5 công cụ SEO hoàn toàn miễn phí mà tôi sử dụng hàng ngày

Tôi sẽ chia sẻ với bạn năm công cụ SEO yêu thích của tôi, hoàn toàn miễn phí. Đây là những công cụ mà chúng tôi sử dụng hàng ngày tại đại lý của chúng tôi.

Tôi sẽ cho bạn biết một chút về từng công cụ và cách chúng tôi sử dụng nó để mang lại kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

5 công cụ SEO miễn phí

Dưới đây là năm công cụ mà chúng ta sẽ xem xét. Một số trong số chúng có thể bạn đã sử dụng, hoặc thậm chí có thể bạn không coi chúng là một công cụ, nhưng tôi chắc chắn làm vậy, và chúng là những thứ mà tôi sử dụng hàng ngày.

5 công cụ SEO hoàn toàn miễn phí mà tôi sử dụng hàng ngày

1. Search Console

Đầu tiên là Search Console. Nó không chỉ là dữ liệu. Đó là một công cụ tuyệt vời có rất nhiều thứ khác bên trong nó và khi được sử dụng đúng cách có thể thực sự giúp bạn tăng khả năng hiển thị của mình.

2. Google Sheets

Google Trang tính, gần đây tôi đã thực hiện một vài video trên Google Trang tính. Đó là một công cụ mà chúng tôi sử dụng mọi lúc. Nó siêu đơn giản, nhưng nó rất, rất mạnh mẽ.

3. Detailed Browser Extension

Phần mở rộng trình duyệt chi tiết. Và đây là một trong những tiện ích mở rộng trình duyệt mà tôi đã giới thiệu trong một video khác. Công cụ này thật tuyệt vời. Sử dụng nó mọi lúc. Nó cho phép chúng tôi xem qua rất nhanh và xem một số thông tin chi tiết thực sự tuyệt vời.

4. SEO Quake

Sau đó, chúng ta có SEOquake, đây cũng là một tiện ích mở rộng của trình duyệt mà chúng ta đã nói về một chút trước đây. Nhưng đây là một công cụ tuyệt vời để lấy dữ liệu ngay từ chính các SERP.

5. Screaming Frog

Và cuối cùng, một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi, có lẽ là công cụ mà tôi sử dụng nhiều hơn bất kỳ công cụ nào khác, là Screaming Frog. Nó có phiên bản trả phí, nhưng bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí. Và đây là một workhorse toàn diện. Nó thực sự sẽ giúp thay đổi trò chơi.