Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa

Dịch vụ quay TVC tại Biên Hòa

Phim quảng cáo là một công cụ để doanh nghiệp giới thiệu và truyền thông về thương hiệu của mình. Phương thức truyền thông này hiện đang được áp dụng rộng rãi ở hầu hết các doanh nghiệp. Thông thường các công ty sẽ thuê dịch vụ quay phim quảng cáo để đảm bảo tính chuyên nghiệp. Câu hỏi được đặt là đơn vị nào quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé. 

>> Xem thêm:

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa
Quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì? 

Ở bài trước, chúng ta đã tìm hiểu kỹ về TVC quảng cáo. Vậy  theo bạn TVC quảng cáo và phim quảng cáo doanh nghiệp có giống nhau không? Câu trả lời là không. 

TVC quảng cáo thông thường tập trung vào giới thiệu nhãn hàng hoặc từng sản phẩm của công ty. Vì vậy, một doanh nghiệp có thể có tới hàng trăm TVC quảng cáo. Nhưng mỗi TVC quảng cáo thường chỉ có thời lượng từ 15s đến 60s. Và nó chỉ dùng truyền thông trong một thời điểm cố định. 

Quay phim quảng cáo doanh nghiệp là gì?
Xu hướng video Marketing

Trong khi đó, phim quảng cáo doanh nghiệp chủ yếu sẽ khai thác về thương hiệu nhiều hơn. Bao gồm lịch sử hình thành và phát triển của công ty, những giá trị cốt lõi. Hoặc những thành tựu mà công ty đã đạt được. Thời gian để truyền tải những thông tin này sẽ như một bộ phim ngắn, kéo dài khoảng 10 phút. Vì vậy, phim quảng cáo doanh nghiệp sẽ tồn tại xuyên suốt quá trình công ty hoạt động. Và bạn chỉ cần quay phim quảng cáo doanh nghiệp một lần duy nhất. 

Lợi ích khi quay phim quảng cáo doanh nghiệp

Sử dụng phim quảng cáo là một cách truyền thông mà các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích.

Tiếp cận lượng lớn khách hàng 

Lợi ích đầu tiên mà phim quảng cáo mang lại là khả năng tiếp cận lượng lớn người xem video. Theo báo cáo, hiện nay khách hàng thích xem video nhiều hơn là đọc báo hay xem hình ảnh.Việc sử dụng Video Marketing đang trở thành thành xu hướng truyền thông từ năm 2020. Chính vì vậy, việc doanh nghiệp sử dụng phim để quảng cáo là một điều hoàn toàn hợp lý. Từ lượng người xem này doanh nghiệp có thể khai thác để chuyển thành khách hàng tiềm năng. 

Lợi ích của quay phim quảng cáo
Phim quảng cáo tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Một trong những lợi ích quan trọng của phim quảng cáo là giúp doanh nghiệp tiết kiệm một phần chi phí không hề nhỏ.  TVC quảng cáo mỗi lần xuất hiện trên truyền hình đều phải trả phí, còn phim quảng cáo thì không. Bạn có thể dùng phim quảng cáo để truyền thông trên Facebook, Zalo, Website mà không cần phải trả phí. Vì vậy khoản tiền doanh nghiệp đầu tư cho phim quảng cáo sẽ thấp hơn nhiều.  Hơn nữa, nếu doanh nghiệp tìm kiếm được đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa giá rẻ thì quý khách còn có thể tối ưu thêm nguồn chi phí bỏ ra. 

Xây dựng thương hiệu tốt hơn

Khi sử dụng TVC quảng cáo, bạn sẽ không sở hữu được kênh truyền thông riêng mà phụ thuộc vào Youtube hoặc đài truyền hình. Hơn nữa, TVC quảng cáo cũng chỉ xuất hiện trong thời điểm bất chợt và không tồn tại lâu. Khách hàng đôi khi cũng sẽ thấy khó chịu khi xem TVC quảng cáo vì “ bị bắt” phải xem.  

quay phim quảng cáo
Lợi ích của phim quảng cáo doanh nghiệp

Ngược lại, phim quảng cáo sẽ được đăng trực tiếp trên kênh truyền thông của công ty. Nhờ vậy, công ty có thể xây dựng được thương hiệu riêng của mình. Phim quảng cáo cũng sẽ tồn tại mãi mà doanh nghiệp không tốn thêm khoảng chi phí nào. Và trong trường hợp này, khách hàng sẽ chủ động tìm kiếm video liên quan tới doanh nghiệp của bạn.  Khách sẽ không bị rơi vào trường hợp bị động và họ sẽ cảm thấy thích thú, thoải mái hơn. 

Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa

Phim quảng cáo doanh nghiệp được xem như bộ mặt và những điều cốt lõi nhất của bạn. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn một đơn vị quay video quảng cáo doanh nghiệp chuyên nghiệp để có thành phẩm hoàn hảo nhất. Và Hmedia sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho quý khách. 

Đơn vị quay phim quảng cáo
Hmedia- Đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa uy tín

Hmedia là đơn vị chuyên về quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp tại Biên Hòa. Đến với Hmedia, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ ekip và thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ này vừa có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu hứa hẹn giúp quý khách có được những video truyền thông độc đáo nhất. Và thêm vào đó, giá quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại đây khá phải chăng. Vì vậy, quý khách hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. 

Hy vọng những thông tin bài viết cung cấp sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về phim quảng cáo doanh nghiệp. Và cũng lựa chọn được đơn vị quay phim quảng cáo doanh nghiệp tại Biên Hòa uy tín giá rẻ. 

>> Xem thêm: