10 Tính Năng Phải Có Của Một Nhà Xây Dựng Trang Web Tuyệt Vời

10 Tính Năng Phải Có Của Một Nhà Xây Dựng Trang Web Tuyệt Vời

Trình tạo trang web đề cập đến một chương trình hoặc nền tảng cho phép bạn tạo một trang web dễ dàng và nhanh chóng mà không cần kiến ​​thức và kỹ năng lập trình hoặc mã hóa kỹ thuật.

Các trình xây dựng trang web thường có tính năng kéo và thả để bạn có thể tùy chỉnh các phần tử trang web với bố cục bằng cách sử dụng mẫu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá phần lớn thanh thiếu niên có các tính năng của một trình xây dựng trang web tuyệt vời.

Các yếu tố của một trình tạo trang web

Nếu bạn muốn thiết lập sự hiện diện trực tuyến của mình, bạn cần biết các tính năng cần thiết của một trình xây dựng trang web xuất sắc để bạn có thể trình bày nội dung, thông điệp tiếp thị và các dịch vụ thương hiệu để giúp hoàn thành mục tiêu kinh doanh của mình.

10 Tính Năng Phải Có Của Một Nhà Xây Dựng Trang Web Tuyệt Vời

Dưới đây là các tính năng cần có của một trình xây dựng trang web tuyệt vời:

1. Giao diện dễ sử dụng

Các nhà xây dựng trang web tuyệt vời có giao diện dễ sử dụng, vì vậy bạn có thể dễ dàng kiểm soát mọi khía cạnh của sự hiện diện của trang web. Cho dù bạn muốn tạo một trang web danh mục đầu tư đơn giản, diễn đàn cộng đồng, trang web thành viên, mạng xã hội hay cửa hàng thương mại điện tử, thì một trình tạo trang web thân thiện với người dùng sẽ đi một chặng đường dài.

2. Các công cụ tùy chỉnh tuyệt vời

Họ cũng có hàng ngàn chủ đề chất lượng cao cho thiết kế trang web của bạn. Trình xây dựng trang web tốt nhất cung cấp nhiều công cụ tùy chỉnh với khả năng lập bản đồ vị trí và thêm các nút truyền thông xã hội và thanh trượt chứng thực.

Bạn cũng sẽ tìm thấy một trình tạo trang web tuyệt vời được hướng dẫn bởi thuật sĩ trí tuệ thiết kế nhân tạo (ADI), cho phép bạn tạo một thiết kế web tùy chỉnh, nội dung và hình ảnh được cá nhân hóa. Trình tạo trang web ADI được hỗ trợ bởi trí thông minh nhân tạo, cho phép bạn có một trang web tuyệt vời mà không cần viết mã HTML.

3. Gói miễn phí và trả phí: Các tính năng phải có của một trình tạo trang web

Bạn có thể tận dụng các gói miễn phí hoặc tài khoản dùng thử để lái thử trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Các gói miễn phí thường có các tính năng, dung lượng và băng thông hạn chế. Nếu bạn muốn hưởng lợi từ trình tạo trang web đã chọn, bạn có thể nâng cấp lên gói cao cấp.

4. Mẫu trang web chuyên nghiệp

Một trình xây dựng trang web tuyệt vời có nhiều mẫu trang web chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn. Bạn có thể tùy chỉnh từng thiết kế trang web và thêm các trang web không giới hạn. Ngoài ra, các mẫu của chúng có thể được tùy chỉnh cho nhiều thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thông minh, giúp trang web của bạn thân thiện với màn hình và thiết bị di động.

5. Mảng plugin rộng

Các plugin giống như các ứng dụng giúp tăng tính linh hoạt cho trang web của bạn và chúng có các phiên bản miễn phí hoặc trả phí. Các nhà phát triển ứng dụng bên thứ ba tạo một số plugin. Bạn có thể sử dụng những thứ này để tạo thiết kế trải nghiệm người dùng (UX) trực quan nhằm thu hút nhiều người hơn và để họ tham gia vào trang web của bạn.

Bạn có thể thêm các tính năng và chức năng khác như sau:

 • Các hình thức liên hệ
 • Triển lãm ảnh
 • Các công cụ tiếp thị của bên thứ ba
 • Công cụ phân tích
 • Các công cụ truyền thông xã hội
 • Trò chuyện trực tiếp

6. Công cụ SEO: Các tính năng phải có của một trình tạo trang web

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) tối ưu hóa nội dung của bạn để giúp tăng thứ hạng của bạn trong các trang kết quả. Một trình xây dựng trang web tuyệt vời có các công cụ SEO mạnh mẽ để giúp đảm bảo trang web của bạn có thứ hạng cao nhất trong các công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là những lợi thế của việc chọn một trình xây dựng trang web với các công cụ SEO:

 • Thứ nhất, cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn
 • Thứ hai, tăng khả năng đọc nội dung của bạn
 • Tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền hoặc không phải trả tiền của trang web của bạn
 • Cuối cùng, thúc đẩy các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn

7. Khả năng tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web phổ biến

Chọn một trình tạo trang web tương thích với các dịch vụ lưu trữ web lớn để tích hợp và giám sát trang web dễ dàng hơn. Khi bạn tìm thấy một trình tạo trang web được lưu trữ đầy đủ, điều đó có nghĩa là bạn không phải trả thêm tiền để làm cho trang web của mình xuất hiện trên các máy chủ khác nhau.

8. Tính năng bảo mật

Các nhà xây dựng trang web cung cấp các kế hoạch với một địa chỉ email doanh nghiệp và tên miền miễn phí, cũng như các tính năng tự động lưu, sao lưu và các giải pháp bảo mật trang web khác.

Hầu hết cũng cung cấp các plugin bảo mật. Họ cung cấp chứng chỉ lớp ổ cắm bảo mật (SSL) chuyên dụng miễn phí cho cả gói miễn phí và trả phí. Bằng cách này, bạn sẽ yên tâm khi biết trang web mới của mình là trang web bảo mật giao thức truyền siêu văn bản (HTTPS). Nó đảm bảo mã hóa tất cả thông tin trên trang web của bạn, đặc biệt là dữ liệu khách hàng nhạy cảm.

9. Dịch vụ khách hàng tốt

Chọn một nhà xây dựng trang web cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7. Theo cách này. Vì vậy, bạn có thể giúp đỡ bất kỳ ai mọi lúc. Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng có thể bao gồm email, trò chuyện hoặc dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại.

10. Dịch: Các Tính Năng Phải Có Của Một Trình Xây Dựng Trang Web

Một trình xây dựng trang web tuyệt vời có thể được dịch hoàn toàn sang các ngôn ngữ khác nhau. Vì vậy, việc tạo trang web đa ngôn ngữ dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy xem những lợi ích của một trình xây dựng trang web có khả năng dịch thuật:

 • Thứ nhất, mở rộng quy mô kinh doanh của bạn trên các quốc gia khác nhau
 • Thứ hai, mở rộng cơ sở khách hàng của bạn với nhiều người dùng song ngữ hoặc người nước ngoài tương tác với trang web của bạn
 • Tăng doanh số bán hàng của bạn vì thu được nhiều khách hàng tiềm năng hơn

Sự kết luận

Tóm lại, một trình tạo trang web tuyệt vời cho phép bạn tạo một trang web hấp dẫn, có chức năng, tải nhanh, an toàn và đáp ứng. Hầu hết các nhà xây dựng trang web đều có giao diện người dùng kéo và thả trực quan. Ngoài ra, bạn có thể tạo và tùy chỉnh bố cục trang. Hãy ghi nhớ tất cả các tính năng này khi chọn trình tạo trang web của bạn để hiện diện trực tuyến thành công.