Dịch vụ thiết kế website tại Biên Hòa Đồng Nai – Web Giới Thiệu

Thiết kế web tại Biên Hòa Đồng Nai hiện đại liên quan nhiều hơn việc tạo ra một trang web hấp dẫn. Cân nhắc trải nghiệm người dùng, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, tính dễ sử dụng và chi tiết kỹ thuật chỉ là một vài yếu tố liên quan đến việc phát triển một trang web được thiết kế để hoạt động trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Thiết kế và phát triển web tại Biên Hòa – Đồng Nai của Hmedia đã thiết lập một loạt các dịch vụ hiệu quả để tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp của bạn. Chúng bao gồm các trang web WordPress và các giải pháp Thương mại điện tử tập trung vào khả năng sử dụng và thiết kế đáp ứng, các giải pháp xây dựng thương hiệu sáng tạo đưa cá tính vào doanh nghiệp của bạn và lập trình tùy chỉnh cho những ý tưởng mà bạn cần trợ giúp để thành hiện thực.

Cho dù Quý Khách đang cần một trang web WordPress đơn giản để đưa doanh nghiệp của mình lên mạng hay một trang web Thương mại điện tử phức tạp hơn, nhóm phát triển web của Hmedia sẽ giúp đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống.

Dịch vụ thiết kế website tại Biên Hòa Đồng Nai - Web Giới Thiệu
Dịch vụ thiết kế website tại Biên Hòa Đồng Nai – Web Giới Thiệu

Thiết kế web tại Biên Hòa Đồng Nai Đáp ứng:

  • Thân thiện với thiết bị di động
  • Giúp SEO
  • Dễ dàng chỉnh sửa
  • Thân thiện với công cụ tìm kiếm
  • Có thể tùy chỉnh cao
  • CMS phổ biến nhất trên thế giới
  • Được xây dựng trên WordPress
  • Quản lý cửa hàng dễ dàng
  • Tối ưu hóa thương mại điện tử

Quy trình thiết kế & phát triển web

Xây dựng một trang web là một dự án thú vị — một dự án đòi hỏi trí óc tuyệt vời và tầm nhìn tuyệt vời để hoàn thành. Đó là lý do tại sao quy trình của chúng tôi bắt đầu với bạn, người hiểu rõ nhất doanh nghiệp của họ và đã có tầm nhìn cho nó ngay từ đầu.

Nhóm thiết kế và phát triển của chúng tôi trở thành nhóm của bạn khi chúng tôi làm việc cùng nhau để tạo ra một trang web khuyến khích sự phát triển và củng cố sự hiện diện trực tuyến của bạn.

1. Mục tiêu của bạn

Trang web của bạn là duy nhất, đó là lý do tại sao chúng tôi dành thời gian để hiểu các mục tiêu mà trang web của bạn dự định đạt được. Chúng tôi tìm hiểu về nhu cầu, thương hiệu và nhận dạng công ty của bạn, sau đó xác định hướng hành động tốt nhất để thành công trực tuyến.

2. Lập kế hoạch

Sau cuộc họp đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ xây dựng một phác thảo về dự án phát triển trang web của bạn. Điều này sẽ giúp xác định những gì chúng tôi cần ở bạn, các mốc quan trọng của dự án mà chúng tôi đã thiết lập và thời hạn chúng tôi đưa ra để đạt được mục tiêu của bạn.

3. Thiết kế website mẫu

Nhóm của chúng tôi sẽ thiết kế một bản nháp trang web của bạn để bạn có thể bắt đầu thấy tầm nhìn của mình trở nên hiện thực. Chúng tôi thiết kế với khách hàng của bạn, tạo ra các yếu tố cụ thể sẽ thu hút đối tượng mục tiêu của bạn và tạo điều kiện phát triển cho doanh nghiệp của bạn.

4. Phát triển web

Sau khi công việc thiết kế hoàn tất và bạn phê duyệt một mẫu thử nghiệm cuối cùng, chúng tôi sẽ gửi nó cho nhóm phát triển của chúng tôi để biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực. Các nhà phát triển có kỹ năng của chúng tôi sử dụng các phương pháp mã hóa mới nhất khi họ bắt đầu xây dựng trang web của bạn.

5. Đảm bảo chất lượng

Trước khi chúng tôi khởi chạy trang web mới của bạn, Hmedia sẽ dành thời gian để xem xét kỹ lưỡng và đảm bảo hiệu suất tối ưu khi hoạt động. Nhóm của Hmedia kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết kỹ thuật có thể ngăn cản sự thành công của trang web và giải quyết bất kỳ vấn đề nào có thể được phát hiện.

6. Khởi chạy trang web

Với chất lượng và hiệu suất đang được kiểm tra, Hmedia chính thức bật đèn xanh để ra mắt. Thông qua một quy trình liền mạch, nhóm của Hmedia sẽ đặt trang web mới của bạn trực tuyến cho cả thế giới xem! Hmedia sẽ tiếp tục theo dõi trang web của bạn sau khi ra mắt để đảm bảo tất cả đều hoạt động bình thường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG HMEDIA
Hotline:0937.929.111 – 0949.124.620
Email: marketinghmedia@gmail.com
Messenger: messenger.com/TruyenThongHmedia
Chat Zalo: Zalo.me/0937929111
Văn phòng: 248 Phạm Văn Thuận – Kp3 – P.Thống Nhất Biên Hòa – Đồng Nai
Giờ làm việc: 8:30 đến 18:00