Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

Tổ chức sự kiện tại Biên Hòa

Tiệc tất niên từ lâu đã thành một sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong nét đẹp văn hóa doanh nghiệp. Ngoài mục đích tổng kết và gửi lời tri ân từ ban lãnh đạo. Để doanh nghiệp tự tổ chức thì sẽ tốn rất nhiều chi phí, nhân sự cũng như thời gian.

Để thuận tiện và tối ưu các doanh nghiệp nên cần sự hỗ trợ từ các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Hmedia một đơn vị uy tín tại Biên Hòa xin gửi đến bạn về dịch vụ Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z.

1. Khái niệm tiệc tất niên và ý nghĩa

1.1. Tiệc tất niên là gì?

Tiệc tất niên dường như là một sự kiện thường niên không thể thiếu. Một nét đẹp trong văn hóa của doanh nghiệp. Tất niên là một bữa tiệc, liên hoan cuối năm để bước sang năm mới. Giống như một nghi thức chuyển giao, kết thúc một năm và chào đón một năm mới thành công hơn.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

1.2. Ý nghĩa tiệc tất niên

Tất niên đối với doanh nghiệp được coi là sự kiện khá quan trọng. Bữa tiệc là khoảng thời gian hiếm hoi mà ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Ngồi lại cùng nhau và dùng bữa thân mật, trò chuyện và lắng nghe để cùng nhau phát triển. Nhân dịp đó các ban lãnh đạo cũng thay lời tri ân những người đã cống hiến hết sức vì thành công của quý công ty.

Cũng như vinh danh những tập thể hay cá nhân xuất sắc trong công việc. Là thời gian vàng để gắn kết tình cảm nội bộ giữa các phòng ban, đồng nghiệp với nhau. Sẽ thật thiếu xót nếu doanh nghiệp không có những buổi tiệc tất niên như thế này.

2. Có nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện cuối năm bên ngoài hay không?

Những tháng cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp bận rộn chuẩn bị cho nhiều sự kiện. câu hỏi có nên thuê đơn vị tổ chức sự kiện hay doanh nghiệp tự chuẩn bị cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Và câu trả lời tất nhiên là CÓ. Tất niên là một sự kiện có quy mô và khá phức tạp. Để thuận tiện nhất các bạn nên lựa chọn công ty tổ chức sự kiện tất niên. Với vốn kinh nghiệm của mình họ sẽ biết cách thực hiện theo các quy trình trước, trong, sau sự kiện. Từ việc lên ý tưởng, lên kế hoạch tổ chức, cách làm việc với hàng loạt các nhà cung cấp. Và điều phối chương trình sao cho hoàn hảo nhất.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

3. Cách tổ chức tiệc tất niên cho công ty từ A đến Z

3.1. Xây dựng ý tưởng cho buổi tiệc

Mỗi năm sự kiện tất niên đều diễn ra. Để tránh gây nhàm chán và thu hút được các thành viên tham gia. Thì một ý tưởng tổ chức tiệc tất niên độc đáo là điều rất quan trọng. Có 3 điều mà các doanh nghiệp và đơn vị tổ chức nên nhớ khi lên ý tưởng.

  • Mang tính sự kiện
  • Gắn liền với doanh nghiệp
  • Mang tính cộng đồng

Chỉ dựa trên 3 tiêu chí trên chắc chắn rằng tiệc tất niên mỗi năm sẽ đều mang chủ đề khác nhau. Thu hút và bùng nổ hơn với người tham gia.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

3.2. Xác định số lượng khách mời

Hãy xác định chính xác số lượng người sẽ tham gia. Để cân đối được ngân sách và tránh tính trạng quá tải và phát sinh chi phí mất kiểm soát. Số lượng người tham gia sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới: địa điểm, số lượng bàn tiệc, quà tặng…

Để đảm bảo nhiều doanh nghiệp sẽ cho nhân viên đăng ký từ trước. Khi diễn ra chương trình, thì chỉ những người có thư mời, hoặc những người có tên trong danh sách đăng ký mới được vào buổi lễ.

3.3. Xác định thời gian và tìm kiếm địa điểm

Thông thường tiệc tất niên sẽ diễn ra vào ngày cuối cùng làm việc. Tuy nhiên sẽ có nhiều nhân viên chuẩn bị về quê khá sớm. Nên cân nhắc thời gian tổ chức cách Tết khoảng 2 – 3 tuần, và thời gian kéo dài từ 3 – 4 tiếng.

Về địa điểm tổ chức tiệc, sau khi bạn đã lên ý tưởng và concept cho buổi tiệc. Việc quan trọng tiếp theo là lựa chọn địa điểm và đặt trước từ 1 – 2 tháng. Khi tìm được địa điểm ưng ý tốt nhất nên đặt ngay, vì thời điểm cuối năm khá nhạy cảm. Nhiều doanh nghiệp cũng tổ chức tiệc cuối năm nên tình trạng quá tải rất hay xảy ra.

4. Lên kịch bản chương trình cho sự kiện tất niên

Để có một sự kiện thật ấn tượng và ý nghĩa thì công đoạn lên kịch bản cho sự kiện là rất cần thiết. Bởi nó được xem là yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một sự kiện. Việc xây dựng kịch bản chương trình không chỉ giúp đội ngũ nhân viên và ban tổ chức có thể kiểm soát được thời lượng của chương trình. Mà còn góp phần giúp cho tiến trình của sự kiện được diễn ra một cách chặt chẽ và thống nhất một cách triệt để. Thông thường một buổi tiệc tất niên sẽ có 3 phần:

Phần chào mừng:

Đón tiếp: Khách mời được lễ tân đón tiếp, hướng dẫn vào khu vực chụp hình check in.

Khách mời sẽ được tham gia vào một số các hoạt động tương tác. Giao lưu với nhau trước khi bước vào chương trình chính.

Phần chương trình:

Trong phần này thường sẽ mang không khí trang trọng, lịch sự. Và các tiết mục văn nghệ mở màn sẽ giúp thu hút ánh nhìn, sự tập trung của mọi người về sân khấu chính.

Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa
Tổ chức tiệc tất niên cuối năm cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

Sau đó MC sẽ xuất hiện, khai mạc chương trình và giới thiệu các khách mời, đại biểu tham dự chương trình.

Tiếp đến là các video, hình ảnh của doanh nghiệp. Ghi lại những khoảng khắc, dấu mốc quan trọng của công ty qua nhiều năm tồn tại.

Đại diện các phòng ban, lãnh đạo đứng lên phát biểu, đánh giá những kết quả đạt được trong một năm vừa qua. Gửi lời tri ân đến các cán bộ nhân viên đã đồng hành, gắn bó với công ty. Không thể quên màn trao quà động viên các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Phần tiệc

Mục khai tiệc, đại diện ban lãnh đạo công ty mở rượu champagne và nâng ly khai tiệc. Chúc mừng cho buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp. Và chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

Sau đó các khách mời sẽ dùng tiệc trong 30 phút – 1 tiếng.

Trong thời gian dùng tiệc, sẽ có các tiết mục văn nghệ đan xen. Có thể là các nghệ sĩ biểu diễn hoặc chỉ các tiết mục cây nhà lá vườn. Giúp không khí sôi nổi, thoải mái hơn.

Nếu đã là tiệc tất niên là mục mini game là điều không thể thiếu. Các trò chơi nhò mang tính đồng đội giúp mọi người gỡ bỏ ngại ngùng. Giao lưu với nhau nhiều hơn và gắn kết tình đồng đội hơn.

Và tiếp đến là mục bốc thăm trúng thưởng, dành tặng những món quà ý nghĩa cho các khách mời may mắn trong chương trình.

Phần bế mạc chương trình

Sau tất cả các tiết mục trên, MC thông báo kết thúc chương trình và gửi lời cảm ơn đến các khách mời tham dự. Toàn thể công ty chụp ảnh kỷ niệm với nhau và kết thúc bữa tiệc. Khi ra về lễ tân sẽ gửi mỗi khách mời một phần quà nhỏ (nếu có) để cảm ơn và chúc mừng năm mới an lành.

Kết luận

Và trên đây là tất cả những yếu tố cần có cho một buổi tiệc diễn ra hoàn hảo. Ngoài những nội dung trên, nếu bạn muốn buổi tiệc của mình trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn, hãy để các đơn vị tổ chức sự kiện uy tín,chuyên nghiệp giúp bạn để có được một sự kiện tất niên ý nghĩa, chất lượng và hiệu quả nhất.

Hmedia – Đơn vị chuyên tổ chức tiệc tất niên – Sự kiện cuối năm trọn gói cho công ty từ A đến Z tại Biên Hòa

Video youtube: https://www.youtube.com/watch?v=qkm7bJ2TgI0&list=PLYLWVXBxmbKE-c7oMmR9F6YGS_wD1jnmJ&index=12

Với tâm lý chuộng rẻ nên nhiều người quyết định chọn những hạng mục nhỏ lẻ thay vì đặt dịch vụ trọn gói từ một đơn vị nhất định. Điều này hoàn toàn không nên vì những lý do sau:

Công ty tổ chức sự kiện trọn gói thường có kinh nghiệm qua nhiều dự án. Họ am hiểu tường tận về giá cả cũng như chất lượng của từng dịch vụ, nhờ đó bạn cũng được báo một cái giá tốt nhất.
Khi thuê dịch vụ trọn gói các bạn sẽ quản lý công việc rõ ràng hơn vì tất tần tật mọi thứ đã có dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói lo.
Nếu bạn đang muốn tìm một đơn vị tổ chức tiệc tất niên trọn gói tại Biên Hòa thì Hmedia là cái tên không thể bỏ qua. Chất lượng, tối ưu chi phí là những điểm nổi bật mà Hmedia sẽ mang đến cho bạn. Để có một buổi tiệc tất niên ý nghĩa, độc lạ và trên cả tuyệt vời chỉ có thể là Hmedia thôi nha.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH truyền thông Hmedia

🏠 VP chính: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai

🏠 Vp 1: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.

🏠 VP 2: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

🏠 VP 3: số 10, Đường số 3, Trường Thọ, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

☎️ Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

📩 Email: info@hmedia.com.vn

🌐 Website: https://hmedia.com.vn/