Mẹo để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp

thiết kế website bất động sản

Lĩnh vực kinh doanh bất động sản hiện nay ở nước ta đang có xu hướng phát triển vượt bậc. Một trong những hình thức phổ biến hiện nay để doanh nghiệp kinh doanh BĐS là thông qua website. Vậy là thế nào để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp? Hãy cùng thiết kế website Biên Hòa – Hmedia tìm hiểu nhé

Website bất động sản đẹp
Thiết kế website bất động sản

>> Xem thêm:

Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Để thiết kế một website bất động sản chuyên nghiệp bạn cần xác định đúng khách hàng mục tiêu của mình. Phương pháp giúp bạn định vị được khách hàng mục tiêu bao gồm 2 bước:

Bước 1: Bạn phải định hướng được phân khúc mà website bất động sản của bạn sẽ tập trung vào. BĐS có thể phân loại theo phương thức giao dịch như bất động sản mua bán hoặc cho thuê. BĐS cũng có thể được chia theo từng loại hình như đất nền, nhà phố, nhà trọ, chung cư… Việc tập trung vào một phân khúc giúp bạn xây dựng một website chất lượng và tiết kiệm chi phí.

Lưu ý khi thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Website kinh doanh Bất Động Sản đẹp

Bước 2: Bạn cần nhận dạng được khách hàng mà mình nhắm tới là ai. Những yếu tố để xác định tệp khách hàng gồm nhân khẩu học, sở thích và hành vi mua hàng. Ví dụ, nếu bạn hướng đến đối tượng sinh viên cần thuê nhà trọ. Thì website bất động sản của bạn nên được thiết kế một cách gần gũi, ấm cúng và tối giản. Còn nếu như phân khúc bạn nhắm tới là những cá nhân có thu nhập cao thích nhà phố, biệt thự hay bất động sản nghỉ dưỡng thì website của bạn nên được thiết kế với tông màu nóng mang phong cách chuyên nghiệp và hiện đại. 

Khi đến với thiết kế website Biên Hoà – Hmedia, việc xác định khách hàng mục tiêu của bạn sẽ dễ dàng hơn.  Hmedia sẽ hỗ trợ, tư vấn DN và thiết kế ra website bất động sản chuẩn SEO nhất. 

Chú trọng vào hình ảnh

Hình ảnh đẹp và chất lượng là yếu tố không thể thiếu đối với một website bất động sản. Khi thiết kế một website bất động sản.  Việc thể hiện được hết tất cả vẻ đẹp của căn hộ thông qua hình ảnh của website sẽ giúp cho khách hàng an tâm và tin tưởng hơn vào dịch vụ của bạn. Một bức ảnh đáng giá hơn ngàn lời nói, đặc biệt là đối với ngành bất động sản.

Mẹo để thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp
Website kinh doanh Bất Động Sản đẹp

Khách hàng mong muốn có được những thông tin về phòng ngủ, phòng khách và bếp. Nếu như website bất động sản của bạn có những bức ảnh chụp rõ nét và bao quát hết toàn bộ căn nhà. Thì khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì có thể tìm được mọi thông tin mình cần.

Ngoài ra, thiết kế website Biên Hoà – Hmedia còn có một mẹo nhỏ dành cho bạn. Đó là những bức ảnh bạn sử dụng nên được chụp một cách thực tế , không qua chỉnh sửa. Việc này giúp cho khách hàng không quá bỡ ngỡ khi đi xem thực địa Nếu bức ảnh quá lung linh và khác so với thực trạng, khách hàng sẽ cảm thất vọng. Hãy cho khách hàng càng cảm thấy kích thích sau khi khám phá những bức ảnh trên website của bạn. Hãy sử dụng hình ảnh như là một vũ khí đắc lực và hữu ích.

Đầu tư vào nội dung

Đầu tư vào nội dung là cách tốt nhất giúp website bất động sản của bạn trở nên khác biệt. Con đường dẫn tới quyết định mua bất động sản của khách hàng được quyết định bởi thông tin. Càng có nhiều thông tin, khách hàng càng an tâm và thoải mái khi ra quyết định. Thông tin đầy đủ giúp cho khách hàng tin tưởng vào dịch vụ bất động sản của bạn và sẽ trở thành một khách hàng trung thành.

Thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa
Website kinh doanh Bất Động Sản đẹp

Theo kinh nghiệm của Thiết kế website Biên Hoà – Hmedia. Chúng tôi có thêm một vài mẹo nhỏ về nội dung dành cho website BĐS của bạn. Những căn hộ hấp dẫn nhất bạn nên đưa ra trang chủ để làm tò mò khách hàng. Những tiêu đề và ngôn ngữ bạn dùng cho trang chủ nên thú vị và hấp dẫn. Như vậy khách hàng càng muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về dịch vụ của bạn.

Cập nhật tin tức thường xuyên

Bất động sản là một ngành nhạy cảm với xu hướng. Nên việc cập nhật tin tức thường xuyên về thị trường bất động sản giúp cho khách hàng của bạn gắn bó và truy cập website đều đặn hơn. Ngoài ra việc cung cấp cho khách hàng các thông tin về thị trường, giá cả, cách xem phong thủy. Sẽ giúp cho website bất động sản của bạn được công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Việc này giúp website của bạn thăng hạng khi khách hàng tìm kiếm. 

Đơn vị thiết kế website Biên Hòa uy tín
Đơn vị thiết kế website Biên Hòa uy tín

Bài viết đã liệt kê những mẹo giúp quý khách thiết kế được website bất động sản chuyên nghiệp. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế website bất động sản tại Biên Hòa thì có thể liên lạc với Hmedia. Hmedia tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website Biên Hòa chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ. 

>> Xem thêm: