landing page bán bánh trung thu uy tín, hiệu quả.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế

Chúng tôi là đơn vị thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và marketing. Chúng tôi hiểu được ý nghĩa, vai trò của landing page trong việc mang lại doanh số cao cho hoạt động bán hàng. Là công cụ quan trọng không thể thiếu để các chiến dịch marketing thành công.

Thiết kế landing page chuẩn SEO

Với những kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing, chúng tôi biết được hiệu quả của những landing page chuẩn SEO. Nó sẽ giúp tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Mở ra được những cơ hội để tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng mới.

Hỗ trợ tương thích trên tất cả các thiết bị thông minh phổ biến

Điều này giúp thông tin, hình ảnh được hiển thị một cách hoàn hảo nhất, trọn vẹn nhất. Và đem lại sự thân thiện với người dùng. Giúp tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, nâng cao vị thế thương hiệu của bản thân.

Đảm bảo tốc độ load nhanh

Tốc độ load cũng quyết định đến sự hài lòng của khách hàng. Nếu một trang web load quá lâu sẽ khiến người dùng mất kiên nhẫn và thoát ra ngoài ngay lập tức. Chỉ 1s cũng đủ để người dùng quyết định có ở lại với sản phẩm của bạn hay không.

Thiết kế tối ưu giao diện người dùng, mang lại giá trị chuyển đổi cao

Một thiết kế landing page tốt có giao diện đẹp, tối ưu người dùng sẽ luôn thu hút. Đem lại giá trị chuyển đổi cao. Trong đó, chúng tôi sẽ lồng ghép các chức năng để có thể thu thập thêm các thông tin khách hàng tiềm năng. Hay những yếu tố kêu gọi những hành động chuyển đổi của người dùng.

Chỉ còn 1 tháng, các chủ doanh nghiệp cần nhanh chóng triển khai. Nắm chắc thời cơ tốt nhất cho việc kinh doanh của mình. Đến với Hmedia chỉ cần 5 ngày, bạn sẽ có ngay một thiết kế landing page bán bánh trung thu nổi bật. Một “cỗ máy” chốt sale hoàn hảo.

Hãy liên hệ với Hmedia ngay để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!
————👇👇👇👇——–

 • CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
 • 📞Hotline: 0937.929.111 – 0949.124.620
 • ✉️Email: marketinghmedia@gmail.com
 • 💬Zalo: 0937929111
 • 🖥Fanpage: @TruyenThongHmedia
 • 🏛 Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai.