Đơn vị thiết kế logo công ty uy tín, chất lượng tại Biên Hòa

Dịch vụ thiết kế logo

Logo là hình ảnh đại diện của công ty và là dấu hiệu để khách hàng nhận biết công ty. Một logo thương hiệu được thiết kế đẹp và độc đáo sẽ gây được ấn tượng đối với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng nhớ được thương hiệu và gia tăng khả năng lựa chọn thương hiệu. Vậy làm thế nào để thiết kế logo công ty chuyên nghiệp? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế logo công ty uy tín tại Đồng Nai? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm:

Các loại logo công ty phổ biến hiện nay

Có nhiều cách để doanh nghiệp truyền tải thông điệp của thương hiệu đến khách hàng thông qua logo. Logo có thể được thiết kế từ hình ảnh, chữ hoặc ký hiệu. Mỗi dạng logo sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và phù hợp với từng ngành nghề. Tuy nhiên, chúng cơ bản được chia thành các loại sau: 

Đơn vị thiết kế logo công ty uy tín, chất lượng
Thiết kế logo công ty

Logo dạng chữ

Đây là dạng logo phổ biến nhất hiện nay, được kết hợp từ các chữ cái. Thường những chữ cái này là tên viết tắt của tên thương hiệu. Ví dụ như IBM, HP… Việc sử dụng logo là tên viết tắt của thương hiệu sẽ giúp khách hàng dễ nhớ hơn. Bởi nếu tên doanh nghiệp quá dài, khách hàng khó có thể nhớ hết được cả thương hiệu.
Thiết kế logo công ty dạng chữ cái vừa đơn giản, vừa giúp truyền tải hiệu quả tên thương hiệu. Vì khách hàng chỉ cần nhìn chữ cái là hiểu, không phải suy nghĩ hay liên tưởng như logo hình ảnh hoặc ký tự. 

Thiết kế logo công ty
Logo công ty dạng chữ 

Dạng logo chữ cái này đơn giản nên rất khó có thể tạo được điểm nhấn cho khách hàng. Vì vậy, doanh nghiệp cần chú trọng vào kiểu chữ và phông chữ để tạo ra điểm khác biệt. Ngoài ra, để giúp khách hàng hiểu tên viết tắt của công ty, bạn có thể chèn tên đầy đủ của công ty dưới chữ viết tắt. 

Logo hình ảnh

Một dạng logo công ty đang được ưa chuộng là logo hình ảnh hoặc biểu tượng. Những dạng logo này sẽ được thiết kế dựa trên đồ họa. Ví dụ như: hình trái táo của Apple, con chim của Twitter… Để làm được những logo này, yêu cầu phải có trình độ chuyên môn cao. Vì vậy các công ty nên thuê đơn vị thiết kế logo công ty chuyên nghiệp để đảm bảo. 

Thiết kế logo dạng hình ảnh
Logo công ty dạng hình ảnh

Điều quan trọng nhất khi thiết kế logo công ty dạng hình ảnh là xem xét lựa chọn hình ảnh hay biểu tượng nào để đại diện cho công ty. Bởi nó sẽ gắn liền với tất cả các hoạt động của doanh nghiệp. Thông thường, để logo dạng hình ảnh có thể lưu lại tâm trí khách hàng phải cần thời gian dài. Nêu nếu các công ty mới thành lập hoặc muốn khách hàng biết tới nhiều thì không nên dùng logo dạng này. 

>> Tìm hiểu thêm:

Logo trừu tượng

Thiết kế logo công ty dạng trừu tượng mang lại sự độc đáo cho thương hiệu của bạn. Đây là một dạng của logo hình ảnh nhưng nó sử dụng những hình ảnh trừu tượng hơn. Thông qua logo trừu tượng, bạn có thể truyền đạt thông điệp một cách gián tiếp.  Ví dụ logo của Adidas có hình biểu tượng là 3 đường kẻ kết hợp thành hình tam giác. Nó tượng trưng cho những ngọn núi mà các vận động viên phải vượt qua. Và Adidas muốn truyền tải thông điệp sẽ cùng mọi người vượt qua mọi nẻo đường dù khó khăn nhất. 

thiết kế logo đẹp
Logo dạng trừu tượng

Đơn vị thiết kế logo công ty uy tín, chất lượng

Như đã nói ở trên, để sở hữu một logo công ty hoàn hảo thì các doanh nghiệp cần phải thuê đơn vị thiết kế logo chuyên nghiệp. Những đơn vị này sẽ có kỹ năng chuyên sâu và kinh nghiệm để thực hiện hiệu quả hơn. 

Đơn vị thiết kế logo công ty chất lượng
Hmedia- Đơn vị thiết kế logo công ty uy tín giá rẻ

Một trong những đơn vị thiết kế logo công ty uy tín tại Đồng Nai phải kể đến Hmedia. Dù mới ra đời những Hmedia đã nhận được sự tin tưởng rất lớn từ khách hàng. Hiện nay, Hmedia đã thực hiện hàng trăm hợp đồng thiết kế logo công ty cho nhiều doanh nghiệp. Để đạt được sự tin tưởng đó, Hmedia luôn cố gắng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng. Bởi theo Hmedia, điều tiên quyết để công ty có thể tồn tại là làm khách hàng hài lòng. Ngoài ra, giá thành thiết kế logo công ty tại Hmedia cũng khá rẻ so với các đơn vị khác. Vì vậy, Hmedia được nhiều khách hàng lựa chọn là một điều hợp lý

Trên đây bài viết cung cấp thông tin về đơn vị thiết kế logo công ty uy tín và chất lượng tại Đồng Nai. Ngoài ra cũng cập nhật thêm kiến thức cơ bản về các loại logo công ty cho khách hàng tham khảo. Hy vọng bài viết đã đưa ra được những thông tin hữu ích cho quý khách. 

>> Xem thêm: