DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI

Dich vụ TVC quảng cáo cho doanh nghiệp tại Đồng Nai. Đang là xu hướng, được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm mới. 

Dịch vụ quay flycam Dầu Tiếng

Dịch Vụ Quay Quảng Cáo TVC Đồng Nai Dành Cho Doanh Nghiệp

Dịch vụ quay TVC quảng cáo tại Biên Hòa Đồng Nai – Hmedia

DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI LÀ GÌ?

Nói nôm na, dễ hiểu, đó chính là một đoạn quảng cáo ngắn, kéo dài tối thiểu là 15s và tối đa tầm 60s. Nhằm giới thiệu các sản phẩm của doanh nghiệp, hoặc sự kiện liên quan đến với khán giả, người công chúng và tiêu dùng. 

Hình thức này, thường được các nhà đài xen kẽ vào trước, hay sau của một chương trình chính. Và luôn có sức lan toả rộng, với hầu hết các đối tượng, từ già cho đến trẻ em, đồng thời cũng không bị phụ thuộc vào khoảng cách địa phương. 

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI.

THỂ HIỆN SỰ CHUYÊN NGHIỆP.

Dịch vụ TVC quảng cáo tại Đồng Nai, cùng quay flycam để quảng cáo sản phẩm. Đều đang là xu hướng của các bạn trẻ bây giờ. Họ thích sự tìm tòi, sáng tạo, trong mỗi video giới thiệu sản phẩm.

Chính vì thế, việc quay TVC để giới thiệu sản phẩm. Sẽ khiến doanh nghiệp ghi điểm trong mắt khán giả và người tiêu dùng, bởi sự chuyên nghiệp. Luôn biết nắm bắt và cập nhập xu hướng. Không ngừng đổi mới.

THỂ HIỆN RÕ THÔNG ĐIỆP SẢN PHẨM.

Thông thường, mỗi sản phẩm mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến với mọi người, sẽ luôn mang theo một thông điệp để gửi đến khách hàng, người tiêu dùng. Ví dụ như: Sữa non colosmuti – Yêu con theo cách của mẹ… Hay TH True Milk – Nguồn gốc từ thiên nhiên. 

Nếu như với những cách PR sản phẩm theo những cách truyền thông như đi tiếp thị hay viết bài .Thì sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông điệp sẽ không thể nào truyền tải được trọn vẹn. 

Nhưng nếu như, khách hàng sử dụng hình thức quay TVC quảng cáo. Thông qua cách biểu đạt cảm xúc của diễn viên, sẽ thể hiện rõ toàn bộ thông điệp mà doanh nghiệp muốn nhắn gửi đến khán giả. 

 

Việc sử dụng TVC để quay quảng cáo. Giúp doanh nghiệp thể hiện được rõ thông điệp muốn nhắn gửi. 

KÍCH THÍCH MUA HÀNG.

Việc quay sản phẩm mới bằng hình thức TVC quảng cáo, sẽ giúp người mua hàng có ấn tượng tốt với doanh nghiệp. Song song với đó, là tạo được một niềm tin với khách hàng, giúp họ sẽ ưu tiên lựa chọn và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp hơn. 

Đồng thời nhờ sự chuyên nghiệp của TVC quảng cáo. Sẽ giúp níu giữ đôi chân của người tiêu dùng ở lại với mình. Và cũng là một “đòn đánh tâm lý ” chinh phục những vị khách hàng tiềm năng, đến sử dụng sản phẩm. 

VẬY ĐÂU LÀ NƠI CUNG CẤP DỊCH VỤ TVC QUẢNG CÁO CHO DOANH NGHIỆP TẠI ĐỒNG NAI UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP.

Đó chắc chắn sẽ là câu hỏi, được các nhà quản trị doanh nghiệp quan tâm! Đâu sẽ nơi giúp họ đánh bật sản phẩm, cạnh tranh với đối thủ. Mang lại một sản phẩm truyền thông hiệu quả? Đâu sẽ là nơi, giúp sản phẩm của họ hót hòn họt trên thị trường?

Công ty truyền thông Hmedia, xin tự đề cử cho chính mình. Chúng tôi tự tin khi được là bạn đồng hành của doanh nghiệp. Giúp sản phẩm khách hàng trở nên hót hòn họt. Thu hút lượng khán giả đến xem sản phẩm quảng cáo doanh nghiệp. Đó là do:

NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP. 

Tuy công ty chỉ vừa mới được thành lập, vỏn vẹn trong con số 2 năm. Nhưng nhân viên của chúng tôi. Luôn là những người sở hữu bàn tay “phù thuỷ”. Có khả năng phù phép cho sản phẩm của khách hàng thu hút người tiêu dùng. Bởi những kỹ thuật và kỹ xảo mà chúng tôi đã tích góp trong 7 – 10 năm qua.  

Đồng thời, với độ tuổi đang giao thoa giữa hai thế hệ 8X và 9X. Một thế hệ truyền thống, và một thế hệ là hiện đại. Nhân viên của chúng tôi, luôn đưa ra những kịch bản. Sao cho có thể thu hút được cả hai thế hệ.

TIẾT KIỆM CHI PHÍ, THỜI GIAN.

Do là những đội ngũ nhân viên đã có kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Chính vì thế, chi phí và thời gian mà các khách hàng bỏ ra. Sẽ không phải mất nhiều. Ngoài ra, khách hàng còn được chúng tôi lo từ A – Z. Mà không cần phải làm gì.

Như chúng tôi đã đưa ra những lợi ích khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ tvc quảng cáo cho doanh nghiệp tại Đồng Nai. Hmedia hy vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng. Để đem lại một sản phẩm truyền thông tốt nhất. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Truyền Thông Hmedia.

Địa chỉ: 248 Phạm Văn Thuận – KP3 – P.Thống Nhất – TP.Biên Hòa – Đồng Nai
Văn Phòng: Số 22, đường số 3, khu đô thị Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai.
VP đại diện Đà Nẵng: 14 Hoàng Bích Sơn, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Hotline: 0937.929.111 (Mr. Hoàng)

Email: info@hmedia.com.vn